Anker giới thiệu Đế sạc MagSafe 3 trong 1 mới với đế Apple Watch

Anker giới thiệu Đế sạc MagSafe 3 trong 1 mới với đế Apple Watch

Anker đang mở rộng mảng phụ kiện iPhone 13 của mình với một phiên bản mới của Chân đế từ tính PowerWave phổ biến. Mang đến yếu tố hình thức 3 trong 1 được làm mới. Chân đế MagSafe 3 trong 1 mới của Anker ra mắt với khả năng hoàn thiện mọi thứ. Từ iPhone đến AirPods và Apple Watch của bạn.

Anker ra mắt Đế sạc MagSafe 3 trong 1 mới

Trước khi ra mắt iPhone 13 vào đầu mùa thu này, Anker đã tập trung vào việc phát triển bộ sưu tập các phụ kiện tương thích của mình. Trước đây, chúng tôi đã xem xét thực tế một bản phát hành mới như vậy. Bỏ đi với ấn tượng khá yêu thích về chân đế PowerWave 2 trong 1 MagSafe. Mang khả năng sạc thiết bị thứ ba vào hỗn hợp. Phiên bản 3 trong 1 mới phù hợp với tên gọi của nó.

Đến với thiết kế tương tự, Anker PowerWave 3-in-1 MagSafe Stand mới có phần đế thuôn dài. Chứa một khe cắm để gắn ổ sạc Apple Watch. Bạn sẽ phải cung cấp một trong những bộ sạc chính thức hiện có của Apple để kết nối thiết bị đeo với phụ kiện. Mặc dù quản lý cáp tích hợp và cổng USB-A. Giúp thiết lập của bạn không bị lộn xộn.

Anker giới thiệu Đế sạc MagSafe 3 trong 1 mới với đế Apple Watch

Có nhiều kiểu dáng tương tự lý tưởng cho bàn làm việc cũng như cho đầu giường. 

Có bộ sạc chính nằm trên đầu của một cánh tay kim loại với giá d Cô thể điều chỉnh và miếng đệm Qi 5W nằm bên dưới nó. Mặc dù thiết bị này chắc chắn không bóng bẩy như giải pháp thay thế Belkin đắt tiền hơn nhiều. Nhưng nó cung cấp nhiều tính năng tương tự trong một gói giá cả phải chăng hơn nhiều.

Tất nhiên, một trong những hạn chế chính vẫn là phụ thuộc vào công suất đầu ra 7,5W cho bộ sạc từ tính chính. Đó là điều mà chúng tôi chỉ mong đợi từ các dịch vụ của bên thứ ba vào thời điểm này. Và là một lời nguyền mà Anker vẫn chưa phá vỡ.

Anker giới thiệu Đế sạc MagSafe 3 trong 1 mới với đế Apple Watch

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *