SỰ KIỆN SẮP TỚI CỦA DJI: MAVIC 3 CHÍNH THỨC RA MẮT CÙNG 2 SẢN PHẨM MỚI KHÁC

SỰ KIỆN SẮP TỚI CỦA DJI: MAVIC 3 CHÍNH THỨC RA MẮT CÙNG 2 SẢN PHẨM MỚI KHÁC

DJI đã trêu chọc không phải một, không phải hai. Mà là ba ngày diễn ra sự kiện sản phẩm sắp tới với một khẩu hiệu duy nhất: “Good Things Come in Threes”. Nếu bạn mong muốn được cập nhật công nghệ máy ảnh và máy bay không người lái mới nhất của DJI. Hãy đọc để biết những kỳ vọng về sản phẩm của chúng tôi.

Công ty đang hé lộ về việc ra mắt ba sản phẩm mới. Mà chúng tôi tin rằng rất có thể sẽ được ra mắt theo thứ tự này: một máy ảnh Ronin mới dành cho các nhà làm phim chuyên nghiệp. Máy ảnh Action 2 để ghi lại những cảnh quay cực chất. Và máy bay không người lái Mavic 3 đã được chờ đợi từ lâu.

Mỗi ngày mà DJI chia sẻ đều kèm theo một biểu tượng để trêu chọc sản phẩm tương ứng. Nút ghi âm nổi bật ngày 20/10. Cái gì trông giống như một bộ sạc cơ bản nằm bên cạnh ngày 27 tháng 10. Trong khi ngày 5 tháng 11 cho thấy chỉ báo sạc pin của máy bay không người lái.

Ngày 20 tháng 10: Ngày phát hành camera DJI Ronin và hệ thống gimbal

Chúng tôi biết từ những rò rỉ trước đây rằng DJI đang làm việc trên hệ thống gimbal và máy ảnh chuyên nghiệp hoàn chỉnh đầu tiên của mình. Được cấp bằng sáng chế cho hệ thống máy ảnh ở Trung Quốc. Chiếc máy ảnh chuyên nghiệp này trông giống như một con thú thực sự. Hồ sơ bằng sáng chế cho biết hệ thống có thể quay ở 8K / 60fps và 4K / 120fps. Tất cả đều ở định dạng RAW. Có nghĩa là DJI đã có thứ gì đó thậm chí còn mạnh hơn cả máy ảnh Zenmuse X7 đang hoạt động.

SỰ KIỆN SẮP TỚI CỦA DJI: MAVIC 3 CHÍNH THỨC RA MẮT CÙNG 2 SẢN PHẨM MỚI KHÁC SỰ KIỆN SẮP TỚI CỦA DJI: MAVIC 3 CHÍNH THỨC RA MẮT CÙNG 2 SẢN PHẨM MỚI KHÁC SỰ KIỆN SẮP TỚI CỦA DJI: MAVIC 3 CHÍNH THỨC RA MẮT CÙNG 2 SẢN PHẨM MỚI KHÁC

Hình ảnh rò rỉ của sản phẩm này đã được rò rỉ trong một thời gian.

Ngày 27 tháng 10: Ra mắt camera DJI Action 2

Theo người rò rỉ DJI Jasper Ellens, biểu tượng thứ hai mà DJI đã chia sẻ đề cập đến đầu nối cơ sở của máy ảnh Action 2 sắp ra mắt.

Chúng tôi đã biết camera hành động mới nhất của DJI dự kiến ​​sẽ có thiết kế mô-đun mới thú vị. Chúng tôi cũng biết rằng DJI đã gửi những lời khen ngợi đến những người đánh giá sớm. Vì một người có ảnh hưởng trên YouTube đã vô tình để lộ camera Action 2 trong một video gần đây.

DJI đang đóng gói máy ảnh này với cảm biến CMOS 1 / 1,7 inch và khẩu độ f / 2,8. Dự kiến ​​sẽ có trường nhìn rộng 155 độ, đây sẽ là một cải tiến đáng kể so với FOV 145 độ của mô hình ban đầu. DJI Action 2 sẽ có thể quay video 4K ở tốc độ 60 khung hình / giây. Nó cũng sẽ cho phép bạn quay video 2.7K ở 120 khung hình / giây. Hoặc chuyển động nhanh 4x ở 4K 120 khung hình / giây. Ảnh tĩnh sẽ được giới hạn ở mức 12MP. Hãy theo dõi để các số liệu thống kê này trở thành chính thức vào cuối tháng này.

SỰ KIỆN SẮP TỚI CỦA DJI: MAVIC 3 CHÍNH THỨC RA MẮT CÙNG 2 SẢN PHẨM MỚI KHÁC SỰ KIỆN SẮP TỚI CỦA DJI: MAVIC 3 CHÍNH THỨC RA MẮT CÙNG 2 SẢN PHẨM MỚI KHÁC

Ngày 5 tháng 11: Ngày phát hành máy bay không người lái DJI Mavic 3

Việc DJI sẽ phát hành máy bay không người lái Mavic 3 rất được mong đợi của mình vào tháng 11. Đây cũng là điều mà chúng ta đã biết từ lâ Vu bây giờ điều đó đã được xác nhận. Máy bay không người lái sắp tới đã được phát hiện trong tự nhiên. Trông mạnh mẽ và rực rỡ, và độc giả của DroneDJ đã thấy các thông số kỹ thuật bị rò rỉ của Mavic 3 .

SỰ KIỆN SẮP TỚI CỦA DJI: MAVIC 3 CHÍNH THỨC RA MẮT CÙNG 2 SẢN PHẨM MỚI KHÁC SỰ KIỆN SẮP TỚI CỦA DJI: MAVIC 3 CHÍNH THỨC RA MẮT CÙNG 2 SẢN PHẨM MỚI KHÁC

Như một bản nâng cấp, DJI Mavic 3 dự kiến ​​sẽ được trang bị:

  • Một hệ thống tránh chướng ngại vật đa hướng
  • Một hệ thống phát hiện hồng ngoại
  • Gimbal 3 trục ổn định hoàn toàn với camera tele và góc rộng có thể quay video 5,2K và ảnh tĩnh 20MP
  • Nặng 920 gram
  • Có thời gian bay tối đa là 46 phút

Máy ảnh chính của Mavic 3 là cảm biến Micro Four Thirds (M4 / 3). Tương tự như cảm biến được tìm thấy trong máy ảnh gimbal chuyên nghiệp DJI Zenmuse X5S. Được thiết kế cho máy bay không người lái Inspire 2. Máy ảnh phụ có cảm biến ½ inch và dự kiến ​​sẽ hỗ trợ zoom 7x.

Mavic 3 dự kiến ​​sẽ ra mắt với ba phiên bản: bản Basic, bản Fly More Combo và bản Mavic 3 Cine cao cấp hơn.

SỰ KIỆN SẮP TỚI CỦA DJI: MAVIC 3 CHÍNH THỨC RA MẮT CÙNG 2 SẢN PHẨM MỚI KHÁC

Hãy cùng Tokyo Camera chờ đợi xem hững sản phẩm sắp tới của DJI sẽ như thế nào nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *