Ra Mắt Ektar Half Frame H35N – Tân Binh Của Nhà Kodak

Mới đây, Kodak đã công bố mẫu máy ảnh film Ektar Half Frame H35N. Mẫu máy này là phiên bản mới của Ektar Half Frame ra mắt 2022, có nhiều màu sắc hơn và trang bị một số cải tiến so với phiên bản gốc.

Thông tin mới nhất về Kodak Ektar Half Frame H35N

Ektar Half Frame được ra mắt vào năm 2022 và nổi bật với việc cho phép người dùng có chụp hai bức ảnh trên mỗi khung hình của film 35mm. Điều này giúp cho người dùng có thể thỏa sức sáng tạo với các bức ảnh ghép. Và mới đây, Kodak đã cho ra mắt Ektar Half Frame phiên bản H35N được sản xuất bởi Retopro.

Kodak Ektar Half Frame H35N được lấy cảm hứng từ những vỏ hộp film với màu sắc từ những năm 1970 được hãng ra mắt vào năm 2020. Mẫu máy ảnh film mới này được Kodak xây dựng dựa trên sự thành công của máy ảnh nửa khung hình đầu tiên nhưng bổ sung thêm các tính năng giúp nhiếp ảnh gia có nhiều lựa chọn hơn khi chụp ảnh.

Kodak Ektar Half Frame H35N
Hình ảnh được chụp bằng Kodak H35N

H35N được trang bị bộ lọc star filter, chức năng bulb function, hỗ trợ giá đỡ ba chân cùng ống kính quang học nâng cấp. Retopro cho biết star filter sẽ bổ sung thêm các hiệu ứng đặc biệt khi chụp các vật thể phát sáng như bóng đèn để tạo ra hiệu ứng lấp lánh vô cùng mơ mộng. Bộ lọc có thể được bật và tắt ở nút xoay bên trái của ống kính. Đáng chú ý là phần ống kính mà theo Kokdak mô tả là sẽ có độ dài tiêu cự 22mm và khẩu độ f/8. Về cấu tạo quang học thì nó sẽ có một thấu kính acrylic phi cầu.

Kodak Ektar Half Frame H35N
Hiệu ứng star filter trên H35N

Phiên bản và mức giá

Kodak Ektar Half Frame H35N sẽ được bán ra thị trường với 6 lựa chọn màu sắc với hoa văn sọc hoặc bề mặt kim loại. Máy ảnh được hoàn thiện từ chất liệu nhựa và nhôm vô cùng chắc chắn.

Máy ảnh H35N sẽ được mở bán tại trang web của Retopro với mức giá khoảng 65$ tương đương 1,5 triệu đồng. Nếu mua kèm hộp đựng film KODAK Film Case 120/135 BLACK thì bạn sẽ chỉ tốn khoảng 94$ (khoảng 2,2 triệu đồng).

Một số hình ảnh của Kodak Ektar Half Frame H35N:

Kodak Ektar Half Frame H35N Kodak Ektar Half Frame H35N

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *