DJI RS 3 Pro và RS 3 – Sự khác biệt là gì?

Sự xuất hiện của DJI Ronin RS 3 Pro và RS

DJI ra mắt gimbals RS 3 ProRS 3RS 3 là sự thay thế cho RSC 2, trong khi RS 3 Pro thay thế RS 2 Pro. Sự khác biệt lớn nhất giữa chúng là sức chứa: RS 3 có thể hỗ trợ lên đến 6,6 lbs (3 kg) trong khi RS 3 Pro có thể hỗ trợ lên đến 10 lbs (4,5 kg). RS 3 Pro cũng có cánh tay dài hơn để chứa các máy ảnh lớn hơn và ống kính dài hơn không thể cân bằng trên RS 3.

Đây là video giới thiệu sản phẩm cho RS 3 Pro:

Đây là buổi ra mắt sản phẩm cho RS 3:

Cải tiến và Hạn chế

Dưới đây là những cải tiến chính so với RS 2RSC 2.

Đầu tiên, sự tiện lợi được cải thiện. Cả RS 3 ProRS 3 đều có thể tự động khóa và mở khóa gimbal để vận chuyển. Cả hai đều có màn hình cảm ứng OLED 1,8 inch lớn hơn và công tắc vật lý mới cho các chế độ chụp khác nhau, chẳng hạn như Pan Follow hoặc Pan Tilt Follow.

Thứ hai, cải thiện hiệu suất ổn định. RS 3 ProRS 3 sử dụng thuật toán ổn định cải tiến để tạo ra cảnh quay mượt mà hơn so với các phiên bản tiền nhiệm.

Cải thiện thuật toán ổn định
Cải thiện thuật toán ổn định

Thứ ba, dung lượng lớn hơn. Cánh tay mở rộng của RS 3 Pro dài hơn RS2 một inch nên gimbal có thể chứa các máy ảnh lớn hơn và ống kính lớn hơn.

Thứ tư, LiDAR. RS 3 Pro có thể sử dụng máy đo khoảng cách LiDAR tùy chọn để lấy nét chính xác hơn và để lấy nét trên ống kính thủ công, tương tự như của Ronin 4D, lên đến phạm vi 14 mét. Tuy nhiên, LiDAR sẽ tiêu hao pin đáng kể: pin của RS 3 Pro được đánh giá là 12 giờ. Với LiDAR, dung lượng sẽ giảm xuống chỉ còn 3 giờ.

DJI RS 3 Pro có thể sử dụng máy đo khoảng cách LiDAR tùy chọn
DJI RS 3 Pro có thể sử dụng máy đo khoảng cách LiDAR tùy chọn

Mặc dù có một số cải tiến nhưng cũng có một số nhược điểm đối với RS 3. Tay cầm của RS 3 nhỏ hơn và có dung lượng pin nhỏ hơn so với RSC 2. Ngoài ra, RS 3 mất đi cơ chế gập của RSC 2.

Đối với những khác biệt khác, hãy xem biểu đồ so sánh này .

TokyoShop – Tokyo Camera, đơn vị DUY NHẤT tại Việt Nam được DJI ủy quyền bào hành và phân phối các sản phẩm chính hãng từ DJI.

Nếu cần hỗ trợ, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với Tokyo Camera – Tokyo Shop thông qua:

Trung tâm bảo hành ASC DJI tại Hà Nội – 162 Kim Ngưu, Q.Hai Bà Trưng

Bảo Hành & Sửa Chữa TP. HCM – Sài Gòn – DJI ASC Lý Thái Tổ: 520 Lý Thái Tổ, P10, Q10

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *