Chiếc DJI Osmo Action với màn hình kép cạnh tranh trực tiếp với GoPro

“Bạn đã quay được shot đó chưa?”

Đây là câu hỏi thường khiến những người dùng máy ảnh hành động phải lo lắng, là một thách thức với các action camera – nhưng điều đó đã được cải thiện với việc bổ sung màn hình mặt phía sau và kết nối điện thoại thông minh. Vậy còn những bức selfie thì sao? Là một trong những ứng dụng phát triển nhanh nhất của máy ảnh hành động nhờ có instagram và văn hóa vlog, nhưng những màn hình quay mặt về phía sau sẽ chẳng giúp ích gì nhiều cho bạn khi bạn đang cố gắng tự dựng khung hình quay mình đâu.

Giờ đây chúng ta đã có chiếc DJI Osmo Action mới.

Nó không chỉ có màn hình phía sau mà còn có màn hình ở mặt trước để đảm bảo bạn chụp được khoảnh khắc đó – mà không cần ghép nối điện thoại thông minh. Không chỉ là có màn hình khác, Osmo Action thực sự trông giống như một đối thủ cạnh tranh của GoPro với tất cả các tính năng cần thiết để làm cho nó dễ sử dụng và hy vọng là sẽ dễ dàng để tạo ra các hình ảnh chất lượng.

Ở bên ngoài:

Chiếc Osmo Action có thân máy chắc chắn, có khả năng chống nước lên đến 11m mà không cần thêm vỏ chống nước (mặc dù có sẵn case nếu bạn muốn mang nó đi lặn). Được chế tạo với một thấu kính phi cầu ba lớp để giảm độ chói và sự biến dạng, chiếc máy ảnh này tuyên bố sẽ tạo ra hình ảnh chất lượng ngay cả dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp. Ống kính bên ngoài có lớp phủ bảo vệ để đẩy dầu, nước, bụi bẩn và dấu vân tay để chụp rõ nét và màn hình phía sau có lớp phủ kỵ nước để cho phép màn hình cảm ứng có thể hoạt động được ngay cả dưới nước.

Ở bên trong:

Phần pin được thiết kế để máy vẫn hoạt động được dù nhiệt độ xuống tới -10°c. Trong khi đó, máy ảnh có hệ thống làm mát tiên tiến để làm mát nhanh bên trong khi chụp trong thời gian dài.

Mặc dù màn hình cảm ứng phía sau cho phép bạn vận hành máy ảnh một cách nhanh chóng, nhưng nó cũng có thể được điều khiển thông qua các nút vật lý và bằng giọng nói, với năm lệnh khác nhau có sẵn thông qua giọng nói của bạn. Nút QS hay Quick Switch cho phép bạn điều hướng nhanh qua các chế độ chụp và chế độ SnapShot cho phép bạn bật máy ảnh và bắt đầu quay trong chưa đầy hai giây bằng cách nhấn nút chụp khi tắt máy ảnh.

Về thông số kỹ thuật của máy ảnh:

Osmo Action có khả năng quay ở tốc độ 4K 60fps trong khung 16:9 và cung cấp slowmo ở tốc độ 240fps 1080p. Đánh giá về megapixel cho ảnh thì chưa được đưa ra. Sự ổn định hình ảnh được cung cấp thông qua công nghệ RockSteady của họ và video HDR cũng có sẵn trong máy ảnh. Cài đặt phơi sáng tùy chỉnh cho phép phơi sáng tối đa 120 giây để chụp ảnh vào ban đêm và máy ảnh có các tính năng tiêu chuẩn như Timelapse, Timed shots, và nhiều hơn. Ứng dụng DJI Mimo cung cấp các tùy chọn kiểm soát và chỉnh sửa thêm cho đoạn phim để bạn có thể nhanh chóng đăng mọi thứ lên instagram.

Có giá 349 đô la với mọi thứ như ảnh ở trên, máy ảnh này có giá thấp hơn 50 đô la so với tùy chọn hàng đầu của GoPro, mặc dù GoPro liên tục chạy các chương trình khuyến mãi giảm tới 100 đô la cho máy ảnh của họ. Có vẻ như Osmo Action cũng sử dụng mount gắn kiểu GoPro, do đó, rất có thể các mount gắn hiện tại của bạn cũng sẽ hoạt động với chiếc máy ảnh mới này.

Nguồn: bikerumor.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *