Apple Aircam – Đối thủ đáng quan tâm trong thị trường actioncam

aircam-tokyocamera

AirCam, sắp ra mắt với màu sắc siêu đẹp, màn hình kép

khả năng chống thấm nước và chụp ảnh ban đêm!

Apple Aircam

Có thể một ngày nào đó Apple sẽ tham gia vào thị trường action cam và điều đó cũng sẽ xảy ra với AirCam. Với kích thước chính xác của hộp đựng AirPods Pro của bạn, AirCam đi kèm với Siri, Face ID, IP68, 5K, Nắp đậy và rất nhiều điều thú vị, Phong cách Apple!
aircam-tokyocamera

Apple luôn mong đợi mỗi khi ra mắt sản phẩm 3C mới, theo tin đồn trực tuyến rằng Apple sắp ra mắt máy ảnh thể thao mini “AirCam”, không chỉ nhỏ gọn và dễ mang theo, mà còn có nhiều màu sắc để lựa chọn, cho phép bạn đi du lịch hoặc tham gia sự kiện, chỉ cần mang theo “Actioncam” này để chụp ảnh tuyệt đẹp ngay lập tức!

AirCam Nổi bật 1: Màn hình kép tạo ra một phạm vi sử dụng lớn

Theo antonioDeRosa, “AirCam” mới của Apple có màn hình kép với các tính năng khác nhau ở cả hai bên, một mặt có thể sử dụng ứng dụng đồng bộ hóa điện thoại di động, được sử dụng như một ứng dụng để xem thời gian, vận hành ứng dụng trực tiếp siêu thuận tiện, mặt khác giống như iPhone nhỏ, cũng như Face ID, một máy ảnh siêu thực tế.

aircam-tokyocamera

AirCam Nổi bật 2: Chế độ ban đêm siêu mạnh và ống kính lidar

aircam-tokyocamera

Những người yêu thích chụp ảnh ban đêm sẽ không bao giờ thất vọng khi sử dụng “AirCam” mới này, ngoài việc sử dụng ống kính radar quang học LiDAR, cùng cấp độ với iPhone 12, có thể quay phim chất lượng cao 5K để bạn có thể chụp được những bức ảnh đẹp nhất cả ngày lẫn đêm.

aircam-tokyocamera

AirCam Nổi bật 3: Khả năng chống thấm nước!

Chúng tôi đã tìm hiểu và có nghe được thông tin rằng AirCam cũng có thể sử dụng ở dưới nước để chụp ảnh! Những người thường xuyên hoạt động thể thao ngoài trời, treking hay bơi lội thì chiếc Aircam phải đáp ứng được điều kiện chống thấm nước đó,

 “AirCam” có hiệu quả chống thấm nước cực cao, có thể được sử dụng trong nước sâu 2 mét trong 30 phút cũng không bị hư hại, điều này thật sự tuyệt vời và hấp dẫn, chúng ra hãy chờ đợi sự ra mắt của chiếc Aircam này trên kệ hàng của Tokyocamera chúng tôi!

AirCam Nổi bật 4: Sự đa dạng về màu sắc

Giống như liền anh liền chị nhà Apple, Những chiếc Aircam này cũng sở hữu rất nhiều màu sắc cho riêng mình. Thể hiện được sự cá tính, mạnh mẽ hay cả sự cổ điển cho mỗi phiên bản của mình.

aircam-tokyocamera
aircam-tokyocamera

Apple luôn chú trong vào việc tạo hình và phối màu cho từng sản phẩm của mình. Màu sắc bên ngoài là vấn đề được các chị em thảo luận nhiều nhất, nhưng “AirCam” được tạo ra dành cho bất kỳ ai đều có thể chấp nhận màu đen và trắng cổ điển, nhưng cũng cho những người yêu thích màu sắc để tạo ra màu hồng và tiffany màu xanh lá cây, và ổn định màu xanh và màu xanh lá cây, hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu của từng khách hàng

Nhân tiện, giao diện người dùng chúng ta thấy trong video dưới đây khá giống với iOS, nhưng được giảm thiểu và cũng bị ảnh hưởng bởi WatchOS. Bằng cách nào đó tất cả những cạnh cong đó làm cho tôi cảm thấy rằng tôi có thể thả thiết bị hoặc làm cho nó rất trơn và dễ bị mất. Góc cạnh sẽ hoạt động tốt hơn tôi nghĩ.

Cùng TOKYOCAMERA chờ đợi sự ra mắt của chiếc AirCam này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *