Tính Năng AI Warp Xuất Hiện Trên Insta360 X3 Và GO 3

Insta360 đã thông báo rằng tính năng AI Warp đột phá trên action camera Ace Pro và Ace sẽ được xuất hiện trên sản phẩm Insta360 GO 3 và Insta360 X3.

Tính năng AI Warp trên Insta360 X3 và GO 3

Mới đây, Insta360 đã thông báo về việc đem tính năng AI mở rộng, siêu độc đáo – AI Warp lên nhiều loại sản phẩm hơn. Nếu như trước đây, bạn sẽ cần phải sở hữu một trong hai chiếc action camera đỉnh cao Insta360 Ace ProInsta360 Ace để sử dụng tính năng này, thì hiện nay bạn đã có thể sử dụng trên những mẫu máy cũ hơn của hãng.

Tính năng AI Warp đã đem đến một bước đột phá trong việc chỉnh sửa video dành cho những người dùng thích sự sáng tạo hơn. Nói sơ qua một chút về tính năng AI Warp – sẽ giúp bạn chèn những hiệu ứng AI cực kỳ ấn tượng vào những thước phim ngắn của bạn.

Để có thể sử dụng tính năng AI Warp trên Insta360 X3 và GO 3, bạn cần truy cập ứng dụng Insta360 – Vào Shot Lab sau đó thỏa sức sáng tạo với những thước phim ngắn của mình. Tuy nhiên, bạn sẽ chỉ nhận được ba lần sử dụng AI Warp miễn phí mỗi ngày, nên hãy tiết kiệm việc sử dụng của mình nhé.

Tính năng AI Warp – Siêu sáng tạo độc quyền của Insta360

Điều thú vị của tính năng AI Warp đó chính là sự đa dạng các hiệu ứng, bạn chỉ cần nhập một cụm từ hoặc từ ngữ miêu tả về khung cảnh, nhân vật,… bạn muốn tạo ra và AI sẽ lo phần còn lại và bạn chỉ việc tận hưởng những thước phim độc đáo mà không một chiếc action camera nào làm được.

Các sản phẩm tương thích tính năng AI Warp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *