AirPods 3 mới của Apple đã trở lại mức thấp nhất mọi thời đại tại AMAZON

AirPods 3 mới của Apple đã trở lại mức thấp nhất mọi thời đại tại AMAZON

Sau khi chứng kiến ​​một số tin đồn về Black Friday mới nhất của Apple. Amazon đã trở lại Tuần lễ Điện tử này. Để mang đến cho người mua sắm một cơ hội khác trong trường hợp họ bỏ lỡ. Ngay bây giờ, bạn có thể nhận được AirPods 3 mới với giá 149,99 đô la. Được vận chuyển với giá tự động giảm khi thanh toán. Bạn đang xem một trong những đợt giảm giá đáng chú ý đầu tiê Kn từ khi phát hành vào đầu mùa thu năm nay. Cùng với một trận đấu với mức thấp nhất mọi thời đại.

Apple gần đây đã ra mắt AirPods 3 mới của mình vào tháng 10. Với thiết kế hoàn toàn mới lấy cảm hứng từ phiên bản chuyên nghiệp. Chỉ cần không có thêm núm tai bằng silicon. 

Ngoài hình thức sang một bên. Apple cũng đang đưa chức năng mới vào hỗn hợp như hỗ trợ Âm thanh không gian. Cũng như tăng xếp hạng khả năng chống nước để phù hợp hơn với việc gắn thẻ khi tập luyện. Chưa kể, hộp sạc MagSafe mới cung cấp 30 giờ nghe để hoàn thành gói. Đi tới bên dưới để biết thêm.

Ngoài ra ở mức 60 đô la, Anker Soundcore Life P3 là một cặp tai nghe nhét tai khá hấp dẫn. Chắc chắn bạn đang bỏ lỡ tất cả các loại nước sốt đặc biệt được cung cấp bởi các bản phát hành mới nhất của Apple. Nhưng mức giá hợp lý hơn ở đây rất đáng để thử đối với những người có ngân sách eo hẹp hơn. Bạn cũng sẽ nhận được khả năng khử tiếng ồn cùng với khả năng chọn giữa một trong năm kiểu độc đáo .

Khi Tuần lễ Điện tử diễn ra, chúng tôi vẫn đang theo dõi một số đợt giảm giá đáng chú ý trên một số tai nghe Bose chọn lọc. Đáng chú ý nhất, lon QuietComfort 45 ANC mới của hãng vẫn đang được bán lần đầu tiên. Mang lại khoản tiết kiệm 50 đô la trên đường đi. Với tốt nhất trong lớp hoạt động hủy bỏ tiếng ồn và tính năng hấp dẫn khác.

Apple AirPods 3 có các tính năng:

Một trình điều khiển động do Apple thiết kế, được hỗ trợ bởi bộ khuếch đại tùy chỉnh. Hiển thị âm nhạc với chất lượng âm thanh đặc biệt chi tiết – để bạn đắm chìm trong từng giai điệu, từ âm trầm sâu lắng đến âm cao rõ ràng, sắc nét. Được bao phủ trong một lớp lưới âm thanh đặc biệt, một micrô gắn trong mỗi miếng đệm tai giúp giảm thiểu tiếng ồn của gió khi bạn đang thực hiện cuộc gọi – vì vậy giọng nói của bạn luôn to và rõ ràng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook (8h-23h)
Chat Zalo (8h-23h)
Hotline Tư Vấn (8h-21h)