HOT: Rò rỉ thông tin về Osmo Mobile 4 có thể sắp ra mắt của DJI

Osmo Mobile 4

DJI Osmo Mobile 4 có thể sắp được trình làng với khả năng kéo dài

Bất chấp sự tồn tại của Osmo Pocket với gimbal chống rung 3 trục thủ công. DJI vẫn tin tưởng vào bộ ổn định 3 trục sẽ khai thác khả năng quay video của điện thoại thông minh không ngừng phát triển.

Rò rỉ hình ảnh của Osmo Mobile 4

Osmo Mobile 4

Khoảng một năm sau Osmo Mobile 3. Truyền thông Liên bang Hoa Kỳ, hôm qua đã công bố chứng nhận cho Osmo Mobile 4 mới. Đây chủ yếu là các báo cáo bí mật tiết lộ rất ít về Osmo Mobile 4. Chỉ có nhãn được hiển thị và nơi nó sẽ được đặt. Từ nhãn và các báo cáo rõ ràng rằng pin sẽ là 7.2V 2450 mAh. Kết nối với điện thoại thông minh cũng có thể diễn ra bằng bluetooth 5.0.

Osmo Mobile 3 đã xuất hiện trong hồ sơ FCC vào ngày 30 tháng 7 năm 2019 và được chính thức công bố bởi DJI vào ngày 13 tháng 8. Thông báo trước vào ngày 9 tháng 8 với đoạn teaser “open your world”.

Osmo Mobile 4

Một sự thật cho thấy rằng sự ra mắt chính thức của Osmo Mobile 4 mới có thể diễn ra trong thời gian ngắn. Vào khoảng giữa tháng 8. Giá chính thức của Osmo Mobile 3 là € 109. Nhưng một số nhà bán lẻ ở Ý đang có một lời đề nghị: trên DJI-STORE.IT là € 99 trong khi Amazon thậm chí còn bán nó với giá € 79. Người ta cho rằng Osmo Mobile 4 sẽ có giá tương tự như giá chính thức của người tiền nhiệm.

Osmo Mobile 4 sẽ có tin tức gì? Liệu vẫn có sự khác biệt giữa việc sử dụng với điện thoại thông minh Android so với điện thoại thông minh iOS như đã xảy ra với Osmo Mobile 3?

Để trả lời những câu hỏi này, hãy cùng Tokyo Camera chờ đợi bản trình bày chính thức trên trang web của DJI.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *