Có vẻ như DJI đã sẵn sàng để công bố một Gimbal DSLR / MIRRORLESS mới vào tối nay

DJI Gimbal ronin sc

DJI đã sẵn sàng để công bố một Gimbal DSLR / MIRRORLESS mới vào tối nay

Các DJI Ronin-S đã rất phổ biến kể từ khi nó được phát hành đầu tiên . Nhưng một trong những phàn nàn lớn nhất đối với nó là trọng lượng của nó. Sau khi dùng thử Ronin-S bên cạnh chiếc Zhiyun Crane 2 của tôi, tôi chắc chắn có thể thông cảm với những lời phàn nàn đó. Nhưng có vẻ như DJI có thể đã sẵn sàng để công bố một gimbal mới hơn, nhẹ hơn cho máy ảnh DSLR và máy ảnh không gương lật.

DJI Gimbal ronin sc

Hình ảnh trêu ghẹo ở đầu trang này đã được đăng lên trang web DJI với một liên kết để đăng ký thông báo. Nó rõ ràng cho thấy một gimbal với một máy ảnh DSLR gắn trên nó và yêu cầu Giảm nhẹ và thông minh hơn bao giờ hết? 

Có gì mới trên thiết bị mới của DJI

Video cho thấy gimbal mới sẽ đi theo thiết kế của Ronin-S. Trong 10 giây, video không dài lắm, nhưng nó lướt qua một số thứ trông giống như bản thiết kế, đưa ra một số manh mối về quá trình xây dựng của nó. Chỉ có điều, nó sẽ nhỏ hơn và nhẹ hơn, giả sử câu trả lời cho câu hỏi trong hình ở đầu trang là Vâng Có!

Với sự phổ biến của  gimbal Zhiyun Weebill LAB , DJI chắc chắn cần phải làm gì đó để nắm bắt được phân khúc thị trường gimbal DSLR / Mirrorless nhỏ, vì vậy có lẽ đây có thể là nó.

Một thông báo dự kiến ​​vào tối nay, ngày 17 tháng 7 lúc 9 giờ sáng EST. Vì vậy chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn khi chúng tôi tìm hiểu thêm.

Những tính năng nào bạn muốn thấy trong một gimbal DJI mới, nhỏ hơn?

Hãy cùng Tokyo Camera chờ đợi !!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *