Bowers & Wilkins làm mới loa Zeppelin mang tính biểu tượng với AirPlay 2, Alexa

Bowers & Wilkins đang hồi sinh một trong những chiếc loa cổ điển của mình với sự ra mắt của Zeppelin mới. Gần một thập kỷ rưỡi sau khi phần đầu tiên ra mắt, bạn sẽ tìm thấy tất cả thiết kế đặc trưng từ trước đó, chỉ với những bổ sung mới như AirPlay 2 và hệ thống âm thanh bên trong được nâng cấp. Đi tới bên dưới để biết tất cả các chi tiết.

Bowers & Wilkins Zeppelin tái tạo một thiết kế cổ điển

Ban đầu được phát hành vào năm 2007 với tư cách là bạn đồng hành của iPod và iPhone, Bowers & Wilkins Zeppelin đã xuất hiện với một số thiết kế nổi bật nhất trên thị trường. Và thậm chí cho đến ngày nay, chiếc loa độc nhất vẫn là một sản phẩm chưa từng có trong lĩnh vực ngoại hình. Trước đây, chúng tôi cũng đã xem xét một bản tiếp theo đối với bản phát hành đầu tiên vào năm 2015.

Mặt khác, bộ tính năng này đã không còn lâu nữa. Mang trong mình bộ kết nối 30 chân từ những ngày xưa và một hệ thống âm thanh tiên tiến gần 15 năm trước, bản lặp lại ban đầu đã trở thành một di tích hơn là cung cấp trải nghiệm nghe nhạc hi-fi thực tế.

Hãy nhập phiên bản mới Bowers & Wilkins Zeppelin, mang thiết kế ấn tượng từ trước nhưng giờ đây với tất cả các tính năng mà bạn mong đợi từ một chiếc loa hiện đại. Vẫn còn đó yếu tố hình thức hình trứng mang tính biểu tượng được bọc trong một lớp vải và đặt trên một giá đỡ kim loại có thể phát ra ánh sáng xung quanh.

Nhận được sự nâng cấp đáng chú ý lớn nhất là mảng âm thanh, đã được nâng lên thành hệ thống 240W được cho là mang lại âm thanh nổi lấp đầy phòng. Mọi thứ đều tập trung xung quanh một cặp loa tweeter đôi Decoupled Double-Dome kết hợp với các trình điều khiển tầm trung 90mm và một loa siêu trầm 150mm.

Mặc dù Bowers & Wilkins Zeppelin có thể không còn đầu vào vật lý để cắm thiết bị, nhưng nó được trang bị kết nối thông minh để khiến nó trở thành một người bạn đồng hành của iPhone. AirPlay 2 có thể sẽ là ngôi sao của chương trình đối với nhiều người, nhưng Alexa tích hợp cũng được bao gồm để ghép nối với một loạt dịch vụ phát trực tuyến.

Đó là thiết kế cao cấp và đáng chú ý thiết lập tính năng sẽ giúp bạn sao lưu một penny đẹp, như Bowers & Wilkins Zeppelin vào với một $ 799 thẻ giá . Nó hiện có sẵn trực tiếp từ cửa hàng trực tuyến Bowers & Wilkins và có một trong hai kiểu – Xám nửa đêm hoặc Xám ngọc trai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook (8h-23h)
Chat Zalo (8h-23h)
Hotline Tư Vấn (8h-21h)