DJI Action 2 chính thức lộ diện: Máy quay hành động nhỏ gọn, chắc chắn với hệ thống gắn từ tính

DJI Action 2 chính thức lộ diện: Máy quay hành động nhỏ gọn, chắc chắn với hệ thống gắn từ tính

Hơn hai năm sau khi công bố Osmo Action, DJI đã trở lại với một chiếc máy ảnh chắc chắn mới. Không chỉ loại bỏ tên Osmo mà còn áp dụng một thiết kế mới hoàn toàn mới. Đó là DJI Action 2 có 155 độ của tầm nhìn ống kính và cảm biến 12-megapixel. Có thể chụp 4K cảnh quay với tốc độ lên tới 120 khung hình mỗi giây. Và 240 khung hình mỗi giây đoạn video quay chậm ở 1080p. 

Vào năm 2021, điều đó không ấn tượng đối với một camera hành động khi bạn xem xét mẫu máy ảnh cao cấp nhất của GoPro, Hero 10 Black , có thể đạt 5,3K ở 60 khung hình / giây và 240 khung hình mỗi giây ở 2,7K. Vậy điều gì làm cho Hành động 2 trở thành một thứ gì đó thú vị? Đó là tất cả về yếu tố hình thức.

DJI Action 2 chỉ nặng dưới 30gram và bao gồm hệ thống gắn từ tính.

Bạn có thể sử dụng để mở rộng chức năng của máy ảnh. Chúng tôi đã thấy các công ty như Insta360 đưa ra các thiết kế tương tự. Nhưng cách thực thi của DJI trông đặc biệt tiện dụng. Bạn muốn thêm màn hình mặt trước để biến Action 2 thành một máy ảnh vlog? Bạn có thể sử dụng mô-đun màn hình cảm ứng có thêm màn hình OLED phụ và ba micrô bổ sung vào máy ảnh. Cũng như cho phép bạn ghi lại cảnh quay lên đến 160 phút mà không cần dừng lại. 

Một mô-đun pin riêng giúp kéo dài thời lượng pin của Action 2 từ 70 phút lên ba giờ.

DJI Action 2 chính thức lộ diện: Máy quay hành động nhỏ gọn, chắc chắn với hệ thống gắn từ tính

DJI Action 2 bổ sung thêm một khe cắm thẻ nhớ microSD. Các phụ kiện khác cho phép bạn gắn máy ảnh vào tay cầm nổi, thanh nối dài 3 trong 1 và dây buộc, cùng những thứ khác.

Các tính năng tiện lợi khác bao gồm một cảm biến chuyên dụng. Có thể giúp máy ảnh tạo ra tông màu chính xác trong điều kiện ánh sáng khó khăn và dưới nước. Một tính năng được gọi là SnapShot. Cho phép bạn bật thiết bị và bắt đầu quay ngay lập tức bằng cách nhấn giữ nút nguồn. Nó cũng đi kèm với tất cả các tính năng máy ảnh thông thường của DJI, bao gồm khả năng nhân đôi làm máy ảnh web và ghi lại thời gian trôi đi.

Bạn có thể mua Action 2 ngay hôm nay tại Tokyo Camera.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *