DJI “nhá hàng” gimbal mới nhẹ hơn & thông minh hơn

DJI đã đăng tải một đoạn video “nhá hàng” chiếc gimbal cầm tay mới được cho là “nhẹ hơn và thông minh hơn bao giờ hết”.

Nhìn vào các hình ảnh trong đoạn teaser, ta có thể thấy một chiếc Nikon Z6/Z7 đang được gắn cùng. Vậy rất có thể là chiếc gimbal này đã được thiết kế để dành cho các máy ảnh mirrorless có kích thước nhỏ hơn?

Đây là một sản phẩm với ranh giới mỏng manh giữa trọng lượng và trọng tải tối đa

Ronin-S là gimbal tay cầm đơn đầu tiên của DJI. Ronin-S thì đúng là một sản phẩm có thể hỗ trợ trọng tải lớn, vào khoảng 8lbs, tuy nhiên cùng lúc đó, nó cũng là một trong những gimbal nặng nhất, ở mức 1,86 kg (4,1 lb). Không có gì lạ khi DJI muốn phát hành một gimbal nhẹ hơn để người dùng có thể dễ cầm hơn trong thời gian dài.

Chiếc Ronin – S với C200B

Chỉ một vài tuần trước, DJI đã phát hành phụ kiện Switch Grip cho Ronin-S, cho người sử dụng có thêm tay cầm kép.

Hoặc đây có thể là một Ronin-MX mới?

Ronin-MX đã được ra mắt vào NAB 2016 và đã bổ sung một nguồn năng lượng lớn hơn, với công thái học tốt hơn và có thể mang tải trọng lớn hơn. Nhưng đây cũng là lúc mà mọi thứ trở nên quá mức khi với trọng tải lớn hơn thì toàn bộ gói gimbal cũng trở nên nặng nề hơn không kém.

Chiếc Ronin-M ban đầu, được công bố vào năm 2015.

Trong những năm gần đây, các nhà sản xuất gimbal đã có những sự thay đổi liên tục với cố gắng tìm kiếm sự cân bằng hoàn hảo giữa trọng tải, tổng trọng lượng và hiệu suất của gimbal.

Bạn mong đợi điều gì ở chiếc gimbal mới này?

Hãy cùng xem DJI sẽ đi theo con đường nào và có gì khác biệt so với Zhiyun và những hãng khác khi những hãng này đang thử nghiệm các hình thức mới cho gimbals như đã thấy ở chiếc Weebil Lab & Crane 3 LAB.

Zhiyun Crane 3 Lab

Zhiyun cũng dự kiến sẽ phát hành Crane-M2 trong thời gian tới, một sản phẩm được thiết kế cho các máy ảnh mirrorless nhỏ hơn như Sony A6500 với trọng tải tối đa 650g (22,9 oz).

Nguồn: newsshooter.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *