Đây là tính năng mới trong action cam yêu thích của bạn: GoPro Hero 10 Black

Chà, hết phải đợi rồi. Sau một thời gian dài chờ đợi, GoPro đã phát hành Hero 10 Black: phiên bản kỷ niệm 10 năm rất được mong đợi của chiếc máy ảnh hành động mang tính biểu tượng. Đi sâu vào để tìm hiểu những gì mới, nó sẽ có giá bao nhiêu và bạn có thể sở hữu một cái ở đâu.

GoPro gọi Hero 10 Black là cam hành động mạnh mẽ nhất từ ​​trước đến nay – và không phải không có lý do.

Bộ xử lý hoàn toàn mới cho tốc độ và hiệu suất

Với công cụ GP2 mới cung cấp năng lượng cho thiết bị, bạn sẽ được hứa hẹn về hiệu suất mượt mà, linh hoạt, điều khiển cảm ứng siêu nhạy và tăng gấp đôi tốc độ khung hình cho cảnh quay mượt mà. GoPro cho biết “hệ thống trên chip” mang tính cách mạng này đã được thiết kế đặc biệt cho tính chất khắt khe của action cam.

Sharpshooter hứa hẹn những hình ảnh xuất sắc

GoPro 10 nâng cấp lên một cảm biến đáng kinh ngạc mang lại ảnh 23MP và độ phân giải video 5.3K ở tốc độ 60 khung hình / giây. Đây là một cải tiến đáng hoan nghênh so với các máy ảnh Hero gần đây hỗ trợ quay 5K ở tốc độ 30 khung hình / giây. Tăng gấp đôi tốc độ khung hình có nghĩa là bạn sẽ có được những thước phim mượt mà đến kinh ngạc. Và bạn luôn có thể tạm dừng video để chụp những bức ảnh tĩnh 19,6MP tuyệt đẹp. Thêm vào đó, có một tùy chọn chuyển động 8x mới và cải tiến ở mức 2,7K.

Đó không phải là tất cả. GoPro cho biết họ đã cải thiện hoàn toàn khả năng chụp ảnh trong điều kiện ánh sáng yếu để mang lại những chi tiết đẹp, kết cấu chân thực và độ tương phản. Ngoài ra còn có một nắp đậy ống kính kỵ nước chống thấm nước mới có tác dụng đẩy nước để loại bỏ hiện tượng lóa ống kính.

HyperSmooth 4.0.

Cung cấp khả năng ổn định video tốt hơn so với trước đây, công nghệ HyperSmooth 4.0 cho phép GoPro Hero 10 cung cấp hiệu suất ánh sáng yếu tốt hơn và cân bằng đường chân trời với giới hạn độ nghiêng cao hơn, để cảnh quay của bạn trông hoàn toàn thẳng.

Màn hình trước mới của GoPro Hero 10

Action cam mới nhất của GoPro tự hào có màn hình LCD phía trước chất lượng cao với tốc độ khung hình mượt mà hơn và các chi tiết sắc nét. Các điều khiển cảm ứng cũng linh hoạt, vì vậy màn trập phản hồi nhanh hơn. Các chức năng của webcam cũng liền mạch, điều này làm cho vlog và phát trực tiếp trông tuyệt vời.

Xây dựng thương hiệu kỷ niệm cột mốc 10 năm

Như bạn có thể đã nhận thấy, Hero 10 Black đi kèm với một logo GoPro đặc biệt có màu xanh lục lam. Có một cái ở mặt trước và một cái khác ở bên cạnh. Vì cam hành động mới có cùng hệ số hình thức với Hero 9, hiện đang được bán lẻ ở mức $350 , nên việc đổi thương hiệu này giúp Hero 10 trở nên nổi bật. Cần lưu ý rằng Hero 10 Black hoàn toàn tương thích với tất cả các Mod và phụ kiện của Hero 9.

Các tính năng khác của GoPro Hero 10

Bền chắc và không thấm nước: Hoàn toàn không thấm nước, Hero 10 đủ linh hoạt cho mọi cuộc phiêu lưu. Chất lượng xây dựng chắc chắn của nó có thể bị đánh bại, cho dù bạn đang băng qua bùn, tuyết hay nước – đến độ sâu 33 feet. Nắp ống kính bền và chống xước tăng thêm khả năng bảo vệ và có thể dễ dàng thay thế nếu cần.

Cài đặt sẵn, Công cụ nguồn, Mod ống kính tối đa: Hero 10 Black sẵn sàng hoạt động với các chế độ cài đặt trước Tiêu chuẩn, Hoạt động và Điện ảnh. Bạn thậm chí có thể tạo các cài đặt trước tùy chỉnh để truy cập nhanh vào các cài đặt yêu thích của mình. Trong khi đó, Power Tools như LiveBurst cho phép bạn ghi lại 1,5 giây trước và sau khi chụp. Và ngay cả khi bạn nhấn nút chụp quá muộn, HindSight sẽ ghi lại cảnh quay tối đa 30 giây trước khi bạn bắt đầu quay. Bạn cũng có thể tận dụng một trường nhìn rộng – 155 độ tuyệt vời – với Chế độ ống kính tối đa.

Thời lượng pin: Thiết bị đi kèm với pin sạc lithium-ion 1720mAh – đây không phải là một bản nâng cấp, nhưng bạn vẫn có được rất nhiều thứ để đáp ứng mong muốn của trái tim mình.

Giá và tính sẵn có của GoPro Hero 10 Black

Gopro Hero 10 Black sẽ được bán trên thị trường quốc tế từ hôm nay. Bạn có thể chọn một chiếc từ Tokyocamera với mức giá là 13,990,000 – một thẻ giá bao gồm đăng ký GoPro một năm để lưu trữ đám mây không giới hạn và giảm giá cho các phụ kiện. Nếu không phải là người yêu thích đăng ký đám mây, bạn có thể mua Hero 10 từ Adorama với giá $499,99 . Hộp bao gồm cam hành động, pin có thể sạc lại, khóa gắn, núm vặn, cáp USB-C và một hộp đựng GoPro.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook (8h-23h)
Chat Zalo (8h-23h)
Hotline Tư Vấn (8h-21h)