Insta360 X3: Camera hành động 360 cập nhật bổ sung tính năng Webcam và cải thiện chất lượng hình ảnh tính năng PureShot

Chế độ ghi hình trước trên Insta360 X3 hứa hẹn sẽ mang tới những trải nghiệm thú vị

Insta360 X3, một trong những camera360 hành động tân tiến đã làm mưa làm gió trên thị trường camera hành động. Với những bản cập nhật liên tục đã giúp camera 360 ngày càng hoàn thiện và nhiều tính năng tiện dụng hơn. Trong bài viết này, Tokyo Camera sẽ cùng quý vị và các bạn khám phá những tính năng mới được cập nhật trong phiên bản cập nhật tháng 4 – 2023 với những tính năng mang tính cách mạng cho phiên bản Insta360 X3 so với những đối thủ cùng phân khúc action camera trên thị trường, bổ sung thêm chế độ Webcam, cải thiện chất lượng ảnh chụp từ tính năng Pureshot

Chế độ Webcam: Giúp bạn thỏa sức sáng tạo trong những buổi họp

Insta360 đã phát hành Bản cập nhật firmware mới vào cuối tháng 4 – 2023 này, bổ sung thêm một số tính năng thú vị cho Insta360 X3 bao gồm: Chế độ Webcam. Với tính năng này, X3 giờ đây có thể được sử dụng làm webcam tiêu chuẩn và 360 độ, mở ra một khả năng để có thể sử dụng cho hội nghị, thuyết trình và cuộc họp ảo.

Cho dù bạn cần tương tác với những người tham gia cuộc họp từ xa hay mong muốn được cung cấp thêm những trải nghiệm cuộc họp phong phú hơn, Chế độ Webcam của Insta360 X3 cho phép bạn dễ dàng kết nối và thu hút khán giả của mình. Chức năng thay đổi cuộc chơi này sẽ cách mạng hóa cách bạn giao tiếp trên nền tảng kỹ thuật số.

Video: Giới thiệu về cập nhật tính năng Webcam cho Insta360 X3 – Nguồn: Insta360

Chế độ Webcam với ba tùy chọn góc camera khác nhau trên Insta360 X3 có gì đặc biệt?

Với Chế độ Webcam, chọn từ ba góc camera khác nhau, bao gồm cả hai bên của X3 hoặc hình ảnh 360 độ đầy đủ được chia làm đôi theo chiều ngang trên màn hình.

Khả năng kết nối với các thiết bị khác

Chỉ cần kết nối X3 vào máy tính của bạn thông qua cổng USB và X3, có thể chọn làm webcam khi sử dụng phần mềm như Skype hoặc Zoom (nó sẽ hiển thị là “Insta360 X3” trong “Video”).

Sử dụng các nút phía trước trên X3 để chuyển đổi giữa Camera phía trước, Camera phía sau hoặc Chế độ xem tách. Bạn nên sử dụng nó với Chân máy đa năng cho Insta360 (Insta360 All-Purpose Tripod).

Video: Hướng dẫn kết nối Insta360 X3 với Smartphone

PureShot: Tăng cường độ rõ nét cho những bức ảnh tuyệt đẹp

Một cải tiến quan trọng khác được cung cấp bởi bản cập nhật chương trình cơ sở mới nhất là tính năng PureShot được hồi sinh. Được hỗ trợ bởi công nghệ trí thông minh nhân tạo (AI) tiên tiến, PureShot nâng cao trải nghiệm chụp ảnh của bạn bằng cách mang lại những bức ảnh rõ nét và quyến rũ hơn.

Với các thuật toán xử lý hình ảnh cải tiến, Insta360 X3 đảm bảo rằng mọi chi tiết đều được lưu giữ đẹp mắt, mang đến hình ảnh tuyệt đẹp vượt qua sự mong đợi của bạn. Cho dù bạn đang chụp những phong cảnh ngoạn mục hay những khoảnh khắc đặc biệt với những người thân yêu, chức năng chụp PureShot đảm bảo chất lượng hình ảnh vượt trội, hứa hẹn sẽ khiến bạn kinh ngạc về hình ảnh thu được.

Tính năng Ghi hình trước: Chụp liền mạch bắt chọn những khoảnh khắc một cách hoàn hảo

Chức năng ghi trước rất được mong đợi hiện đã có trên Insta360 X3, cách mạng hóa cách bạn ghi lại những khoảnh khắc đầy hành động. Tính năng sáng tạo này cho phép người dùng ghi lại cảnh quay trước khi bạn nhấn nút ghi hình, đảm bảo bạn không bao giờ bỏ lỡ một khoảnh khắc quan trọng nào so với cách ghi hình truyền thống trước đây.

Cho dù bạn đang chờ đợi một khoảnh khắc hoàn hảo, dự đoán một cú chuyển động đáng chú ý hay chỉ đơn giản là tìm cách tinh chỉnh cảnh quay của mình, thì việc ghi hình trước sẽ giúp toàn bộ quá trình mượt mà và hiệu quả hơn. Với khả năng lưu 15 hoặc 30 giây cuối cùng của cảnh quay, bạn sẽ luôn sẵn sàng ghi lại những khoảnh khắc bất ngờ và lưu giữ để phục vụ quá trình hậu kỳ (nếu cần thiết).

Chế độ Me: Chỉnh lại khung hình dễ dàng và các bức ảnh được căn giữa

Cho dù bạn là người sáng tạo nội dung chuyên nghiệp hay người đam mê tìm cách ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ, Chế độ tôi sẽ chăm sóc khung hình, cho phép bạn tập trung vào những gì bạn làm tốt nhất trong khi mang lại những bức ảnh tuyệt đẹp, chính giữa một cách dễ dàng.

Tốc độ khung hình mở rộng: Tăng cường tính linh hoạt khi quay video điện ảnh và cảnh quay hành động nhịp độ cao

Bản cập nhật chương trình cơ sở mới nhất cho Insta360 X3 giới thiệu các tùy chọn tốc độ khung hình mở rộng cho tính năng quay video 360 và đảm bảo tính linh hoạt vô song của camera360 tới từ nhà Insta360 đáp ứng những cho các tình huống khác nhau. Với tốc độ khung hình mới, bao gồm 24, 25 và 50 khung hình/giây cho video 4K360100 khung hình/giây cho 3K 360, bạn có thể tự do thử nghiệm các phong cách hình ảnh khác nhau.

Tốc độ khung hình điện ảnh mang lại nét nghệ thuật cho cảnh quay của bạn, cho phép bạn tạo ra những cảnh ngoạn mục để lại ấn tượng lâu dài. Mặt khác, tốc độ khung hình cao hơn phục vụ cho các chuỗi hành động, đảm bảo rằng mọi chi tiết cho dù chỉ trong tích tắc đều được ghi lại một cách sống động. Với Insta360 X3, tầm nhìn sáng tạo của bạn không có giới hạn.

Trí tuệ nhân tạo nâng cao: Nâng cao trải nghiệm chụp ảnh của bạn

Insta360 X3 nâng tầm trải nghiệm chụp ảnh của bạn lên một tầm cao mới với công nghệ trí tuệ nhân tạo nâng cao hỗ trợ tăng cường chất lượng hình ảnh. Trong bài viết này, Tokyo Camera sẽ tóm tắt cơ bản những tính năng AI nâng cao cho X3, cũng như cách chúng góp phần nâng cao chất lượng hình ảnh của bạn như thế nào.

Tái tạo khung hình do AI hỗ trợ: Giải phóng sự kì ảo trong những bức ảnh chụp 360 độ

Một trong những tính năng nổi bật của Insta360 X3 là công nghệ tái tạo khung hình được hỗ trợ bởi AI. Tính năng mới này cho phép bạn chọn góc tốt nhất sau khi chụp ảnh, mang lại cho bạn sự linh hoạt để tìm ra bố cục hoàn hảo trong những khung hình trong giai đoạn xử lý hậu kỳ.

Với các công cụ tái tạo khung dễ sử dụng trong ứng dụng Insta360, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi cảnh quay 360 độ của mình thành những câu chuyện trực quan hấp dẫn. Điều kỳ diệu của việc sắp xếp lại cho phép bạn kể câu chuyện của mình từ nhiều góc độ khác nhau, thu hút khán giả bằng nội dung sống động hơn bao giờ hết.

Chụp ảnh 360 độ với camera có độ phân giải lên tới 72MP: Thỏa sức sáng tạo của bạn với chi tiết tuyệt đẹp

Với Insta360 X3, ảnh 360 độ đạt đến một tầm cao mới với sự nâng cấp lớn về độ phân giải. Chụp ảnh tĩnh 72MP tuyệt đẹp với độ chi tiết chưa từng có nhờ công nghệ cảm biến tiên tiến của X3.

Cho dù bạn là một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp đang tìm cách chụp những phong cảnh phức tạp một cách trọn vẹn hay một người đam mê tìm cách “đóng băng” một khoảnh khắc thoáng qua, khả năng phân giải cao của X3 cho phép bạn tạo ra những hình ảnh trực quan tuyệt đẹp để lại ấn tượng lâu dài.

Quay video HDR: Chi tiết sống động như thật trong mọi khung hình

Các thuật toán sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) tiên tiến của Insta360 X3 đã góp phần không nhỏ vào khả năng tạo video Active HDR của chiếc camera 360. Active HDR đảm bảo chi tiết sống động chân thật và màu sắc rực rỡ trong mọi khung hình, giúp video của bạn trở nên trở nên chân thực, hình ảnh tuyệt đẹp.

Cho dù bạn đang ghi lại một chuyến phiêu lưu với những cảnh quay nhiều tình huống hành động với nhịp độ cao hay đơn thuần muốn ghi lại một sự kiện đáng nhớ trong đời, tính năng Active HDR của X3 cho phép bạn duy trì sự phong phú của cảnh. Nắm bắt được bản chất thực sự của khoảnh khắc.

Sự kết hợp hoàn hảo giữa AI và Chế độ một ống kính

Insta360 X3 tích hợp liền mạch các khả năng AI với Chế độ một ống kính, mang đến cho hai góc nhìn khác nhau. Chế độ một ống kính cho phép bạn ghi lại những góc nhìn thứ nhất hoành tráng ở độ phân giải 4K tuyệt đẹp. Bằng cách kết hợp chế độ này với các thuật toán AI nâng cao của X3, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh lại cảnh quay của mình, tạo các câu chuyện hấp dẫn và tạo ra nội dung hấp dẫn nổi bật. Insta360 X3 trao quyền cho bạn giải phóng khả năng sáng tạo của mình và nắm bắt những góc nhìn từng nằm ngoài khả năng thông thường.

Vượt qua những giới hạn về hiệu năng và sự sáng tạo hình ảnh

Thiết kế và công nghệ của camera Insta360 vượt qua những ranh giới và giới hạn về công nghệ. Sử dụng công nghệ AI hỗ trợ tăng cường chất lượng hình ảnh thu được từ Insta360 X3 là một trong những ví dụ điển hình về những cải tiến và nỗ lực của hãng trong việc tăng cường chất lượng sản phẩm và  trải nghiệm của khách hàng.

Sự kết hợp giữa thuật toán AI với phần cứng mạnh mẽ cho phép Insta360 X3 mang lại hiệu suất vượt trội, người dùng giờ chỉ cần tập trung vào nội dung mà mình muốn sáng tạo và ghi lại những khoảnh khắc quan trọng nhất, không còn phải quá lo lắng về chất lượng hình ảnh thu được so với những camera từ các thiết bị khác (như smartphone như iPhone hay các dòng action cam như GoPro, DJI Osmo Action,vv).

Tóm Lại

Tóm lại, Insta360 X3 thiết lập một tiêu chuẩn mới cho camera hành động 360 độ với các bản cập nhật mang tính cách mạng và tăng cường khả năng hỗ trợ chất lượng hình ảnh với AI. Cho dù bạn đang muốn ghi lại những trải nghiệm sống động, tạo ra những hình ảnh tuyệt đẹp hay kể những câu chuyện hấp dẫn từ một góc nhìn đặc biệt, X3 sẽ giúp bạn vượt qua những ranh giới ảnh hưởng tới quá trình sáng tạo nội dung hình ảnh.

Với Insta360 X3, bạn có khả năng nắm bắt, sáng tạo và truyền cảm hứng hơn bao giờ hết. Nâng cao trải nghiệm ghi hình của bạn và đón nhận những tính năng hỗ trợ quá trình sáng tạo nội dung storytelling bằng hình ảnh sống động với Insta360 X3, máy quay hành động 360 đỉnh cao.

Nếu quý vị và các bạn vẫn còn băn khoăn về Insta360 X3, sao không qua ngay Tokyo Camera để trải nghiệm trên tay. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button