Đánh giá Insta360 One RS 1 Inch Edition

Đánh giá Insta360 One RS 1 Inch Edition

Insta360 gần đây đã ra mắt chiếc camera 360 độ dành cho người dùng mạnh mẽ và nhiều hiệu quả hơn nhiều vào bộ đôi cảm biến 1-inch lớn, chiếc ONE RS 1-inch 360 Edition hiện đang là camera 360 độ có tốt và đáng mua nhất dành cho người dùng ngay lúc này.

Tuy nhiên về cảm quan, chiếc Actioncam thế hệ mới này cũng chỉ mới đạt được mức 7/10 về tổng quan

Đối với bản phát hành mới nhất này, Insta360 đã có bước đột phá mới với cảm biến CMOS 1 inch kép. Cùng với lõi của máy ảnh trước, các cảm biến được bổ sung kết hợp với pin lớn hơn và hộp gắn để tạo ra máy ảnh 360 tiêu dùng mạnh mẽ nhất mà Insta360 từng tạo ra, và cũng là chiếc đắt nhất

Phiên bản One RS 1 inch 360 được tạo thành từ bốn phần: giá đỡ bằng nhựa; cục pin có cổng sạc USB-C, giá ba chân ¼ ”và đầu cắm USB-C để kết nối với lõi; phần lõi chính có cổng USB-C, khe cắm thẻ nhớ micro SD cực kỳ khó tiếp cận và màn hình cảm ứng 1,3 inch rất nhạy; và các cảm biến và ống kính CMOS 1 inch kép. Khi tất cả được kết nối và lắp ráp trong vỏ nhựa, bạn có một camera 360 độ hoàn chỉnh.

Chế độ ống kính mới, lớn hơn tạo ra một chút môi từ báng cầm không chỉ chứng tỏ là một điểm nghỉ ngơi tuyệt vời cho ngón tay cái và ngón trỏ. Với trọng lượng 239 gram, máy ảnh cho cảm giác chắc chắn nhưng khá nặng, đặc biệt là khi cầm nó trên gậy tự sướng.

Có một miếng bảo vệ ống kính bằng cao su, nhưng người dùng vẫn thường xuyên lo lắng về một trong những ống kính này, người dùng không thể thay thế, bị vỡ hoặc nứt. Hệ thống cũng chỉ được xếp hạng chống nước IPX3, có nghĩa là nó không được ngâm trong nước.

Với giá 800 đô la cho toàn bộ hệ thống, bao gồm lõi, giá đỡ, pin và ống kính, đó là một cái giá khá đắt, trong khi đổi lại những tính năng mới chưa thực sự thuyết phục. Dẫu sao, đây cũng là một chiếc Action cam thế hệ mới hàng đầu hiện nay và là một phiên bản đáng để trải nghiệm. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *