Phần mềm chỉnh sửa ảnh 360 tốt nhất hiện nay nhanh hơn tới 10 lần (KHÔNG PHẢI là Photoshop)

Affinity Photo

Phần mềm chỉnh sửa ảnh 360 độ tốt nhất – Affinity Photo – đã có một bản cập nhật giúp một số hoạt động “nhanh hơn gấp 10 lần so với trước đây”, nhà phát triển của nó tuyên bố.

Adobe Lightroom Classic để quản lý ản và Adobe Camera Raw của Photoshop để phát triển ảnh Raw. Nhưng để chỉnh sửa ảnh 360 độ chẳng hạn như sửa lỗi ghép và vá các nadirs, ứng dụng yêu thích của tôi là Affinity Photo. Với Affinity Photo, việc chuyển đổi giữa chế độ xem hình vuông và chế độ xem 360 có ý nghĩa hơn nhiều so với giao diện vụng về của Photoshop được thiết kế cho hình ảnh 3D. Sở thích cũng cho phép bạn sử dụng hầu hết mọi bộ lọc hoặc hiệu ứng trong chế độ xem 360. Affinity cũng có thể chỉnh sửa ảnh 360 độ 16 bit, không giống như Photoshop hầu như không thể sử dụng được cho ảnh 360 độ 16 bit (màu sắc và độ tương phản trở nên khác biệt rất nhiều).

Mặc dù Affinity Photo có nhiều tính năng mạnh mẽ hơn để chỉnh sửa ảnh 360 độ, nhưng điều đáng ngạc nhiên là nó lại có giá cả phải chăng hơn nhiều so với Photoshop. Thay vì đăng ký hàng tháng đắt đỏ, đây là khoản mua một lần với giá 49 đô la, điều này khiến bạn hoàn toàn không phải lo lắng nếu bạn chỉnh sửa ảnh 360 độ, ngay cả khi bạn không bao giờ sử dụng nó cho bất kỳ việc gì khác.

Giờ đây, với bản cập nhật miễn phí lên 1.10 này, Affinity Photo cũng nhanh hơn trước.

Thử chỉnh sửa ảnh 360 độ 200 megapixel trở lên trong TIFF từ một chuyến tham quan ảo gần đây mà tôi đã chụp và không chỉ Affinity phản hồi nhanh hơn đáng kể mà còn có vẻ ít bị lỗi hơn. Công bằng mà nói, chưa có cơ hội thử nghiệm bản cập nhật một cách rộng rãi. Bạn có thể tải xuống bản cập nhật tại đây .

Nếu bạn chưa quen với Affinity Photo nhưng bạn đã biết Photoshop, nhưng không sao nó khá dễ học. Việc thường xuyên chuyển đổi giữa Affinity PhotoPhotoshop một cách dễ dàng vì hầu hết các quy trình đều tương tự hoặc tương tự. Nếu bạn muốn tìm hiểu một trong hai cách chỉnh sửa ảnh 360 độ, hãy xem Virtual Tour Edge 2.0 hoặc Phương pháp HQ . Đây là ảnh mẫu với Theta Z1, đã được chỉnh sửa trong Affinity Photo bằng kỹ thuật của VTE.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *