Action 2 vs Osmo Action: Camera hành động DJI nào phù hợp nhất với bạn?

Action 2 vs Osmo Action

Với sự ra mắt gần đây của DJI Action 2 , hãy cùng xem xét kỹ hơn về kích thước của camera hành động mới chắc chắn so với người tiền nhiệm của nó, DJI Osmo Action.

Điều đầu tiên đầu tiên: thiết kế. Trong khi Osmo Action mang thiết kế camera hành động cổ điển, lý tưởng cho các hoạt động như lặn vách đá, DJI Action 2 sử dụng giao diện mô-đun từ tính hoàn toàn mới. Vì bây giờ bạn có thể hoán đổi tự do giữa các mô-đun và phụ kiện, không có dây nịt khó chịu hoặc các phần đính kèm khó xử lý. Hành động 2 có thể được sử dụng cho mọi thứ, từ parkour đến đi bộ trong công viên.

Chi tiết Osmo Action và Action 2

Mặc dù Osmo Action và Action 2 được làm từ các nguyên liệu thô khác nhau, nhưng các camera chính được thiết kế để có độ bền cao và có khả năng chống rơi, chống xước và chống thấm nước. Sự khác biệt chính nằm ở kích thước và trọng lượng của máy ảnh. Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó có thể dễ dàng đeo và mang theo, DJI Action 2 sẽ phù hợp với bạn hơn.

 

 

Action 2 mới rất linh hoạt!

Bây giờ, đến với những gì bên dưới mui xe, Osmo Action đi kèm với cảm biến 1 / 2.3 inch trong khi DJI Action 2 được trang bị cảm biến 1 / 1.7 inch. Một cảm biến lớn hơn có nghĩa là nhiều màu sắc và chi tiết hơn. Ngoài ra, Action 2 thu thập thêm thông tin và ánh sáng từ mỗi cảnh quay, cho phép chỉnh sửa hậu kỳ linh hoạt hơn và mang lại hiệu suất ánh sáng yếu tốt hơn. Hơn nữa, Action 2 ghi lại nhiều khung hình hơn mỗi giây để làm cho cảnh quay mượt mà hơn bao giờ hết.

Sự mượt mà trong cảnh quay cũng nhờ thuật toán ổn định được nâng cấp hoàn toàn của DJI, RockSteady 2.0. Trong khi đó, với công nghệ HorizonSteady mới, Action 2 có thể khóa vào đường chân trời ổn định – bất kể hướng máy ảnh.

Trường nhìn (FOV) trên máy ảnh hành động DJI cũng được nâng cấp với Acton 2. Góc nhìn được tăng cường đi kèm với FOV 155 độ siêu rộng cho phép bạn đắm chìm hơn vào hình ảnh và video vì máy ảnh thu được nhiều thứ hơn. đường ngắm. Và không giống như Osmo Action ban đầu, DJI Action 2 mới cung cấp khả năng thu phóng kỹ thuật số 4x để xem cận cảnh đối tượng của bạn khi bạn đang quay.

Mua ngay DJI Action 2

Cũng cần lưu ý rằng đơn vị camera Action 2 và mô-đun màn hình cảm ứng phía trước đều có màn hình cảm ứng OLED. Những màn hình nâng cấp này cho phép xem rõ hơn trong điều kiện ánh sáng chói để bạn có thể xem lại các bức ảnh của mình một cách rõ ràng hơn. Chúng cũng được làm bằng kính Gorilla Glass, làm cho chúng bền hơn.

Tuy nhiên, khi nói đến ghi âm, Osmo Action cũ đi kèm với tổ hợp hai mic tích hợp, trái ngược với tổ hợp tích hợp duy nhất của Action 2 mới. Tuy nhiên, hãy nhấp vào mô-đun màn hình cảm ứng phía trước để chuyển đổi Action 2 thành một tổ hợp màn hình kép và bạn sẽ có thể ghi lại âm thanh chất lượng cao qua bốn micrô. Máy ảnh này cũng tương thích với Micrô DJI hoàn toàn mới và mic của bên thứ ba Type-C khác.

Mức độ phù hợp pin cuối cùng phụ thuộc vào cách bạn định sử dụng máy ảnh. Với một trong hai mô-đun của DJI Action 2 được đính kèm, bạn sẽ có thể ghi lại nhiều cuộc phiêu lưu của mình hơn (xem bảng bên dưới).

DJI Osmo Action và DJI Action 2

Đặc điểm kỹ thuật / Tính năng DJI Osmo Action DJI Action 2
Thiết kế Truyên thông Mô-đun từ tính
Cơ thể người Cao su và nhựa composite Hợp kim nhôm
Cân nặng 124 g 56 g (đơn vị máy ảnh)
cảm biến 1 / 2,3 inch 1 / 1,7 inch
Nghị quyết 4K / 60 khung hình / giây 4K / 120 khung hình / giây
Ổn định RockSteady HorizonSteady, RockSteady 2.0
Góc nhìn 145 độ 155 độ
Zoom kỹ thuật số NA 4x
Màn hình hiển thị Màn hình phía trước: LCD 1,4 inch Màn hình
phía sau: LCD 2,25 inch
Đơn vị camera: OLED 1,76 inch
Mô-đun màn hình cảm ứng phía trước: 1,76 inch OLED
Âm thanh Hai micrô tích hợp Bộ phận camera: 1 mic tích hợp
Màn hình cảm ứng phía trước: 3 micrô tích hợp
Ắc quy 135 phút Bộ phận camera: 50 phút Kết
hợp màn hình kép: 160 phút Kết
hợp nguồn: 180 phút
Giá bán 7,490,000 2 phiên bản: 

DJI Action 2 Dual-Screen Combo: 12,990,000

DJI Action 2 Power Combo: 10,490,000

Nhìn chung, cả DJI Action 2 và DJI Osmo Action đều là những lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ ai quan tâm đến việc nhúng ngón chân vào thế giới action cam. Nhưng đối với những người đang tìm kiếm thông số kỹ thuật hàng đầu trong ngành và khả năng quay đa dạng, Action 2 sẵn sàng đáp ứng nhu cầu tốt hơn.

Bạn có thể mua Osmo Action với 7,490,000 với một bộ gắn kết dính miễn phí được cung cấp từ Adorama. Bạn cũng có thể chọn combo màn hình kép DJI Action 2 với 12,990,000 hoặc đặt trước bộ kết hợp nguồn với 10,490,000.

Mua ngay DJI Action 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *