Anker ra mắt kính râm thông minh Soundcore Frames mới với thiết kế có thể tùy chỉnh

Anker đang mở rộng dòng sản phẩm Soundcore của mình thành một danh mục sản phẩm mới với việc ra mắt Khung Soundcore hoàn toàn mới. Ra mắt với tư cách là kính râm thông minh đầu tiên của thương hiệu, thiết bị đeo được này cung cấp các khung có thể tùy chỉnh để ghép nối với loa, micrô tích hợp và hơn thế nữa. Đi tới bên dưới để biết tất cả các chi tiết.

Khung Soundcore mới của Anker ra mắt với các khung có thể hoán đổi

Lần cuối chúng tôi đăng ký vào đầu tháng này, Anker đã ra mắt một cặp tai nghe Soundcore Liberty 3 Pro hàng đầu mới của mình . Hiện đang tiếp tục tung ra một bản phát hành mới, lần này thương hiệu sẽ có một cách tiếp cận độc đáo hơn cho lần gia nhập mới nhất vào dòng sản phẩm.

Trở thành thiết bị đeo thông minh đầu tiên của Anker, Soundcore Frames mới mang đến loa tích hợp để nghe cá nhân cùng với một cặp kính râm. Ở cả hai bên của khung, bạn đang xem xét một cặp trình điều khiển – 25mm cho loa chính và 8mm cho loa phụ – hoạt động với micrô tích hợp để thực hiện cuộc gọi hoặc chỉ nghe nhạc.

Tuổi thọ pin là những gì bạn mong đợi từ hệ số hình thức hỗ trợ Bluetooth, với 5,5 giờ sử dụng cho một lần sạc trước khi cần cắm lại. Vì lý do đó, Anker đã triển khai một bộ sạc từ tính độc đáo, khi gặp sự cố , có thể cung cấp 1,5 giờ phát lại chỉ từ 10 phút được cắm vào.

Mặc dù Anker Soundcore Frames hầu như không phải là cặp kính thông minh đầu tiên trên thị trường, nhưng những lần ra mắt mới này mang lại rất nhiều điều mà bạn sẽ không tìm thấy trên các mẫu kính khác . Đáng chú ý nhất là một trong những khía cạnh thiết kế lớn nhất của kính, cho phép bạn dễ dàng hoán đổi khung cho các kiểu dáng khác nhau. Mỗi ngôi đền đều chứa tất cả các thiết bị điện tử và sau đó lắp vào khung để có nhiều kiểu dáng khác nhau.

Khi ra mắt, sẽ có ba phiên bản duy nhất có sẵn, cung cấp mọi thứ, từ ngoại hình phong cách hơn đến kiểu dáng thể thao và hơn thế nữa. Anker cũng lưu ý rằng bạn sẽ có thể có những ống kính theo toa dành cho những người muốn đeo kính hàng ngày.

Nói thêm, Anker Soundcore Frames mới sẽ chính thức ra mắt vào tháng tới, với ngày giao hàng vào giữa tháng 11. Bạn có thể phải trả 199,99 đô la cho các bản phát hành sắp tới trong bộ khởi động, cũng như 49,99 đô la cho các khung bổ sung sau thực tế. Chúng tôi đang mong đợi các trang mặt tiền cửa hàng sẽ hoạt động trong tương lai gần tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *