Bản cập nhật phần mềm mới của DJI RC và DJI Fly đầu năm 2023

DJI – gã khổng lồ trong ngành công nghệ drone và máy bay không người lái dân dụng, mới đây đã tung ra một bản cập nhật firmware mới cho bộ điều khiển flycam từ xa DJI RC của hãng. Liệu trong bản cập nhật này DJI có update thêm tính năng gì mới cho DJI RC và DJI Fly ? Cùng Tokyo Camera tìm hiểu cụ thể hơn trong bài viết này quý vị và các bạn nhé.

Chi tiết về bản cập nhật tháng 1 năm 2023 của DJI RC và DJI Fly

Gói cập nhật phần mềm tháng 1 năm 2023 cho phép người dùng nâng cấp phần mềm trên DJI RC lên phiên bản mới nhất 01.02.0300. Đồng thời, vì hiện tại bản cập nhật firmware cho DJI RC hiện mới khả dụng khi sử dụng thông qua ứng dụng DJI Fly. Chính vì vậy, ứng dụng này cũng đồng thời được nâng cấp lên phiên bản v1.9.1.

Điểm mới trong bản cập nhật tháng 1/2023 cho bộ điều khiển RC là:

  • Phần mềm sẽ tối ưu hóa bộ ghi chuyến bay
  • Sửa một số lỗi nhỏ trong phần mềm trên bộ điều khiển từ xa.

Bản cập nhật cho DJI Fly cũng khắc phục một số sự cố nhất định và tối ưu hóa chất lượng ứng dụng tổng thể.

Đôi nét về bộ điều khiển DJI RC

Như các độc giả đã biết DJI RC là bộ điều khiển dành cho drone cao cấp của DJI. DJI RC trang bị màn hình FHD 5,5 inch (tích hợp). Độ sáng của màn hình lên tới 700nits cho phép hiển thị rõ hình ảnh ngay cả dưới ánh sáng mặt trời, cùng với trọng lượng nhẹ chỉ 390 gram. Đây có lẽ là chiếc tay điều khiển flycam nâng cấp phù hợp so với DJI RC-N1 (phiên bản tay điều khiển flycam không có màn hình tích hợp), vón đòi hỏi người dùng phải sử dụng smartphone làm màn hình hiển thị.

Nội dung liên quan: DJI cập nhật Bộ sản phẩm ‘Fly more Combo” gồm Air 2S và DJI RC

DJI RC xuất hiện lần đầu tiên khi nào?

DJI RC xuất hiện lần đầu tiên trong bộ sản phẩm flycam DJI Mini 3 Pro được ra mắt vào tháng 5 năm ngoái. Kể từ khi ra mắt, nó đã cho thấy khả năng tương thích với hầu hết các dòng drone trong hệ sinh thái drone và flycam của DJI. Chẳng hạn như với DJI Air 2S và Mavic 3 Classic. Ngoài ra, bộ điều khiển DJI RC hiện cũng có thể mua riêng. Tham khảo thêm tại Tokyo Camera quý vị và các bạn nhé.

DJI RC có cần điều khiển cấu trúc lò xo kép để vận hành mượt mà hơn. Đồng thời cho phép các nút và phím lệnh có thể tùy chỉnh để mang lại trải nghiệm bay thuận tiện hơn. Trong khi đó, ứng dụng DJI Fly được tích hợp sẵn vào bộ điều khiển từ xa này.

Khi kết hợp với máy bay không người lái hỗ trợ công nghệ truyền tín hiệu video O3+, ví dụ như bộ sản phẩm Air 2S hay các dòng flycam Mavic 3 Series, ăng-ten tích hợp của DJI RC có thể truyền dữ liệu hình ảnh trực tiếp với chất lượng hình ảnh HD 1080p/60fps có độ trễ thấp với phạm vi truyền tối đa là 15 km. Bộ điều khiển từ xa có thể sử dụng tối đa bốn giờ trong một lần sạc đầy, đảm bảo đủ thời lượng để quay chụp ở nhiều địa điểm khác nhau.

Nguồn tham chiếu: Drone DJ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button