Insta360 GO 2: Máy Ảnh Cho Gia Đình Tốt Nhất Hiện Nay

Insta360 GO 2: Máy Ảnh Cho Gia Đình Tốt Nhất Hiện Nay

Bạn muốn ghi lại những khoảnh khắc trẻ nhỏ vui đùa hay những hoạt động của cả gia đình với nhau. Mà không cần phải bận tâm về kỹ thuật quay phim? Insta360 GO 2 sẽ giúp bạn tận hưởng thời gian bên những người thân yêu. Mà vẫn quay được những thước phim sống động nhất.

Insta360 GO 2 đeo được cho trẻ em

Hầu hết các đoạn video, clip được các gia đình chia sẻ hiện nay đều được quay dưới góc nhìn của phụ huynh. Bởi vậy các ông bố, bà mẹ thường là những người rất ít khi được xuất hiện trong khung hình. Thay vào đó họ luôn phải đứng sau máy ảnh hoặc những chiếc điện thoại để quay bọn trẻ.

Giờ đây với Insta360 GO 2, bọn trẻ cũng có thể trở thành người quay phim và mọi người trong gia đình có thể xuất hiện cùng nhau trong video. Chiếc máy ảnh này có thể đeo được trước ngực một cách gọn gàng. Để ghi lại mọi cảnh quay từ góc nhìn của người đeo nó.

Insta360 GO 2 đi kèm với hai phụ kiện đeo: Magnet Pendant (mặt dây chuyền nam châm) và Easy Clip(kẹp dễ dàng).

Với Easy Clip, bạn chỉ cần kẹp camera vào mũ của bọn trẻ và điều chỉnh góc độ khi cần. Trong khi đó, với Magnet Pendant bạn cũng chỉ cần đeo dây chuyền ở cổ. Đặt phần mặt nam châm dưới cổ áo của chúng. Sau đó dán GO 2 lên trên. Với hai phụ kiện này, máy ảnh đều được gắn chắc chắn trên người bọn trẻ và được bảo vệ an toàn cho bất kỳ hoạt động vui chơi nào của chúng.

Insta360 GO 2: Máy Ảnh Cho Gia Đình Tốt Nhất Hiện Nay

Chỉ cần chạm vào Action Cam GO 2 để bắt đầu mọi cảnh quay hoặc điều khiển máy ảnh từ ứng dụng tương thích của Insta360. Đồng thời, bạn cũng có thể xem cảnh quay từ máy ảnh trên điện thoại. Trong khi con bạn đang chơi và bắt đầu ghi lại trong ứng dụng khi bạn đã sẵn sàng.

Cha mẹ có thể rảnh tay

Với kích thước phổ thông, GO 2 có thể đeo được cho cả gia đình, người lớn và trẻ em. Bạn có thể quay bọn trẻ một cách rảnh tay bằng cách gắn GO 2 lên áo, mũ của mình.

Insta360 GO 2: Máy Ảnh Cho Gia Đình Tốt Nhất Hiện Nay

Bên cạnh đó, Insta360 GO 2 cũng đi kèm với một Pivot Stand. Cho phép bạn có thể kết nối máy ảnh với phụ kiện và gắn lên xe đẩy, xe ba bánh, bình sữa trẻ em hoặc đồ chơi yêu thích của chúng. Tất cả đều có sẵn khi bạn mua GO 2.

Bằng cách đeo hoặc gắn Insta360 GO 2 như vậy, bạn có thể rảnh tay để làm bất cứ điều gì bạn muốn. Chẳng hạn như bạn muốn ghi lại tất cả những khoảnh khắc chơi đùa cùng con cái. Tung chúng lên không trung hoặc đẩy xe đẩy trở chúng hay tất cả những hoạt động mà bạn cần sử dụng hai tay.

Insta360 GO 2: Máy Ảnh Cho Gia Đình Tốt Nhất Hiện Nay

Có thể mang GO 2 tới bất cứ đâu

Một trong những nguyên nhân giúp Insta360 GO 2 được lựa chọn là chiếc máy ảnh gia đình tốt nhất hiện nay là kích thước nhỏ gọn của nó. Chiếc máy ảnh này chỉ nặng khoảng 27g và nhỏ hơn ngón tay cái của bạn. Do đó bạn có thể bỏ nó trong túi quần, túi áo hay túi đựng đồ nào đó và lấy ra khi cần.

Bên cạnh đó, để đảm bảo các cuộc đi xa máy ảnh đều hỗ trợ tốt, được cung cấp đủ nguồn năng lượng. Bạn có thể mang GO 2 theo cùng với Hộp sạc Charge Case. Không chỉ gia tăng thời gian quay cho GO 2 với thời lượng tối đa 150 phút. Phụ kiện này còn có thể tạo thành một giá ba chân để bạn có thể thiết lập cảnh quay chỉ trong vài giây.

Insta360 GO 2: Máy Ảnh Cho Gia Đình Tốt Nhất Hiện Nay

Charge Case vừa tăng thời gian ghi hình vừa dễ dàng tạo thành tripod tiện lợi

Với Insta360 GO 2, tất cả những cảnh quay chuyển động mạnh như các cú lộn, ngã hoặc nhảy của bọn trẻ đều được máy ảnh làm mượt. Không làm rung hay mờ cảnh quay nhờ tính năng ổn định FlowState được tích hợp.

Thêm vào đó, tính năng chống nước ở độ sâu lên tới 4 mét của GO 2. Giúp bạn không phải lo lắng về những cảnh quay dưới mưa hay khi con bạn làm đổ đồ uống. Hoặc thậm chí có thể mang máy ảnh xuống bể bơi hay bãi biển để ghi hình đều rất an toàn.

Insta360 GO 2: Máy Ảnh Cho Gia Đình Tốt Nhất Hiện Nay

Insta360 GO 2 chống nước ở độ sâu 4m

Chỉnh sửa Clip nhanh chóng

Sau mỗi chuyến đi, trước khi gửi tới bạn bè, người thân những đoạn clip hoàn chỉnh bạn đều phải xem lại toàn bộ video ghi được trong suốt cuộc hành trình. Điều này khiến bạn tốn khá nhiều thời gian. Và đôi khi phải loay hoay để lựa chọn những cảnh quay hay nhất.

Giải quyết vấn đề này, chiếc máy ảnh tốt nhất cho gia đình Insta360 GO 2 sẽ giúp bạn chỉnh sửa các clip đó một cách nhanh chóng và thuận tiện. Trình chỉnh sửa tự động FlashCut của GO 2 sử dụng công nghệ nhận dạng hình ảnh AI. Chọn những bức ảnh đẹp nhất và kết hợp chúng lại với nhau thành một chỉnh sửa cách điệu.

Insta360 GO 2: Máy Ảnh Cho Gia Đình Tốt Nhất Hiện Nay

Khi đó, bạn chỉ vần tải cảnh quay về điện thoại bằng ứng dụng để bắt đầu chỉnh sửa. Bật GO 2 trong Charge Case và kết nối với điện thoại của bạn qua Wi-Fi.

Tiếp đến, chọn chủ đề bạn yêu thích trong các chủ đề có sẵn như “Cute Kids”, “Smiles” và “Theme Parks” và để FlashCut làm việc. FlashCut sẽ sắp xếp các clip của bạn dựa trên chủ đề và bố cục cảnh quay. Sau đó, bạn có thể thêm nhạc hoặc text vào video theo ý muốn. Cuối cùng chỉ cần xuất và chia sẻ video hoàn thành lên các trang mạng xã hội. Tất cả chỉ trong vài phút.

Bạn cũng có thể chỉnh sửa thủ công nếu có thời gian rảnh.

Ứng dụng Insta360 cũng cung cấp một loại những công cụ chỉnh sửa thủ công tuyệt vời. Giúp bạn điều chỉnh tỷ lệ khung hình, tốc độ phát lại, bảng màu của video… Bạn cũng có thể kết hợp ảnh và video từ điện thoại của bạn với clip của GO 2. Tạo những thước phim phong phú hơn.

Với tất cả những yếu tố trên, có thể thấy Insta360 GO 2 chính là lựa chọn hàng đầu cho các gia đình có trẻ nhỏ hiện nay. Trở thành chiếc máy ảnh gia đình tốt nhất mà bạn nên sở hữu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook (8h-23h)
Chat Zalo (8h-23h)
Hotline Tư Vấn (8h-21h)