Đánh giá Abode Cam 2: So sánh nó với Wyze Cam v3 như thế nào?

Khi công nghệ trở nên mạnh mẽ hơn và giá cả cũng bớt “nhiệt”, chúng ta đang thấy một số cách tuyệt vời để giám sát tại nhà mà không phải tốn kém. Với Abode Cam 2 có giá $35, nó có thể hoạt động độc lập hoặc kết hợp với các sản phẩm khác của Abode để tạo thành một hệ thống giám sát gia đình hoàn chỉnh. Vì vậy, chúng ta hãy đi sâu vào và xem xét Abode Cam 2.

Abode Cam 2 là phần bổ sung mới nhất cho các sản phẩm an ninh gia đình tự làm dễ dàng của Abode. Nó hoạt động độc lập hoặc có thể được gắn vào một hệ thống lớn hơn với một trong hai cổng khác nhau. Đối với bài đánh giá này, chúng tôi đang tự mình xem xét camera, nhưng khi được gắn vào một hệ thống đầy đủ, Abode cung cấp một hệ thống giám sát gia đình đầy đủ tính năng DIY có thể sử dụng giám sát chuyên nghiệp khi được kích hoạt với gói đăng ký chuyên nghiệp.

Abode Cam 2 gồm:

Mở gói, đầu tiên chúng ta nhìn thấy chiếc máy ảnh có gắn kết có thể điều chỉnh được. Ngoài ra còn có bộ sạc nguồn USB và cáp micro-USB to USB-A. Cuối cùng, chúng tôi có hướng dẫn sử dụng cho máy ảnh.

Mặt sau của Abode Cam 2 có đèn trạng thái, cổng micro-USB, nút khởi động lại và loa.

Thiết kế

Mọi thứ về Abode Cam 2, ngay cả trải nghiệm mở hộp, dường như rất gợi nhớ đến Wyze. Tuy nhiên, Abode Cam 2 nhỏ hơn một chút so với Wyze Cam 3, khiến nó trở nên rời rạc hơn.

Chân đế tích hợp cho phép máy ảnh di chuyển xung quanh để gắn ở nhiều vị trí khác nhau, nhưng tôi nghĩ giá đỡ trên Wyze Cam v3 linh hoạt hơn một chút. Tôi vẫn có thể đặt Adobe Cam 2 ở nơi tôi muốn và có được những góc độ tôi muốn, nhưng chân đế có vẻ không linh hoạt.

Một tính năng khác của Wyze Cam V3 mà tôi đã quen thuộc là đế từ tính giúp vị trí linh hoạt hơn.

Ở mặt sau của máy ảnh là đèn trạng thái, cổng micro-USB, nút khởi động lại và loa.

Với xếp hạng IP65, Abode Cam 2 có thể được gắn bên trong hoặc bên ngoài và bạn không cần phải lo lắng về việc nó bị ướt. Điều này phù hợp với sự cạnh tranh.

Cài đặt

Khởi động và chạy Abode Cam 2 rất đơn giản. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn có ứng dụng, điều hướng đến thiết bị và nhấn vào nút dấu cộng ở phía trên bên phải. Sau đó, thêm chi tiết Wi-Fi của bạn, bật nguồn Cam 2 và nhấn nút đặt lại, sau đó quét mã QR bằng máy ảnh. Sau đó đặt tên cho máy ảnh của bạn, cập nhật chương trình cơ sở và bạn sẽ thiết lập và chạy.

Chất lượng video

Tín hiệu video 1080p đến từ Abode Cam 2 là khá tiêu chuẩn cho mức giá này. Tuy nhiên, một tính năng còn thiếu là bạn không thể phóng to video trực tiếp hoặc đã quay. Bạn có thể chia sẻ và tải xuống các clip để xem chúng trên một thiết bị lớn hơn, nhưng nhấn đúp để thu phóng là tính năng mà tôi thường xuyên sử dụng trên iPhone 8 của mình với ứng dụng và Wyze Cam v3. Với máy ảnh thường được đặt trong phòng của các con tôi, thật dễ dàng phóng to và kiểm tra xem chúng có đang ngủ hay không và đó là điều tôi đã bỏ lỡ khi sử dụng Abode Cam 2.

Chế độ nhìn ban đêm từ Abode Cam 2.

Ánh sáng yếu và tầm nhìn ban đêm

Abode Cam 2 cũng hoạt động tốt vào ban đêm với chế độ thiếu sáng và chế độ nhìn ban đêm. Trong hầu hết các thử nghiệm của tôi, máy ảnh đã chuyển sang chế độ nhìn ban đêm sau khi trời tối, nhưng tôi không có nhiều đèn đường gần nhà để giữ cho ngoài trời được chiếu sáng.

Thông báo + phát hiện chuyển động

Abode Cam 2 sẽ gửi thông báo cho bất kỳ chuyển động nào được phát hiện trong phòng. Đi sâu vào các menu, một vùng phát hiện có thể được thiết lập nếu máy ảnh đang nhận chuyển động từ một khu vực không mong muốn. Mặc dù không mạnh mẽ như tùy chỉnh vùng phát hiện trong ứng dụng Wyze, nhưng điều này có thể rất cần thiết để quay số trong hiệu suất của máy ảnh của bạn.

Với gói đăng ký Standard hoặc Pro, Abode Cam 2 cũng có thể được kích hoạt với tính năng phát hiện thông minh Beta sẽ phát hiện mọi người và gửi thông báo. Theo kinh nghiệm của tôi, tính năng này hoạt động rất tốt. Đối với hầu hết các thử nghiệm của tôi, tôi đã đặt camera trong phòng của các con tôi để theo dõi khi chúng thức dậy vào buổi sáng. Biết rằng thông báo là một người chứ không phải con mèo của tôi hoặc một số chuyển động ngẫu nhiên rất thuận tiện.

Sử dụng ứng dụng Abode với đăng ký sẽ bật tiến trình sự kiện và khả năng tải xuống và chia sẻ clip.

Gói tiêu chuẩn bắt đầu với giá khoảng 6 đô la / tháng, trong khi phiên bản Pro sẽ có giá 20 đô la / tháng nhưng cũng cung cấp tính năng giám sát tại nhà chuyên nghiệp. Vì vậy, nếu bạn muốn đảm bảo rằng ngôi nhà của bạn được theo dõi ngay cả khi bạn không thể trả lời các thông báo, kế hoạch này giúp bạn thoải mái hơn.

Thông báo

Một nâng cấp lớn so với máy ảnh Wyze là tốc độ thông báo sẽ hiển thị trên điện thoại của bạn. Với máy ảnh Wyze, có thể mất 20 giây hoặc lâu hơn để thông báo chuyển động bật lên, nhưng với Abode, nó nhanh hơn nhiều. Bản thân điều này có thể là một lý do để chọn máy ảnh Abode thay vì Wyze.

Abode Cam 2 có thiết kế hiện đại dễ chịu.

Abode Cam 2: tùy chọn lưu trữ

Về bộ nhớ, nếu không có gói đăng ký, bạn sẽ không có quyền truy cập vào bất kỳ cảnh quay nào đã ghi. Ứng dụng sẽ chỉ hiển thị một nguồn cấp dữ liệu trực tiếp. Gói tiêu chuẩn sẽ bổ sung tính năng ghi 24/7 với bộ nhớ video trong 10 ngày trong ứng dụng. Bạn không thể thêm thẻ SD để lưu trữ cục bộ như Wyze cam.

Đây là điểm khác biệt so với Wyze Cam V3 có thể quay video liên tục vào thẻ SD mà không cần gói đăng ký, mặc dù thẻ phải được mua riêng.

Với gói tiêu chuẩn, bạn có thể bật tính năng ghi 24/7 trong tối đa 10 ngày với tiến trình sự kiện dễ dàng điều hướng trong ứng dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *