Livestream với Osmo Action: Khám phá ngay !!!

osmo action

Livestream với DJI Osmo Aciton

Khi quay lại những cuộc phiêu lưu ngoạn mục. Osmo Action có thể xử lý được mọi thứ mà bạn muốn. Từ lặn biển đến nhảy dù. Máy ảnh hành động của chúng tôi mang đến hiệu suất tuyệt vời. Với chất lượng video 4K / 60fps rõ nét. Ổn định RockSteady và màn hình kép sống động. Chúng tôi rất vui mừng thông báo rằng bây giờ bạn cũng có thể livestream với Osmo Action của mình.

Giới thiệu Livestreaming

Livestream đang thay đổi cách người sáng tạo nội dung tương tác với những người theo dõi họ hàng ngày. Livestream video đang mở ra cánh cửa cho một thời đại mới của sáng tạo nội dung. Cho dù bạn đang quay phim trong nhà hay ấp ngoài trời. Osmo Action sẽ giúp bạn thấy một thế giới mới của livestreaming. Hãy cùng tìm hiểu những gì Osmo Action có thể làm nhé!

Các tính năng và công dụng livestream của Osmo

Osmo Action hỗ trợ video livestream 720p 4Mbps ổn định và tối đa 104 phút video livestream. Trước khi chúng tôi đi vào chi tiết, hãy đảm bảo bạn tải xuống phiên bản DJI Mimo mới nhất. Để có quyền truy cập vào tất cả các tính năng phát trực tiếp.

Hãy cùng xem Hãy xem Osmo Action có thể đưa việc livestream của bạn lên một tầm cao mới như thế nào!

Các môn thể thao

DJI Osmo Action

Osmo Action cực kỳ nhẹ và có tính cơ động cao, khiến nó trở thành một công cụ hoàn hảo để chia sẻ những khoảnh khắc hành động tuyệt vời nhất của bạn với mọi người.

Nấu nướng

osmo action

Đối với những người sáng tạo nội dung về ẩm thực, bạn có thể tăng lượng tương tác của mình. Bằng cách livestream những video ẩm thực của bạn. Osmo Action có thiết kế cực kỳ bền bỉ. Khiến nó trở thành một thiết bị livestream lý tưởng.

Đi du lịch

osmo action

Màn hình kép của Osmo Action là hoàn hảo cho bất kỳ buổi livestream nào. Màn hình phía trước giúp cho bạn để theo dõi khung hình của mình trong khi bạn đắm chìm người xem trong cuộc phiêu lưu của bạn.

Hãy nhớ cập nhật hệ điều hành iOS và Android bạn phiên bản  mới nhất trước khi bạn thử bật chức năng livestream Osmo Action. Ngoài ra, cập nhật DJI Mimo lên ít nhất v1.2.20.

Cách thiết lập tính năng livestream cho Osmo Action (Facebook và YouTube)

• Kết nối Osmo Action với ứng dụng DJI Mimo và vuốt trên màn hình để chọn chức năng livestream

• Chọn nền tảng phát trực tiếp của bạn từ Facebook, YouTube và RTMP (URL tùy chỉnh cho các nền tảng khác). Lần đầu tiên bạn đăng nhập vào Facebook và YouTube, bạn sẽ được thông báo nhắc nhở để xác nhận hành động này.

osmo action

• Nhấp vào cài đặt livestream để chọn các tùy chọn bao gồm tên livestream, độ phân giải, tốc độ , v.v. Bạn cũng có thể đặt livestream thành công khai hoặc riêng tư, tùy theo sở thích của bạn. Làm theo các bước này, bạn có thể đảm bảo tất cả các cài đặt của bạn đã sẵn sàng hoạt động trước khi bạn bắt đầu phát sóng.

osmo action

• Bắt đầu livestream.

Osmo Action Livestreaming

Việc livestream mở ra một cách mới để kết nối với những người theo dõi của bạn. Osmo Action đưa cuộc phiêu lưu của bạn lên một cấp độ hoàn toàn mới, cho phép bạn nắm bắt và chia sẻ thế giới của mình hơn bao giờ hết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *