Việc thay thế cell mới cho pin flycam có hiệu quả?

  • Một viên pin từ Mavic Pro, Mavic Air 2, Mavic 2 Pro, Mavic Air, Phantom4/4Pro thì cục pin nào cũng tính tiền triệu khi mua mới, mức gía giao động cho pin các dòng flycam vừa nêu từ 1tr7 cho đến 3tr5 cho một cục pin mới . Nên khi 1 trong các pin bị phù hoặc toàn bộ bị phù thì dẫn đến việc sắm mới là khá nan giải nếu cá nhân người chơi không dư dả về tài chính .
  • Giờ đây TokyoServiceCenter cung cấp dịch vụ thay cell pin chất lượng cao cho các dòng pin flycam của hãng DJI . Tức là khi người dùng có pin bị phù không dám bay do tính chất nguy hiểm dễ bung ra khỏi thân máy bay, thay vì bỏ đi thì lúc này ta đã có thể tận dụng lại bằng việc thay lõi pin bên trong hay còn gọi vắn tắt là thay cell. Tuỳ theo pin flycam như mavic air thì chỉ có 3 cell, còn pin mavic 2 thì lại có 4 cell mà giá thành cho 1 lần thay cell cũng khác nhau, nhưng nhìn chung là người dùng flycam có thể tiết kiệm cả hơn 1 nữa giá trị nêú so với việc đi mua 1 viên pin mới .

Một số nguyên nhân khiến Pin Flycam của bạn bị hỏng.

– Đợi pin cạn kiệt rồi mới cắm sạc, quan niệm sai lầm này của nhiều người cũng đang giết dần pin flycam của bạn. Tốt nhất, bạn hãy chú ý đến khoảng 10%, pin flycam của bạn đã xuất hiện dấu hiệu cảnh báo trên màn hình, khi đó bạn hãy tắt máy và thực hiện sạc pin.

– Pin chưa sạc đầy mà đã vội vàng rút sạc ra cũng khiến pin bị sốc điện dẫn đến chai pin.

– Tần suất sử dụng: Sử dụng pin với tần suất cao hoặc hoàn toàn không sử dụng pin.

– Bảo quản không cẩn thận, Pin bị ẩm hoặc bị dính nước dẫn tới hỏng pin.

– Pin bị rơi, chịu lực tác động mạnh dẫn tới lỏng các đầu mỗi hàn mạch giữa các cell, mạch điều kiển và cũng có thể dẫn tới hỏng phần cứng cell, lỏng mạch.

thay-cell-pin-flycam-tokyocamera

Ngoài ra một trong số những nguyên nhân khiến Pin flycam bị phồng đó là bảo quản pin ở nhiệt độ trên 35 độ C, đặc biệt là cất pin vào balo ngay sau khi tháo pin khỏi thiết bị bay. Việc này cũng có thể xảy ra một sự cố đáng tiếc nhất là nổ pin (nếu nhiệt độ pin trên 50 độ C)

Từ những lỗi chúng tôi thấy người chơi dễ bị mắc phải trong quá trình sử dụng pin thông minh của DJI

Một số hình ảnh sửa chữa pin flycam được đội ngũ kỹ thuật của TokyoServiceCenter thực hiện. Đảm bảo uy tín 100%

Phụ kiện Mavic 2 - Sạc pin ô tô

những điều lưu ý khi thay cell cho pin flycam

Những điều lưu ý mà TokyoCamera muốn chia sẽ gửi gắm dành cho người dùng flycam khi có nhu cầu đi thay cell như sau :1 –  Lựa những nơi Uy tín được nhiều thành viên flycam trong mảng tín nhiệm .2 – Kiểm tra đối chiếu các nấc cell trong phần Aircraft Battery – nơi thể hiện Voltage (Vol), nhiệt độ và thời lượng bay thực tế khi từ 100% về 10% là như thế nào .3 – Thực hiện việc xã pin và bảo quản pin đúng cách như : Sạc đầy và bay còn tầm 20% là cho hạ cánh và để pin nguội hẳn rồi mới sạc tiếp. Hạn chế việc sạc nhồi liên tục, dễ gây ra hiện trạng phù pin . Bảo quản thì chỉ cần nơi khô ráo thoáng mát là ổn, ai kĩ nữa thì nhét vào tủ chống ẩm .4 – Nếu ít sử dụng máy bay thì pin nên lưu trữ ở mức 30% pin là hợp lí .

  • Một khuyến cáo việc tìm mua những cell pin từ bên thứ 3 chì là một giải ngắn hạn đối với pin flycam của bạn.

Tuy nhiên, giải pháp thay Cell Pin cũng sẽ đem lại những lợi ích nhất định đặc biệt về khả năng tiết kiệm chi phí để khôi phục lại chúng và đáp ứng nhu cầu trong ngắn hạn của bạn. Hiệu năng sử dụng ở trạng thái ổn định có thể kéo dài tới 3 – 4 tháng với tần suất sạc và sử dụng 3- 5 ngày / 1 lần.

Dưới đây là giá sửa cell pin flycam hãng DJI (lưu ý, tất cả các cell pin flycam trên thị trường hiện này đều không phải là sản phẩm chính hãng từ DJI). Các bạn có thể tham khảo bảng giá sửa cell pin của TokyoCamera:

Giá thay cell cho Pin flycam / Gimbal DJI

Pin DJI Mini 2 500.000VNĐ
Pin DJI Mini 3/ DJI Mini 3 Pro 800.000VNĐ
Pin DJI Mavic Air 700.000VNĐ
Pin DJI Mavic Air 2 1.000.000VNĐ
Pin DJI Mavic Pro 900.000VNĐ
Pin DJI Mavic 2 Pro (các dòng Mavic 2 nói chung) 1.300.000VNĐ
Pin Phantom 4 1.500.000VNĐ

 

Giá chưa bao gồm VAT, liên hệ hotline để có báo giá chính xác nhất.

TokyoCamera hân hạnh đem lại các dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng phục vụ đam mê, và công việc của các bạn.