Cameraman vừa chạy vừa quay, vượt qua hết các vận động viên.

gimbal-tokyocamera

Một đoạn video thể thao được đăng tải trên mạng xã hội ngày 8-6 được lan truyền khắp thế giới, ghi lại cảnh chàng thanh niên trên tay cầm một thiết bị quay phum đã chạy nước rút y hệt Usain Bolt, ‘vừa chạy vừa quay’ các VĐV thi đấu nội dung chạy 100m.

Chàng sinh viên gây sốt khi thể hiện tốc độ như Usain Bolt, “vừa chạy vừa quay phim” các VĐV chạy 100m – Nguồn: shanghaieye

Sự kiện trên diễn ra ở giải điền kinh thuộc tỉnh Shanxi (Trung Quốc), chàng sinh viên của Trường đại học Datong được giao nhiệm vụ quay phim cho giải. Khi đó anh đứng bên ngoài đường chạy, trước vạch xuất phát vài mét và các VĐV đang bắt đầu thi đấu. Để những thước phim trở nên chân thực, anh chọn cách chạy song song bên đường đua cùng các vận động viên.

Tín hiệu xuất phát vang lên, các VĐV trên đường chạy bắt đầu tăng tốc và anh chàng quay phim mặc chiếc áo khoác khá dày, trên tay cầm theo thiết bị nặng hơn 4kg cũng chạy theo. Điều đáng nói là tốc độ của chàng sinh viên này quá nhanh nên anh đã về đích đầu tiên mà không có VĐV nào có thể đuổi kịp.

Đoạn video này sau khi được đăng tải đã tạo nên cơn sốt trên mạng xã hội với hàng triệu lượt xem. Rất nhiều người đã thắc mắc không hiểu sao chàng sinh viên không đăng ký tham dự giải, mà lại đi quay phim, điều này thật đúng là “lãng phí nhân tài”.

Các tờ báo thể thao lớn trên thế giới như AS, Marca, NIUS, Mundo Deportivo... đều đăng tải lại đoạn video thú vị này với những bình luận rất hài hước. Tờ Mundo Deportivo viết: “Khó tin! Một người quay phim chạy và đánh bại tất cả những VĐV”.

Không thể không nói rằng tốc độ của chàng thanh niên này rất đáng nể. Bên cạnh đó thiết bị quay phim này đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, với sự vận động và tốc độ được tăng lên liên tục nhưng thiết bị gimbal này vẫn đáp ứng được chất lượng yêu cầu của người dùng.

gimbal-tokyocamera

Tìm hiểu thêm các loại gimbal và tính năng tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook (8h-23h)
Chat Zalo (8h-23h)
Hotline Tư Vấn (8h-21h)