Apple Quay Sự Kiện “Scary Fast” Chỉ Bằng Iphone 15 Pro Max

Sự kiện “Scary Fast” của Apple đã diễn ra với sự ra mắt của dòng vi xử lý Apple M3, bao gồm M3, M3 Pro và M3 Max. Apple cũng giới thiệu các mẫu MacBook Pro cập nhật , bao gồm phiên bản Space Black tuyệt đẹp và bản cập nhật iMac đầu tiên kể từ năm 2021. Sự kiện này còn có ý nghĩa quan trọng vì một lý do khác. Nó được quay hoàn toàn trên iPhone.

Một vài thông tin về quá trình ghi hình sự kiện “Scary Fast” bằng iPhone của Apple

Apple đã thường xuyên giới thiệu khả năng quay phim đỉnh cao trên những chiếc smartphone của mình. Tuy nhiên, đây lại là lần đầu tiên Apple ghi hình một sự kiện của mình độc quyền trên iPhone. Apple cho biết: “Tất cả những cảnh quay từ những đoạn thuyết trình, ngoại cảnh và thậm chí cả những cảnh quay bằng flycam cũng đều được ghi bằng iPhone bởi một nhóm các nhà làm phim xuất chúng”.

sự kiện “Scary Fast” bằng iPhone của Apple

Cũng không có gì quá ngạc nhiên khi Apple đã sử dụng iPhone 15 Pro Max , điện thoại thông minh hàng đầu của công ty, để tạo video thuyết trình. Apple giải thích rằng các nhà làm phim đã quay bài phát biểu quan trọng bằng nhiều thiết bị iPhone 15 Pro Max, máy ảnh Blackmagic, một ứng dụng độc quyền cho iOS và phụ kiện Beastgrip. Quá trình sản xuất cũng được chỉnh sửa trên máy tính Mac.

sự kiện “Scary Fast” bằng iPhone của Apple

Các cảnh quay ProRes được quay trên iPhone 15 Pro và Pro Max mới có chất lượng hình ảnh vô cùng ấn tượng. Nhưng cũng không thể phủ nhận việc đội ngũ quay phim, chuyên gia chỉnh màu, biên tập viên và những vị trí khác trong đoàn đóng một vai trò rất quan trọng trong việc tạo nên sự kiện “Scary Fast” của Apple.

sự kiện “Scary Fast” bằng iPhone 15 pro max của Apple

Mặc dù flycam, gimbal và các phụ kiện khác cũng rất đắt tiền nhưng chất lượng hình ảnh cốt lõi mà điện thoại thông minh iPhone 15 Pro Max hứa hẹn sẽ là một thiết bị giúp ích rất nhiều cho những nhà làm phim chuyên nghiệp.

BTS quá trình ghi hình sự kiện bằng iPhone

iPhone từ lâu đã trở thành một công cụ mạnh mẽ dành cho các nhà làm phim ở mọi cấp độ kinh nghiệm và với hầu hết mọi mức ngân sách, và iPhone 15 Pro đã đưa khả năng truy cập cũng như hiệu suất của iPhone lên một tầm cao mới. Việc chuyển sang USB-C chỉ củng cố vị thế của iPhone trong lĩnh vực tạo video, cho phép người dùng quay video ProRes với tốc độ lên tới 4K/60fps trực tiếp vào ổ đĩa ngoài bằng cáp USB  tương thích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook (8h-23h)
Chat Zalo (8h-23h)
Hotline Tư Vấn (8h-21h)