Bản cập nhật ứng dụng DJI Mimo mới bổ sung hỗ trợ cho máy ảnh Action 2

DJI đã sẵn sàng để ra mắt máy ảnh Action 2 mới vào cuối ngày hôm nay. Để chuẩn bị cho điều đó, công ty đã tung ra một bản cập nhật cho ứng dụng Mimo của mình, bản cập nhật này sẽ được yêu cầu để khai thác toàn bộ tiềm năng của máy ảnh mới. Bản cập nhật ứng dụng có sẵn cho cả thiết bị iOS và Android.

Mimo là một ứng dụng tất cả trong một mà DJI đã thiết kế đặc biệt cho dòng máy ảnh Osmo và bộ ổn định video của mình. Điều này bao gồm dòng OM gồm gimbal dành cho điện thoại thông minh, máy ảnh cầm tay bỏ túi và máy ảnh hành động – Osmo Action, và bây giờ là Action 2. Mimo được trang bị một số tính năng trực quan, công cụ chỉnh sửa và các mẫu được thiết kế sẵn mà qua đó người dùng có thể chỉnh sửa và chia sẻ cảnh quay lên phương tiện truyền thông xã hội ngay lập tức.

Theo ghi chú phát hành, DJI Mimo phiên bản 1.7.0:

1. Thêm hỗ trợ cho DJI Action 2

2. Hỗ trợ trích xuất âm thanh từ tệp video cục bộ

3. Thêm các khóa học khác trong Học viện

Máy ảnh DJI Action 2 mới

Timelapse: Thể hiện sự tinh tế trong sáng tạo của bạn với timelapse dừng hiển thị. Ghi lại sự nhộn nhịp của thành phố hoặc những đám mây bão cuốn theo thời gian trôi nhanh.

Chuyển động chậm 8x: Một cú suýt trượt, khoảnh khắc va chạm hay sóng vỡ đều trở nên hoành tráng hơn ở chế độ quay chậm. Với Action 2, bạn thậm chí có thể bật hoặc tắt chuyển động chậm trong khi quay để có thời gian chính xác và tự do hơn.

Thu phóng kỹ thuật số: Chuyển đổi liền mạch từ ảnh cận cảnh sang ảnh chụp từ xa, ngay cả khi bạn đang quay, để thêm chiều sâu hơn cho cảnh quay của bạn.

Hơn nữa, camera hành động với thiết kế mô-đun hoàn toàn mới sẽ có thể quay video 4K / 120fps, hỗ trợ FOV 155 độ siêu rộng. Rò rỉ cũng gợi ý rằng tính năng “HorizonSteady” mới sẽ giúp giữ cảnh quay của bạn ở mức độ ổn định, bất kể hành động có hoang dã đến mức nào.

Từ đi phượt đến đạp xe, thuật toán ổn định tích hợp mới nhất của DJI sẽ phát hiện và sửa lỗi rung và xoay máy ảnh trong thời gian thực.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *