DJI Mavic 3 Pro Cine và DJI Inspire 3: Cuộc đọ sức giữa những chiếc máy ảnh trên không tối tân

Mục Lục

Trong thế giới chụp ảnh và quay phim trên không chuyên nghiệp, việc chọn máy bay không người lái phù hợp có thể tạo nên sự khác biệt. Hôm nay, Tokyo Camera sẽ so sánh hai máy bay không người lái mạnh mẽ nhất trên thị trường hiện nay phục vụ cho làm phim chuyên nghiệp: DJI Mavic 3 Pro Cine và DJI Inspire 3. Chúng tôi sẽ đi sâu vào thông số kỹ thuật, hiệu suất, tính năng và giá cả của chúng để giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt.

DJI Mavic 3 Pro Cine và DJi Inspire 3

Tổng quan về DJI Mavic 3 Pro Cine

DJI Mavic 3 Pro Cine là máy bay không người lái nhỏ gọn, có thể gập lại được thiết kế dành cho các nhà làm phim và nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Điểm bán hàng chính của nó là hệ thống camera chất lượng cao, thời gian bay dài và các tính năng bay tiên tiến.

Thông số kỹ thuật chính

Máy ảnh: Độ phân giải 5.1K, 50fps, 200 Mbps, Hasselblad L2D-20c

Cảm biến: Cảm biến 4/3 CMOS

Thời gian bay: Tối đa 46 phút

Phạm vi truyền dẫn: 15km (hệ thống truyền dẫn O3+)

Trọng lượng: 920g

Tổng quan về DJI Inspire 3

DJI Inspire 3 là máy bay không người lái phục vụ cho làm phim chuyên nghiệp với kích thước lớn hơn. Tuy nhiên, thiết kế của nó linh hoạt hơn để quay phim và chụp ảnh trên không chuyên nghiệp. Nó có hệ thống camera mô-đun, thiết bị hạ cánh có thể thu vào và bộ điều khiển vận hành kép.

Thông số kỹ thuật chính

Máy ảnh: Hệ thống ống kính có thể hoán đổi cho nhau, độ phân giải lên tới 6K, 60fps, 300 Mbps

Cảm biến: Cảm biến Super35 CMOS

Thời gian bay: Tối đa 28 phút

Phạm vi truyền dẫn: 10km (Hệ thống truyền dẫn Lightbridge 3.0)

Trọng lượng: 3,850g

Bảng thông số cơ bản giữa DJI Mavic 3 Pro Cine vs DJI Inspire 3

Thông số DJI Mavic 3 Pro Cine DJI Inspire 3
Camera trang bị Cụm 3 camera X9-8K Air
Kích thước cảm biến 4/3 CMOS

1/2-inch CMOS

1/1.3-inch CMOS

36*24mm

Full-frame

Độ phân giải tối đa 5.1K/50fps

4K/120fps

8K/75fps

4K/120fps

Điểm ảnh dải động 12.8 stops 14+ stops
Độ dài tiêu cự 24mm (f/2.8-f/11)

70mm (f/2.8)

166mm (f/3.4)

DL Mount:

18/24/35/50mm f/2.8

Định dạng video Apple ProRes CinemaDNG

Apple ProRes

Dung lượng lưu trữ Bộ nhớ tích hợp trong (1TB) Bộ nhớ mở rộng (PROSSD 1TB)
Tuổi thọ pin tối đa 43 phút 28 phút
Tốc độ tối đa 21 m/s 26 m/s
Tốc độ gió tối đa 12m/s Take-off/landing: 12 m/s

Tốc độ bay: 14 m/s

Cân nặng 963g Khoảng 3,995 g

(Bao gồm: gimbal camera, Pin kép, ống kính, PROSSD, và cánh);

Trọng lượng cất cánh tối đa: Khoảng. 4,310 g

Khoảng cách truyền tối đa (CE) 8km 8km
Độ chính xác định vị Cấp độ mét Cấp độ centimet
Khả năng cảm biến chướng ngại vật Cảm biến đa hướng Cảm biến đa hướng
Máy ảnh FPV Không 161 FOV

1/1.8-inch night vision sensor

Bộ điều khiển DJI RC Pro DJI RC Plus

So sánh hiệu suất máy ảnh và ghi hình

Khi nói đến hiệu suất máy ảnh, cả Mavic 3 Pro Cine và Inspire 3 đều cung cấp chất lượng hình ảnh vượt trội. Máy ảnh Hasselblad L2D-20c của Mavic 3 Pro Cine cung cấp khả năng quay video 5.1K tuyệt đẹp và chụp ảnh tĩnh với camera độ phân giải lên tới 20MP, trong khi hệ thống ống kính hoán đổi cho nhau của Inspire 3 cho khả năng quay phim linh hoạt hơn và độ phân giải video lên tới 6K.

Hiệu suất trong điều kiện ánh sáng yếu

Các cảm biến lớn hơn trên cả hai máy bay không người lái cho phép hiệu suất quay chụp trong điều kiện ánh sáng yếu tốt hơn, với Mavic 3 Pro Cine có cảm biến 4/3 CMOS và Inspire 3 sở hữu cảm biến Super 35 CMOS nổi tiếng với hiệu suất tác nghiệp trong điều kiện ánh sáng yếu tốt.

Khả năng chống rung của DJI Mavic 3 Pro Cine và DJI Inspire 3

Cả hai máy bay không người lái đều sử dụng các gimbal chống rung 3 trục để flycam có ghi lại những thước phim mượt mà, ổn định. Càng đáp hạ cánh có thể thu vào của Inspire 3 đảm bảo tầm nhìn 360 độ không bị cản trở, trong khi thiết kế nhỏ gọn của Mavic 3 Pro Cine giới hạn khả năng xoay gimbal của nó ở mức 85 độ.

Tóm lại, DJI inspire 3 được hưởng lợi từ khả năng quay gimbal camera 360 độ trong khi DJI Mavic 3 Pro Cine bị giới hạn ở 85 độ.

Điểm ảnh động dải rộng và khoa học màu sắc

Mavic 3 Pro Cine, với máy ảnh Hasselblad L2D-20c, được hưởng lợi từ công nghệ Giải pháp Màu sắc Tự nhiên (HNCS) của thương hiệu máy ảnh hàng đầu trên thế giới – Hasselblad, mang lại màu sắc tự nhiên và chính xác hơn trong cả video và chụp ảnh tĩnh. Mặt khác, camera X9-8K Air của Inspire 3 cung cấp dải động rộng hơn nhờ cảm biến Super 35 CMOS. Giúp ghi lại nhiều chi tiết hơn trong bóng tối và vùng sáng, mang lại sự linh hoạt cao hơn trong quá trình hậu sản xuất.

DJI Inspire 3 hỗ trợ:

  • Quay 8K/25fps định dạng CinemaDNG
  • Quay 8K/75fps định dạng Apple ProRes RAW
Khả năng tùy biến với những ống kính sử dụng ngàm DL của DJI Zenmuse X9-8K Air kết hợp với bộ xử lý hình ảnh CineCore 3.0 cho khả năng quay phim chất lượng 8K

Tốc độ bit và nén video

Mavic 3 Pro Cine ghi ở tốc độ bit tối đa 200 Mb/giây, đảm bảo cảnh quay video chất lượng cao với các thành phần nén tối thiểu. Inspire 3 có phần nhỉnh hơn với tốc độ bit tối đa là 300 Mb/giây, cung cấp nhiều chi tiết hơn và ít nén hơn, điều này rất quan trọng đối với sản xuất video cấp độ chuyên nghiệp.

Ống kính có thể hoán đổi và độ dài tiêu cự

Camera sử dụng hệ thống ống kính hoán đổi của Inspire 3 khiến nó trở nên khác biệt và là một đẳng cấp cao hơn camera so với Mavic 3 Pro Cine, cho phép người dùng chuyển đổi giữa các ống kính và độ dài tiêu cự khác nhau để đạt được nhiều hiệu ứng và bố cục sáng tạo khác nhau. Trong khi bộ ba camera của Mavic 3 Pro Cine, cung cấp khả năng zoom tương đương 24-48mm linh hoạt, bị giới hạn bởi ống kính cố định của nó theo từng camera.

DJI Inspire 3 drone – với camera DJI Zenmuse X9-8K Air. Nguồn: DJI

Tùy chọn tốc độ khung hình cao

Cả hai máy bay không người lái đều cung cấp các tùy chọn tốc độ khung hình cao để ghi lại những thước phim chuyển động chậm mượt mà. Mavic 3 Pro Cine có thể ghi tới 50 khung hình/giâyđộ phân giải 5.1K. Trong khi Inspire 3 có thể đạt 60 khung hình/giâyđộ phân giải 6K, mang đến nhiều tùy chọn linh hoạt và sáng tạo hơn trong quá trình hậu sản xuất.

Định dạng RAW và Log

Mavic 3 Pro Cine hỗ trợ codec 10-bit D-LogApple ProRes 422 HQ, cho phép phân loại màu linh hoạt hơn và giữ được nhiều chi tiết hơn trong quá trình hậu sản xuất hay xử lý hậu kỳ video. Inspire 3 tiến thêm một bước bằng cách hỗ trợ codec 12-bit CinemaDNG RAWApple ProRes 4444 XQ, cung cấp nhiều khả năng kiểm soát chất lượng hình ảnh hơn nữa cho quy trình phân loại màu và xử lý hậu kỳ.

Bằng cách so sánh rộng hơn giữa DJI Mavic 3 Pro Cine và DJI Inspire 3 về hiệu suất của máy ảnh trên mỗi dòng flycam. Ta thấy rõ, cả hai máy bay không người lái đều vượt trội ở nhiều khía cạnh khác nhau. Trong khi Mavic 3 Pro Cine cung cấp chất lượng hình ảnh và khả năng tái tạo màu sắc tuyệt vời trong combo sản phẩm flycam nhiếp ảnh chuyên nghiệp nhỏ gọn, thì Inspire 3 cung cấp khả năng tùy biến tính linh hoạt hơn, tùy chọn tốc độ bit cao hơn và khả năng xử lý hậu sản xuất vượt trội cho các nhà làm phimđoàn quay phim chuyên nghiệp.

So sánh hiệu suất bay – DJI Mavic 3 Pro Cine và DJI Inspire 3

Khi nói đến hiệu suất bay, cả Mavic 3 Pro Cine và Inspire 3 đều có những điểm mạnh và điểm yếu.

Thời gian bay và phạm vi hoạt động

Mavic 3 Pro Cine có thời gian bay ấn tượng lên tới 46 phút, mang lại lợi thế đáng kể so với Inspire 3, có thời gian bay tối đa là 28 phút. Mavic 3 Pro Cine cũng có phạm vi truyền sóng dài hơn, đạt tới 15 km với hệ thống truyền sóng O3+, so với phạm vi 10 km của Inspire 3 với công nghệ Lightbridge 3.0.

Tuy nhiên, cũng cần lưu ý DJI Inspire 3 có hỗ trợ hot-swap và bộ pin dự phòng giúp người dùng có thể thay pin cho drone nhanh chóng và tiếp tục quá trình tác nghiệp. Điều này phần nào tăng cường khả năng và thời gian tác nghiệp của DJI Inspire 3 liên tục nhiều tiếng đồng hồ hơn so với DJI Mavic 3 Pro (dù có dung lượng pin cao nhưng không có pin dự phòng đi kèm – nếu không phải các bộ sản phẩm có thêm pin dự phòng, thì chúng ta cần phải mua thêm pin dự phòng). Tokyo Camera sẽ phân tích chi tiết hơn yếu tố pin và ảnh hưởng tới thời gian bay của DJI Mavic 3 Pro và DJI Inspire 3 trong mục tiếp theo của bài viết.

Tốc độ và tính cơ động của DJI Mavic 3 Pro Cine và DJI Inspire 3

Inspire 3, lớn hơn và mạnh hơn, có tốc độ tối đa cao hơn là 94 km/h (58 dặm/giờ), trong khi Mavic 3 Pro Cine đạt tốc độ tối đa 72 km/h (45 dặm/giờ). 

Lợi thế của DJI Mavic 3 Pro – trọng lượng nhẹ và linh hoạt

Tuy nhiên, thiết kế nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ hơn của Mavic 3 Pro Cine giúp nó linh hoạt hơn và dễ dàng cơ động hơn trong không gian chật hẹp.

Lợi thế của DJI Inspire 3 – tốc độ và góc quay gimbal camera siêu rộng

Với DJI Inspire 3 với tốc độ cao và góc quay camera lên tới 360 độ. Khiến nó là lựa chọn lý tưởng cho những cảnh quay hành động với cường độ cao.

Khả năng kháng gió

Cả hai máy bay không người lái đều được chế tạo để xử lý gió mạnh, với Mavic 3 Pro Cine có khả năng chống gió lên tới 39 km/h (24 dặm/giờ) và Inspire 3 có khả năng chịu gió lên tới 46 km/h (28 dặm/giờ).

Tóm lại, DJI Inspire 3 có khả năng kháng gió tốt hơn chút so với DJI Mavic 3 Pro Cine

Định vị GPS và tín hiệu vệ tinh

Cả DJI Mavic 3 Pro Cine và Inspire 3 đều được trang bị hệ thống định vị vệ tinh GNSS đa băng tần, đảm bảo chuyến bay chính xác và ổn định. Họ sử dụng các hệ thống vệ tinh GPS, GLONASSGalileo, cho phép thu thập vệ tinh nhanh hơn và khả năng di chuột chính xác hơn. Điều này đặc biệt hữu ích khi chụp ảnh trên không, trong đó độ ổn định và độ chính xác là rất quan trọng để chụp được bức ảnh hoàn hảo.

Khả năng tải

Inspire 3, lớn hơn và mạnh hơn, có khả năng tải trọng lớn hơn so với Mavic 3 Pro Cine. Điều này có nghĩa là Inspire 3 có thể mang theo các thiết bị bổ sung, chẳng hạn như thiết lập máy ảnh nặng hơn hoặc các phụ kiện bên ngoài, giúp nó trở nên linh hoạt hơn cho các ứng dụng chuyên nghiệp.

Khả năng phát hiện và tránh chướng ngại vật

Cả Mavic 3 Pro Cine và Inspire 3 đều có hệ thống phát hiện và tránh chướng ngại vật tiên tiến, đảm bảo các chuyến bay an toàn hơn và giảm nguy cơ va chạm trong quá trình bay. Hệ thống hỗ trợ thí điểm nâng cao (APAS) 5.0 của Mavic 3 Pro Cine cung cấp khả năng phát hiện chướng ngại vật toàn diện với một loạt các cảm biến, bao gồm các cảm biến tiến, lùi, hướng lên và hướng xuống. Inspire 3, mặc dù cũng có các cảm biến phát hiện chướng ngại vật (9 cảm biến xung quanh), nhưng thiếu mức độ bao phủ toàn diện như Mavic 3 Pro Cine.

Khả năng điều khiển kép DJI Mavic 3 Pro Cine và DJI Inspire 3

Inspire 3 cung cấp tính năng điều khiển hai người, trong đó một người có thể điều khiển hướng bay của máy bay không người lái trong khi người khác điều khiển gimbal camera. Điều này cho phép tạo ra những cảnh quay phức tạp và năng động hơn, giúp Inspire 3 phù hợp hơn cho việc sản xuất phim chuyên nghiệp. Mavic 3 Pro Cine, mặc dù vẫn cung cấp hiệu suất bay và điều khiển camera cũng xuất sắc, nhưng không hỗ trợ chức năng vận hành kép, tăng cường đáng kể độ an toàn và chuyên nghiệp như DJI Inspire 3.

Điều khiển song song – DJI inspire 3

Phần mềm và chế độ bay thông minh của DJI Mavic 3 Pro Cine và DJI Inspire 3

Máy bay không người lái của DJI được biết đến với các chế độ bay thông minh và phần mềm tiên tiến, cả Mavic 3 Pro CineInspire 3 cũng không ngoại lệ.

ActiveTrack 5.0

Cả hai máy bay không người lái đều có ActiveTrack 5.0, công nghệ dõi theo chủ thể mới nhất của DJI, cho phép máy bay không người lái dõi theo đối tượng để ghi hình, trong khi hệ thống điều khiển tự động sẽ điều hướng flycam để tránh chướng ngại vật. Tuy nhiên, Mavic 3 Pro Cine được hưởng lợi từ Hệ thống hỗ trợ thí điểm nâng cao (APAS) 5.0, cung cấp khả năng phát hiện và tránh chướng ngại vật tốt hơn.

Tính năng quay Hyperlapse and Timelapse

Cả Mavic 3 Pro Cine và Inspire 3 đều hỗ trợ các chế độ tua nhanh khung hình (hyperlapse)tua nhanh thời gian (timelapse), cho phép tạo các video nén thời gian tuyệt đẹp một cách dễ dàng.

Tính năng Waypoints

Cả hai máy bay không người lái cũng cung cấp tính năng xác định lộ trình chuyến bay theo điểm tham chiếu, cho phép người dùng đặt đường bay tùy chỉnh và tự động hóa các cảnh quay trên không theo một lộ trình nhưng ở những thời điểm khác nhau.

Tính năng Point of Interest (POI)

Chế độ Point of Interest (tạm dịch là Điểm ưa thích) hiện khả dụng trên cả Mavic 3 Pro Cine và Inspire 3. Chế độ này cho phép máy bay không người lái tự động bay vòng quanh một đối tượng cụ thể, duy trì khoảng cách và độ cao nhất quán trong khi vẫn giữ cho máy ảnh hướng tập trung vào một đối tượng. Tính năng này rất lý tưởng để chụp những bức ảnh mượt mà, đậm chất điện ảnh về các địa danh, tòa nhà hoặc các điểm ưa thích khác.

Tính năng TapFly

Chế độ TapFly là một tính năng bay thông minh khác có trên cả Mavic 3 Pro Cine và Inspire 3. Ở chế độ này, người dùng có thể nhấn vào một vị trí trên màn hình và máy bay không người lái sẽ tự động bay đến điểm đó đồng thời tránh mọi chướng ngại vật trên đường đi của nó. Chức năng này giúp đơn giản hóa việc điều khiển chuyến bay và cho phép người dùng tập trung vào việc chụp được bức ảnh hoàn hảo.

Tính năng Tripod Mode

Cả hai máy bay không người lái đều cung cấp Chế độ chân máy ảnh (chống rung), giúp giảm đáng kể tốc độ của máy bay không người lái và tăng độ ổn định cho nó, cho phép chuyển động của máy ảnh chính xáccảnh quay mượt mà, đậm chất điện ảnh. Chế độ này đặc biệt hữu ích khi quay phim trong không gian chật hẹp hoặc khi chụp các đối tượng chuyển động chậm.

Smart Return to Home (RTH)

Mavic 3 Pro Cine và Inspire 3 được trang bị chức năng Smart Return to Home. Trong trường hợp pin yếu, mất tín hiệu hoặc theo lệnh của người dùng, drone sẽ tự động quay trở lại điểm cất cánh đồng thời tránh các chướng ngại vật trên đường đi. Tính năng an toàn này đảm bảo rằng máy bay không người lái có thể quay trở lại người điều khiển trong trường hợp xảy ra sự cố không mong muốn.

Tính năng Terrain Follow

Terrain Follow (bay bám địa hình) là một chế độ bay thông minh khác có sẵn trên cả Mavic 3 Pro Cine và Inspire 3. Chế độ này cho phép máy bay không người lái duy trì độ cao không đổi so với mặt đất trong khi bay trên địa hình không bằng phẳng. Điều này đặc biệt hữu ích khi quay cảnh ở vùng núi hoặc đồi núi, nơi việc duy trì độ cao ổn định là rất quan trọng để có cảnh quay mượt mà, ổn định.

Bằng cách so sánh mở rộng các chế độ bay thông minh và phần mềm giữa DJI Mavic 3 Pro Cine và DJI Inspire 3, rõ ràng là cả hai máy bay không người lái đều cung cấp một bộ tính năng toàn diện phục vụ cho các tình huống quay phim khác nhau. Các chế độ máy bay thông minh này cho phép người dùng ghi lại những thước phim tuyệt đẹp, chất lượng chuyên nghiệp một cách dễ dàng, đơn giản hóa quy trình và nhiều tính năng hỗ trợ sáng tạo hơn cho các nhà làm phim cũng như nhiếp ảnh gia.

Dung lượng pin và thời gian bay DJI Mavic 3 Pro Cine và DJI Inspire 3

DJI Mavic 3 Pro Cine và Inspire 3 sử dụng các hệ thống pin khác nhau, ảnh hưởng trực tiếp đến thời gian bay tương ứng của chúng. Mavic 3 Pro Cine được trang bị pin LiPo, với dung lượng cao 5.000mAh, cho phép thời gian bay tối đa lên tới 46 phút. Thời gian bay kéo dài này thuận lợi cho các cảnh quay dài hơn và giảm vấn đề thay pin thường xuyên.

Ngược lại, Inspire 3 sử dụng hệ thống pin kép, mỗi pin có dung lượng 4.280mAh. Mặc dù có tổng dung lượng pin 8.560mAh, nhưng nhu cầu về kích thước, trọng lượng và khả năng tiêu thụ năng lượng lớn của Inspire 3 dẫn đến thời gian bay tối đa giảm xuống còn 28 phút. Mặc dù, pin của DJI Inspire 3 đáp ứng cho hầu hết các ứng dụng chuyên nghiệp, nhưng nó có thể yêu cầu thay pin thường xuyên hơn trong các buổi chụp kéo dài.

Sạc và hoán đổi pin – so sánh giữa DJI Mavic 3 Pro Cine và DJI Inspire 3

Cả Mavic 3 Pro Cine và Inspire 3 đều có hệ thống pin thông minh cung cấp thông tin thời gian thực về trạng thái pin, thời gian bay còn lại và tiến trình sạc. Thiết kế pin đơn của Mavic 3 Pro Cine đơn giản hóa quá trình sạc và cho phép tráo đổi pin nhanh chóng và dễ dàng tại thực địa.

Hệ thống pin kép của Inspire 3 cung cấp một mức độ dự phòng nhất định, vì máy bay không người lái có thể tiếp tục hoạt động chỉ với một pin hoạt động trong trường hợp khẩn cấp. Tuy nhiên, hệ thống pin kép của DJI Inspire 3 có thể cần phải bổ sung năng lượng trong quá trình sạc và hoán đổi pin, vì người dùng phải đảm bảo rằng cả hai loại pin đều được sạc và thay thế đồng thời.

Hiệu suất pin ở nhiệt độ khắc nghiệt của DJI Mavic 3 Pro Cine và DJI Inspire 3

Cả pin DJI Mavic 3 Pro Cine và Inspire 3 đều được thiết kế để hoạt động tốt trong nhiều mức nhiệt độ. Tuy nhiên, điều kiện quá lạnh hoặc quá nóng có thể tác động tiêu cực đến hiệu suất của pin và thời gian bay. Để giảm thiểu những tác động này, cả hai máy bay không người lái đều có hệ thống tự sưởi ấm tích hợp giúp duy trì nhiệt độ pin tối ưu trong suốt chuyến bay, đảm bảo hiệu suất ổn định ngay cả trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Tóm lại, hệ thống pin của DJI Mavic 3 Pro Cine và Inspire 3 ảnh hưởng trực tiếp đến thời gian bay và hiệu suất tổng thể của chúng. Pin đơn dung lượng cao của Mavic 3 Pro Cine cung cấp thời gian bay lâu hơn, khiến nó phù hợp hơn cho các cảnh quay kéo dài. Inspire 3, với hệ thống pin kép, cung cấp năng lượng dồi dào cho những tính năng quay chụp và bổ sung nhưng phải trả giá bằng thời gian bay ngắn hơn. Cả hai máy bay không người lái đều có hệ thống quản lý pin thông minh và hoạt động tốt ở nhiều mức nhiệt độ khác nhau, đảm bảo hiệu suất đáng tin cậy trong các tình huống quay phim khác nhau.

 

DJI Inspire 3 trang bị 2 pin TB 51 cho thời gian hoạt động lên tới 28 phút – hỗ trợ thay thế nhanh – hot swap duy trì quá trình tác nghiệp liên tục, nhanh chóng

Khả năng sạc nhanh và tráo đổi pin nóng (hot-swap)

Với DJI Inspire 3, được trang bị lên tới 8 pin (có thể được lưu trữ trong hub sạc và vali). Ngoài ra, DJI Inspire 3 còn hỗ trợ sạc 2 pin nhanh lên 90% trong 35 phút. Và sạc cả 8 pin lên 100% trong 160 phút.

Với DJI Mavic 3 Pro, phiên bản DJI Mavic 3 tiền nhiệm đã có hỗ trợ sạc nhanh pin trong vòng 96 phút (với sạc nhanh 65W).

Giá và các Bộ sản phẩm (Combo) tùy chọn khác

DJI Mavic 3 Pro Cine và Inspire 3 đáp ứng nhu cầu phục vụ dựa trên ngân sách và nhu cầu khác nhau, cụ thể:

DJI Mavic 3 Pro Cine

Phiên bản tiêu chuẩn DJI Mavic 3 Pro (DJI RC): mức giá 49,990,000 VND

Bộ sản phẩm DJI Mavic 3 Pro Fly More Combo (DJI RC): mức giá 63,690,000 VND

Bộ sản phẩm DJI Mavic 3 Pro Fly More Combo (DJI RC Pro): mức giá 79,000,000 VND

Combo DJI Mavic 3 Pro Cine Premium Combo (DJI RC Pro): mức giá 114,300,000 VND

DJI Inspire 3

DJI Inspire 3: 277,890,000 VND

Đâu là lựa chọn phù hợp cho nhu cầu của bạn?

Lựa chọn giữa DJI Mavic 3 Pro Cine và Inspire 3 sẽ phụ thuộc vào nhu cầu, ngân sách và sở thích cụ thể của bạn. Mavic 3 Pro Cine mang đến sự cân bằng tuyệt vời giữa tính di động, hiệu suất và khả năng chi phí, khiến nó trở nên lý tưởng cho các nhà làm phim và nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp khi di chuyển. Mặt khác, hệ thống máy ảnh mô-đun của Inspire 3, tốc độ truyền dữ liệu tối đa cao hơn và bộ điều khiển vận hành kép làm cho nó trở thành một tùy chọn linh hoạt hơn cho quay phim trên không tiên tiến.Cả hai máy bay không người lái đều cung cấp hiệu suất máy ảnh vượt trội, chế độ bay thông minh và khả năng bay đáng tin cậy. Bằng cách xem xét cẩn thận các tính năng và thông số kỹ thuật được nêu trong so sánh này, bạn sẽ được trang bị đầy đủ để đưa ra quyết định sáng suốt và chọn máy bay không người lái tốt nhất cho nhu cầu của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button