Cập nhật mới của DJI Action 2 mang đến cảnh quay ổn định hơn

Cập nhật mới của DJI Action 2 mang đến cảnh quay ổn định hơn

DJI đã bỏ một bản cập nhật Firmware Action 2 mới của mình hôm nay. Phần mềm cơ sở, v01.02.10.10. Đi kèm với một loạt tính năng mới. Bao gồm chế độ ổn định HorizonBalancing hoàn toàn mới, chế độ năng lượng thấp để quay phim tua nhanh thời gian và hơn thế nữa.

Đây là tất cả mọi thứ đến với DJI Action 2 với phần sụn v01.02.10.10…

1. HorizonBalancing video 4K san lấp mặt bằng

Thuật toán ổn định tích hợp mới được bổ sung này cho phép bạn quay video lên đến 4K / 60fps với độ ổn định đường chân trời. Tính năng mới giữ cho cảnh quay ở mức 4K ngay cả khi trục cuộn nghiêng tới 45 độ.

Điểm đáng chú ý ở đây là tính năng HorizonSteady hiện có trong Action 2 hỗ trợ nghiêng hầu như 180 độ mà không ảnh hưởng đến hướng hình ảnh. Nhưng nó chỉ hoạt động ở 1080p và 2.7K.

2. Chế độ ổn định mới: Ổn định

Một chế độ ổn định thời gian thực mới được gọi là Steady. Làm giảm hiện tượng giãn mép trong quá trình chỉnh sửa méo hình để cung cấp FOV rộng với ít biến dạng hình ảnh hơn. Ngoài ra, bản cập nhật firmware mới cũng tối ưu hóa mức tiêu thụ điện khi bật tính năng Ổn định hoặc Ổn định hình ảnh điện tử (EIS) bị tắt.

3. Chế độ năng lượng thấp thời gian trôi đi

Một trong những yếu tố quan trọng nhất để quay video tua nhanh thời gian thành công là thời lượng pin. Và để cho phép bạn khai thác nhiều năng lượng hơn từ máy ảnh Action 2 của mình, DJI đang giới thiệu một chế độ năng lượng thấp mới cho Timelapse. Chế độ này có thể được bật từ trang Cài đặt Timelapse bằng cách nhấn vào biểu tượng trăng lưỡi liềm ở góc trên cùng bên trái. Khi bật chế độ này, màn hình sẽ tự động tắt sau khi quay được 10 giây.

4. Điều khiển từ xa DJI Mic

Nếu bạn là người sáng tạo nội dung đang dự định sử dụng Micrô DJI mới với camera Action 2. Sau khi cập nhật chương trình cơ sở này, bạn sẽ có thể kết nối bộ thu Micrô DJI với Mô-đun màn hình cảm ứng phía trước Action 2 hoặc Mô-đun nguồn để bắt đầu / dừng ghi âm bằng cách nhấn nút liên kết trên máy phát.

5. Hiệu chuẩn Horizon

Hành động 2 sẽ tự động kiểm tra cảm biến IMU và nhắc bạn thiết lập Hiệu chỉnh chân trời nếu cần. Bạn cũng có thể đặt Hiệu chỉnh chân trời theo cách thủ công trên trang Cài đặt.

Các tối ưu hóa khác

Bản cập nhật chương trình cơ sở mới nhất cho máy ảnh DJI Action 2 cũng đi kèm với một số cải tiến và sửa lỗi rất cần thiết khác. 

Bao gồm các:

  • Phương pháp điều chỉnh thu phóng máy ảnh được tối ưu hóa: Nhấn và giữ biểu tượng thu phóng để giảm nguy cơ thao tác ngẫu nhiên.
  • Giao diện người dùng được tối ưu hóa để xuất tệp lưu trữ nội bộ: Màn hình máy ảnh sẽ tự động khóa xuất tệp lưu trữ nội bộ sang thẻ nhớ microSD. Trong thời gian chờ đợi, bạn cũng có thể mong đợi những cải tiến về khả năng tương thích với thẻ nhớ microSD.
  • Giao diện người dùng được tối ưu hóa để định dạng thẻ microSD: Với phần sụn v01.02.10.10, sẽ cần xác nhận hai lần để định dạng thẻ microSD. Bây giờ bạn sẽ được yêu cầu vuốt màn hình để giảm nguy cơ thao tác ngẫu nhiên.
  • Hiệu quả sử dụng điện tối ưu: Mong đợi hiệu quả sử dụng năng lượng của Mô-đun màn hình cảm ứng phía trước. Và Mô-đun nguồn tốt hơn khi sạc thiết bị máy ảnh.

Cách cập nhật chương trình cơ sở máy ảnh DJI Action 2

Trước tiên, bạn cần đảm bảo rằng cả máy ảnh và điện thoại thông minh của bạn đều có nhiều năng lượng. Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng bạn đã cài đặt phiên bản mới nhất của ứng dụng DJI Mimo. Trong trường hợp này, bạn cần Mimo v1.7.12 cho các thiết bị iOS và Android như nhau.

Sau khi máy ảnh được kết nối thành công với ứng dụng Mimo. Một cảnh báo cho biết tính khả dụng của chương trình cơ sở mới sẽ tự động bật lên trên màn hình ứng dụng. Làm theo lời nhắc trong ứng dụng để tải xuống chương trình cơ sở. Đèn LED trạng thái trên bộ phận camera sẽ nhấp nháy màu đỏ và xanh lục xen kẽ trong quá trình cập nhật chương trình cơ sở. Không tắt nguồn thiết bị hoặc thoát ứng dụng khi đang tiến hành nâng cấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *