DJI OM 5: Bộ ổn định điện thoại thông minh của DJI có gậy chụp ảnh tự sướng

Xác nhận những nghi ngờ được đưa ra bởi các hồ sơ FCC gần đây của DJI , công ty đã tiếp tục và phát hành gimbal điện thoại thông minh OM 5 mới với một thanh mở rộng 215mm tích hợp. Sự bổ sung mới nhất cho dòng Osmo Mobile nổi tiếng đi kèm với một kẹp điện thoại được nâng cấp và các tính năng phần mềm mới cho phép tạo nội dung dễ dàng.

Bộ ổn định điện thoại thông minh DJI OM 5 lý tưởng cho việc viết blog video, chụp ảnh và selfie khi đang di chuyển. Gimbal mới nhỏ hơn và nhẹ hơn bất kỳ thiết bị tiền nhiệm nào của nó. Nó có khả năng theo dõi đối tượng tốt hơn. Và để tăng sức mạnh cho những người dùng lần đầu, nó đi kèm với tính năng ShotGuides hoàn toàn mới.

ShotGuides cung cấp cho bạn quyền truy cập vào 30 hướng dẫn chụp được thiết lập sẵn và chỉnh sửa bằng một cú nhấp chuột, có nghĩa là bạn sẽ có được những video trông chuyên nghiệp ngay lần đầu tiên.

Tính di động: điểm bán hàng lớn nhất

Có kích thước bằng lòng bàn tay khi gấp lại, DJI OM 5 có một kẹp được thiết kế mới đi qua vỏ của điện thoại thông minh để bảo vệ tốt hơn. Và với việc gimbal có gậy chụp ảnh tự sướng, bạn có thể mong đợi nhiều góc quay và khả năng chụp ảnh động hơn. DJI cũng đã cung cấp thêm một nút “Chuyển đổi” trên tay cầm mà qua đó bạn có thể chuyển từ máy ảnh trước ra sau chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Công nghệ theo dõi đối tượng được nâng cấp của gimbal làm cho khả năng nhận dạng nhanh hơn bao giờ hết và bao gồm tính năng theo dõi khuôn mặt tự động để có những bức ảnh selfie đẹp hơn. DJI cho biết ActiveTrack 4.0 hỗ trợ theo dõi ở mức thu phóng lên đến 3 lần ở tốc độ 5 m / s và xác định chính xác và đều đặn theo sát đối tượng được căn giữa trong khung hình, ngay cả khi đang chuyển động.

Các tính năng của DJI OM 5

Bạn cảm thấy mệt mỏi với việc tự hẹn giờ? Với OM 5, bạn có thể sử dụng cử chỉ tay để bắt đầu và dừng quay video hoặc chụp ảnh.

Gimbal của điện thoại thông minh cũng được lập trình để tự động điều chỉnh chức năng thu phóng nhằm tạo ra sự thay đổi hậu cảnh ấn tượng, Alfred Hitchcock. Các tính năng tích hợp khác bao gồm chế độ Timelapse, Motionlapse và Hyperlapse sử dụng Ổn định hình ảnh điện tử (EIS) cũng như gimbal 3 trục để tăng thêm độ mượt mà.

Bạn cũng có thể chụp ảnh toàn cảnh sáng tạo bằng cách sử dụng ba bộ cài đặt trước, bao gồm ảnh toàn cảnh 3 × 3, ảnh toàn cảnh 240 độ và ảnh toàn cảnh “CloneMe”. Cái cuối cùng cho phép bạn thêm nhiều phiên bản của một người vào một cảnh quay để có hiệu ứng thật độc đáo.

Một hiệu ứng độc đáo khác đến từ chuyển động Spin Shot Gimbal, trong đó gimbal xoay điện thoại để tạo hiệu ứng quay.

Đối với những người đam mê truyền thông xã hội, DJI OM 5 có các mẫu Chế độ Câu chuyện được thiết lập sẵn – một bộ sưu tập các chuyển động, âm nhạc và bảng màu được thiết lập trước cho các video nhanh. Bạn cũng có thể làm đẹp các bức ảnh của mình với các cài đặt chỉnh sửa tùy chỉnh được tự động kích hoạt khi bật máy ảnh mặt trước.

DJI cũng có kế hoạch sớm phát hành một phụ kiện mới để thêm ánh sáng hoàn hảo cho ảnh và video của bạn. Kẹp điện thoại Fill Light sẽ đi kèm với một đèn phụ tích hợp với giá bán lẻ là $ 59.

DJI OM 5 tùy chọn màu sắc và giá cả

Hiện tại, bạn có thể nhận được DJI OM 5 với hai tùy chọn màu sắc: Sunset White và Athens Grey. Bạn có thể mua gimbal chất lượng cao với 3,690,000 tại các cửa hàng chi nhánh của Tokyocamera.vn trên toàn quốc , cùng với kẹp từ tính, giá ba chân, cáp nguồn, dây đeo cổ tay và túi đựng.

Bạn cũng có thể mua DJI Care Refresh (gói 1 năm) với giá $ 9.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *