Gói hỗ trợ cho camera của DJI Mini 3 Pro của FilmConvert – FilmConvert Nitrate và CineMatch

FilmConvert vừa phát hành Gói hỗ trợ cho camera của DJI Mini 3 Pro mới với các plugin NitrateCineMatch. Như thường lệ, các gói máy ảnh này có sẵn để tải xuống miễn phí để bạn có thể dễ dàng phối màu và phân loại cảnh quay bằng máy bay không người lái của mình. Hãy cùng xem xét kỹ hơn những điều này!

Phần mềm Cinematch và FilmConvert NItrate - Ảnh: CIneD
Phần mềm Cinematch và FilmConvert NItrate – Ảnh: CIneD

DJI Mini 3 Pro được phát hành vào tháng 5 năm 2022 và là một trong những máy bay không người lái hạng nhẹ trọng lượng dưới 250g tốt nhất mà bạn có thể mua. Thật vậy, mô-đun máy ảnh này có máy ảnh trang bị cảm biến CMOS 48MP 1/1,3 inch với ISO gốc kép. Ngoài ra, ống kính 24 mm F/1.7 tích hợp tương đối linh hoạt và “chế độ chụp ảnh chân dung” có thể xoay máy ảnh 90° khiến nó trở nên hoàn hảo để quay video dọc.

Đối với các nhà làm phim, Mini 3 Pro có thể quay video ở độ phân giải 4K60p với tốc độ bit tối đa 150Mbpsdải màu 10 bit trong cấu hình màu D-Cinelike. Cuối cùng, thực tế là DJI Mini 3 Pro có trọng lượng dưới 250g giúp dễ dàng bay hợp pháp ở hầu hết các quốc gia, vì bạn không nhất thiết phải có bằng lái máy bay không người lái.

Về gói FilmConvert Nitrate và CineMatch cho DJI Mini 3 Pro

FilmConvert Nitrate và CineMatch là plugin chỉnh màu và phân loại màu cho Final Cut Pro, DaVinci Resolve, Adobe Premiere Pro và After Effects. Các phần bổ trợ này có các điều khiển đơn giản được thiết kế để chuyển từ cảnh thô sơ của bạn sang cảnh quay được phân loại, đánh bóng một cách nhanh chóng.

CineMatch được tạo ra để dễ dàng khớp màu các máy ảnh khác nhau bằng cách chỉ cần chọn kiểu máy ảnh nguồn và kiểu máy ảnh mục tiêu của bạn. Mặt khác, Nitrate là một công cụ phân loại màu giúp bạn sao chép các hình thức phim cụ thể, bao gồm màu sắc và hạt của các kho phim khác nhau.

Các sửa đổi/điều chỉnh FilmConvert đối với cảnh quay của bạn dựa trên dữ liệu của cảm biến máy ảnh chính xác mà bạn đang sử dụng. Tất cả các cấu hình máy ảnh này đều do nhóm FilmConvert thực hiện nội bộ. Công ty đã có các gói nâng cấp cho máy ảnh của nhiều dòng máy ảnh tới từ các thương hiệu khác nhau, bao gồm FUJIFILM, Canon, Sony, Panasonic, và nhiều nhãn hiệu và mẫu máy ảnh khác.

Các gói nâng cấp máy ảnh từ FilmConvert mới này dành cho DJI Mini 3 Pro tương thích với bản ghi H.264/MOV 10-bit của máy bay không người lái bằng cách sử dụng cấu hình ảnh D-CineLike.

Phần mềm Cinematch và FilmConvert NItrate hiện đã có trên thị trường để sẵn sàng phục vụ cho những nhà sáng tạo nội dung hay những ai muốn làm nội dung nghiệp - Ảnh: CIneD
Phần mềm Cinematch và FilmConvert NItrate hiện đã có trên thị trường để sẵn sàng phục vụ cho những nhà sáng tạo nội dung hay những ai muốn làm nội dung nghiệp – Ảnh: CIneD

Giá và tính trạng sẵn có của bộ giải pháp

Tất cả các gói nâng cấp máy ảnh FilmConvert đã có sẵn để tải xuống miễn phí cho tất cả người dùng hiện tại. Bạn có thể tải chúng xuống, cùng với hỗ trợ cho nhiều lựa chọn máy ảnh khác, trực tiếp từ trang web của FilmConvert.

Ngoài ra, người đọc CineD có thể nhận được các plugin CineMatch và Nitrate của FilmConvert với giá giảm 10%. Ngoài ra, bạn có thể mua các plugin riêng lẻ cho Adobe Premiere Pro, DaVinci Resolve hoặc FCPX. Các gói cũng có sẵn nếu bạn cần chuyển từ NLE này sang NLE khác.

Bạn nghĩ gì về gói máy ảnh DJI Mini 3 Pro mới này? Bạn có thường sử dụng các plugin FilmConvert để tăng tốc quy trình làm việc sau sản xuất của mình không? Bạn đã nhận được DJI Mini 3 Pro chưa, và bạn thấy nó như thế nào? Đừng ngần ngại chia sẻ với Tokyo Camera và mọi người biết trong phần bình luận bên dưới!

Nhớ Follow Tokyo Camera để không bỏ lỡ những tin tức thú vị được cập nhật liên tục trên website Tokyo Camera và Fanpage Tokyo Camera bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button