Sở hữu DJI Action 2? Bây giờ lấy phụ kiện mới của nó miễn phí

DJI đã ra mắt một phụ kiện mới cho máy ảnh Action 2 hàng đầu của mình: một vỏ bảo vệ từ tính giúp bảo vệ đơn vị máy ảnh khỏi các tác động, trầy xước và mài mòn.

Nếu bạn đã mua và kích hoạt DJI Action 2, bạn có thể yêu cầu một hộp bảo vệ miễn phí cho máy ảnh của mình từ nhà bán lẻ. Và nếu bạn định mua Action 2, bạn có thể tạm dừng mua cho đến ngày 1 tháng 4 để nhận được một hộp bảo vệ từ tính miễn phí ngay trong hộp. Hoặc bạn có thể tiết kiệm $ 50 khi mua DJI Action 2 Power Combo và $ 80 trên Dual-Screen Combo ngay bây giờ và nhận phiếu giảm giá từ DJI để yêu cầu phụ kiện miễn phí vào một ngày sau đó.

Vỏ bảo vệ từ tính DJI Action 2

Phụ kiện vỏ bảo vệ từ tính mới cho máy ảnh Action 2 tương thích với cả Mô-đun nguồn và Mô-đun màn hình cảm ứng phía trước của Combo hai màn hình. Và nó có nhiều công dụng.

Vỏ của Action 2 được làm từ polyme chịu nhiệt. Vì vậy, ngoài việc bảo vệ máy ảnh khỏi va đập, nó còn làm cho bộ phận camera ít bị hạn chế bởi nhiệt độ, cho phép kéo dài thời gian ghi hình trong điều kiện bình thường. Bạn hỏi mở rộng thêm bao nhiêu?

Biểu đồ sau đây tóm tắt thời lượng ghi tối đa (khi Auto-Stop Rec Temp được đặt thành Cao) trong các thông số kỹ thuật video và chế độ ổn định khác nhau khi ĐƠN VỊ CAMERA được gắn với vỏ bảo vệ từ tính. DJI đã đo dữ liệu trong môi trường trong nhà không có gió (25 ° C).

Vững chắc RockSteady HorizonBalancing HorizonSteady
1080p / 30 khung hình / giây 50 phút * 42 phút * 40 phút * 36 phút *
2,7K / 30 khung hình / giây (Tỷ lệ co: 16: 9) 42 phút * 40 phút * 35 phút * 35 phút *
4K / 30 khung hình / giây (Tỷ lệ khung hình: 16: 9) 42 phút * 38 phút * 27 phút * /
1080p / 60 khung hình / giây 35 phút * 33 phút * 33 phút * 30 phút *
2,7K / 60 khung hình / giây (Tỷ lệ co: 16: 9) 25 phút 19 phút 19 phút 19 phút
4K / 60 khung hình / giây (Tỷ lệ khung hình: 16: 9) 24 phút 16 phút 16 phút /
4K / 120 khung hình / giây / 10 phút / /
* DJI Action 2 sẽ ghi lại cho đến khi mức pin về không.

Cũng đọc: Litchi cho iOS hiện hỗ trợ đầy đủ máy bay không người lái DJI Mini 2, Mini SE

Làm thế nào để yêu cầu một hộp bảo vệ từ tính miễn phí cho máy ảnh DJI Action 2?

Người dùng ở Bắc Mỹ đã mua DJI Action 2 tại DJI Store, Amazon hoặc Best Buy, có thể truy cập https://my.dji.com/coupons . Đăng nhập vào tài khoản DJI đã kích hoạt DJI Action 2 để kiểm tra phiếu giảm giá (sẽ tự động được cấp cho tài khoản trước ngày 8 tháng 4) để đặt hàng miễn phí và nhận phụ kiện (kiểm tra Cửa hàng DJI để biết thời gian còn hàng). Đối với người dùng đã mua Action 2 qua các kênh khác, DJI khuyên bạn nên tham khảo ý kiến ​​trực tiếp của nhà bán lẻ.

Nếu bạn ở bên ngoài Bắc Mỹ, hãy truy cập trang này để tìm hiểu cách yêu cầu phụ kiện miễn phí.

Và như đã đề cập trước đó, vỏ bảo vệ từ tính sẽ được cung cấp miễn phí với mọi DJI Action 2 được mua từ ngày 1 tháng 4 năm 2022 trở đi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *