Cân màu màn hình máy tính, laptop hoàn toàn miễn phí!

Cân màu màn hình là gì?

Cân màu màn hình hay cụ thể hơn là cân chỉnh màu màn hình máy tính, laptop là việc tính toán và đo đếm, thực hiện các tác động bằng phần mềm can thiệp nhằm mục đích đảm bảo cho màn hình máy tính có thể hiển thị màu sắc một cách chính xác nhất. Điều này giúp bạn có trải nghiệm chân thực nhất khi làm việc với máy tính

Việc thực hiện xử lý chất lượng hình ảnh trên máy tính, laptop được sử dụng trong rất nhiều công việc, ngành nghề như:

In ấn, đồ họa, dựng phim,…. Đây là lý do vì sao mà nhu cầu cân chỉnh màu màn hình máy tính được quan tâm và sử dụng nhiều hiện nay.

Cân màu màn hình miễn phí - Tokyo Camera
Cân màu màn hình miễn phí – Tokyo Camera
Cân màu màn hình laptop
Cân màu màn hình laptop

Tại sao phải cân màu màn hình?

Màn hình LCD hay màn hình laptop khi sản xuất nhà sản xuất họ đều cài đặt mặc định và mỗi một nhà sản xuất lại có một thông số màn hình khác nhau. Cho nên khi xem cùng một hình ảnh mà trên hai màn khác nhau sẽ cho ra 2 màu khác nhau.

TokyoCamera cung cấp dịch vụ cân màn miễn phí

Chúng ta đều đồng ý với việc màn hình máy tính hay laptop đều phải cho thấy hình ảnh phải có màu sắc nét và chính xác, việc này cực kỳ quan trọng và cần thiết với người dùng trong lĩnh vực thiết kế, đồ họa cũng như in ấn nhiếp ảnh chuyên nghiệp. Khả năng hiển thị màu chính xác  của màn hình liên quan đến chất lượng công việc của họ. Bởi vậy sự không nhất quán về màu sắc khiến người sử dụng không tạo ra được những sản phẩm theo ý muốn. Thật ra tất cả những ai đang sử dụng máy tính, xem phim ảnh trên máy tính thì đều nên cân chỉnh để có thể nhìn thấy được hình ảnh đúng màu sắc. Cho dù bạn không quan tâm đến màu sắc, bạn cũng nên cân chỉnh màn hình để không bị các tật về mắt.

Lợi ích của việc cân màu màn hình

Cân màu màn hình là việc đo đếm và tác động bằng phần mềm, giúp màn hình hiển thị màu sắc chính xác nhất theo một tiêu chuẩn nhất định.

Việc sử lý chất lượng màu sắc, hình ảnh giúp giảm sự sai lệch về màu sắc giữa các thiết bị. Điều này đặc biệt có ích với những bạn làm đồ họa, làm phim hay nhiếp ảnh đang sử dụng hai màn hình. Sản phẩm mà các bạn tạo ra sẽ đến tay người dùng đúng theo cách mà bạn mong muốn.

Bằng các công cụ cân màu, bạn cũng có thể điều chỉnh màn hình phù hợp với mục đích sử dụng. Ví dụ: nhiệt độ màu 5000K cho màu trắng ấm, gần với màu trắng của giấy nên được dùng nhiều trong ngành công nghiệp in ấn. Trong khi đó mức 6500K gần với ánh sáng tự nhiên (vào buổi trưa) nên được sử dụng rộng rãi trên các thiết bị như máy tính, điện thoại, máy ảnh nói riêng … cũng như nội dung số nói chung.

Có nên thường xuyên kiểm tra và cân lại màu màn hình?

Việc thường xuyên kiểm tra và cân lại màu màn hình đáp ứng cho bạn được:

  • Đạt được màu sác bạn mong muốn
  • Cân chỉnh màu sắc để sử dụng lâu dài
  • Cân chỉnh giúp màu sắc chân thực và chính xác hơn
  • Việc cân chỉnh màu màn hình giúp hình ảnh của bạn tin cậy hơn
  • Tiêu chuẩn hóa được hình ảnh đầu ra của bạn
  • Màu sắc hình ảnh được phân bố hài hòa, tự nhiên
  • Tối ưu việc chọn lựa hình ảnh
  • Không tốn tiền nâng cấp màn hình máy tính mà vẫn đạt được màu sắc yêu cầu
  • Tốt cho thị giác

TokyoCamera cung cấp dịch vụ cân màn miễn phí

TOKYO CAMERA hỗ trợ cân màu màn hình hoàn toàn Free

TokyoCamera mong muốn khách hàng luôn được hỗ trợ một cách tận tình nhất. Chương trình CSKH “Cân chỉnh màu màn hình Free” được áp dụng với tất cả khách hàng đến với TokyoCamera.

TokyoCamera đã tin dùng sản phẩm của Datacolor ®, một công ty dẫn đầu toàn cầu trong các giải pháp quản lý màu sắc, đã cho phát hành Spyder®5, thế hệ tiếp theo của các giải pháp cân màn hình phổ thông của họ. Datacolor Spyder5 là giải pháp chính xác về màu sắc được thiết kế bởi các nhiếp ảnh gia cho các nhiếp ảnh gia, để giúp họ nhìn thấy, chia sẻ và in ấn hình ảnh của họ như họ mong đợi. Ba phiên bản của Spyder5 bao gồm – EXPRESS, PRO và ELITE – giảm đi những rắc rối, tranh cãi của việc tại sao hình ảnh kỹ thuật số lại có sắc độ khác nhau trên những màn hình khác nhau, và lý do tại sao màu sắc trên màn hình không đúng màu với màu sắc khi được in ra.TokyoCamera cung cấp dịch vụ cân màn miễn phí

Hiệu quả của công nghệ Spyder 5

Tất cả các phiên bản của Spyder5 điều tinh chỉnh, hoặc cân lại (calibrate) màu màn hình sao cho gần giống nhất có thể với những thông số về màu sắc như khi màn hình đó mới xuất xưởng làm cho màu sắc chính xác và làm nổi bật các chi tiết shadow và highlight được bảo tồn. Với một màn hình đúng màu, các nhiếp ảnh gia có thể chỉnh sửa hình ảnh của họ chính xác hơn và đạt được kết quả tốt hơn trong in ấn, giảm thiểu sai lệch về màu sắc khi in. Spyder5 PRO lý tưởng cho các nhiếp ảnh gia và các chuyên gia sáng tạo tìm kiếm để nâng kỹ năng và tầm nhìn nghệ thuật của mình lên một cấp độ cao hơn bằng cách đạt được độ chính xác về màu sắc.

TokyoCamera cung cấp dịch vụ cân màn miễn phí

Đây là một sản phẩm hoàn hảo đem lại cho người sử dụng những hình ảnh chất lượng tốt nhất trong thời gian ngắn.

Trên đây, là toàn bộ sản phẩm TokyoCamera chúng tôi cung cấp để phục vụ dịch vụ “Cân màu màn hình Free” đến cho quý khách có cơ hội sử dụng và trải nghiệm tốt nhất.

Lưu Ý Trước Khi Tới Sử Dụng Dịch Vụ Cân Màu Màn Hình Tại Tokyo Camera

Cần chuẩn bị những gì trước khi tới cân màu màn hình miễn phí tại Tokyo Camera?

Anh chị cần chuẩn bị đầy đủ một số thiết bị trước khi tới sử dụng dịch vụ cân màu màn hình Miễn Phí tại Tokyo Camera như sau:

Với cân màn hình laptop:

Mang theo Laptop, trước khi tới cần kiểm tra xem ổ cứng trên laptop có dư dung lượng ổ cứng, bộ nhớ để chạy phần mềm không. Vì vậy, anh chị lưu ý dọn dẹp ở cứng trước khi tới cân màu màn hình cho laptop của mình nhé!

Với cân màu màn hình cho máy tính để bàn (Desktop), PC Gaming, PC đồ họa, thiết kế:

Nếu anh chị đang sử dụng các loại máy tính cá nhân để bàn (PC), như: PC Gaming, PC thiết kế, đồ họa. Đừng chỉ mang theo màn hình máy tính tới mà cần mang cả case (thùng máy) tới để Tokyo Camera thực hiện cân màu màn hình và lưu profile màu trên ứng dụng được cài trên PC của anh chị nhé! Điều này là cần thiết và bắt buộc.

Tham khảo: Chương trình khử mốc lens, máy ảnh miễn phí chỉ có tại Tokyo Camera

Hãy SHARE với bạn bè của BẠN, để mọi người biết đến dịch vụ TUYỆT VỜI này của Tokyo Camera,
Chú Ý: Trước khi đem máy, màn hình đến các bạn LƯU Ý liên hệ trước để Tokyo Camera chuẩn bị trước thiết bị hợp lý tiếp đón anh chị em CHU ĐÁO NHẤT !!!