DJI Osmo Mobile 4 rò rỉ với giá đỡ nhanh từ tính tiện lợi

Osmo mobile 4

DJI Osmo Mobile 4 rò rỉ với giá đỡ nhanh từ tính tiện lợi

DJI có thể sắp công bố gimbal điện thoại thông minh mới có tên Osmo Mobile 4. Giờ được viết tắt là “OM 4”. Theo một báo cáo mới từ WinFuture, một đoạn video ngắn được Roland Quandt của WinFuture đăng lên Twitter. Cho thấy hai cơ chế gắn từ tính mới cho phép bạn nhanh chóng gắn điện thoại thông minh của mình vào giá đỡ. Một cải tiến lớn so với mô hình trước đó.

Nếu đoạn giới thiệu này là chính xác. Có thể có nghĩa là Osmo mới đã giải quyết một trong những phàn nàn lớn nhất mà chúng tôi có về Osmo Mobile 3 khi chúng tôi dùng thử vào năm ngoái. Trước đây, bạn phải trượt điện thoại thông minh của mình vào một giá treo. Nhưng giờ đây có vẻ như bạn gắn sẵn một đĩa từ hoặc vuốt vào mặt sau của điện thoại. Cho phép bạn nhanh chóng gắn thiết bị cầm tay vào gimbal với sự trợ giúp của nam châm.

Mặt khác, đoạn giới thiệu dành phần lớn thời gian chạy cho các tính năng phần mềm của OM 4. Nó thể hiện tính năng thu phóng động thú vị, tính năng này dường như tự động thu nhỏ khi bạn di chuyển máy ảnh về phía trước để tạo ra hiệu ứng thu phóng Dolly cổ điển lần đầu tiên được phổ biến bởi Alfred Hitchcock. Các tính năng khác, như điều khiển bằng cử chỉ và hyperlapse, sẽ trở lại từ Osmo Mobile 3.

Osmo Mobile 4 được cho là có thể cung cấp năng lượng lên đến 15 giờ bằng pin 2.450mAh có thể được sạc qua USB-C. WinFuture cho biết Osmo Mobile 4 sẽ có giá bán lẻ chỉ dưới € 150 và sắp ra mắt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook (8h-23h)
Chat Zalo (8h-23h)
Hotline Tư Vấn (8h-21h)