VinFast sắp ra mắt hai mẫu ôtô điện tại triển lãm Mỹ

VF e35 và VF e36 sẽ ra mắt công chúng tại Los Angeles Auto Show 2021, một trong những triển lãm ôtô lớn nhất thế giới, diễn ra vào tháng 11.

VinFast công bố sẽ chào sân thị trường Mỹ tại Los Angeles Auto Show 2021 (LA Auto Show). Trong sự kiện này, hãng xe Việt sẽ lần đầu giới thiệu đến công chúng hai mẫu SUV điện VF e35 và VF e36, cùng hệ sinh thái giao thông toàn diện, thân thiện với môi trường, dựa trên công nghệ thông minh, được nghiên cứu, phát triển bởi Vingroup.

Bản thiết kế VinFast VF e35 dự kiến trưng bày tại LA Auto Show 2021, Mỹ.

Thiết kế VF e36, mẫu SUV điện lớn nhất hiện nay của VinFast.

Nói về sự kiện này, Phó Chủ tịch Vingroup Lê Thị Thu Thủy cho rằng, nhu cầu của thị trường thế giới về xe điện chất lượng cao đã thúc đẩy VinFast sớm ra mắt các mẫu ôtô điện mới. “Chúng tôi đã đầu tư bài bản, nghiên cứu thị trường kỹ lưỡng nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng toàn cầu”, bà Thủy nói. “Đây mới là bước đi đầu tiên, chúng tôi hy vọng sẽ nhận được cảm tình của những khách hàng khó tính nhờ dịch vụ tận tâm và sản phẩm chất lượng cao của VinFast”.

Việc đặt chân đến LA Auto Show 2021 là bước đánh dấu sự hiện diện chính thức của VinFast tại thị trường Bắc Mỹ. Dự kiến, hãng này sẽ mở bán các mẫu xe điện đầu tiên trong nửa đầu năm sau.

Thiết kế đuôi xe VF e35 mang nhận diện đặc trưng của VinFast.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *