Lộ diện máy ảnh DJI Action 2 có thiết kế mô-đun nhưng không có video 5K

Câu chuyện rò rỉ DJI tiếp tục. Nhanh chóng theo sau Tokyocamera cũng đã có được thông số kỹ thuật hoàn chỉnh của máy ảnh DJI Osmo Action 2. Đây là mọi thứ bạn cần biết…

Máy ảnh hành động mới nhất của DJI sẽ có thiết kế mô-đun mới thú vị, tương tự như những gì chúng ta đã thấy trong Insta360 One R – một máy ảnh tuyệt vời khác được nhiều người dùng FPV ưa chuộng.

Với trọng lượng 56g, máy ảnh có thể được sử dụng ở độ sâu lên đến 10m. Nhưng hãy ghép nối nó với một vỏ chống thấm nước và bạn sẽ có thể sử dụng DJI Action 2 ở độ sâu lên đến 60m. Trong thời gian chờ đợi, nếu bạn quyết định gắn thêm màn hình vào thiết bị, hãy mong đợi trọng lượng sẽ tăng thêm 64g.

DJI đang đóng gói máy ảnh với cảm biến CMOS 1/1,7 inch và khẩu độ f/2,8. Dự kiến ​​sẽ có trường nhìn rộng 155 độ, đây sẽ là một cải tiến đáng kể so với FOV 145 độ của mô hình ban đầu.

Đến với cảnh quay, camera hành động sẽ có thể quay video 4K ở tốc độ 60 khung hình / giây, khá tốt, nhưng không đáng kinh ngạc như video 5,3K mà GoPro 10 mới phát hành đang cung cấp ở cùng tốc độ khung hình. Nhưng một lần nữa, với việc người dùng GoPro 10 báo cáo các vấn đề quá nhiệt và tự động tắt , mọi thiết bị đều có cảnh báo riêng. Action 2 cũng sẽ cho phép bạn quay video 2,7K ở tốc độ 120 khung hình / giây hoặc chuyển động quay nhanh 4 lần ở 4K 120 khung hình / giây. Ảnh tĩnh sẽ được giới hạn ở mức 12MP.

Phụ kiện máy ảnh DJI Action 2

Phụ kiện máy ảnh DJI Action 2

Hai phụ kiện nổi bật sẽ giúp làm cho máy ảnh Action 2 thú vị hơn là:

  • Dây buộc từ tính, vì vậy bạn có thể rảnh tay đi lại với camera chụp POV của bạn
  • Giá gắn bộ chuyển đổi từ tính cũng sẽ hỗ trợ lắp khớp nối

Trong khi đó, với camera này, DJI cũng đang nâng cấp công nghệ RockSteady độc quyền của mình, kết hợp EIS với các thuật toán phức tạp để mang đến những thước phim ổn định, không bị rung. Lần này, công nghệ ổn định video của DJI cũng sẽ đóng gói trong tính năng cân bằng đường chân trời, giống như GoPro.

Mặc dù chúng tôi đã đề cập rằng thiết kế mô-đun của camera hành động mới sẽ hỗ trợ màn hình bên ngoài, nhưng bạn cũng có thể gắn pin bên ngoài vào thiết lập. Pin LiPo tích hợp sẽ có thời gian chạy tối đa là 52 phút. Mặt khác, pin có thể tháo rời sẽ mang lại thời gian ghi âm tối đa lên đến 195 phút.

Thông số kỹ thuật hoàn chỉnh của camera DJI Action 2

Kiểm tra thông số kỹ thuật đầy đủ, bao gồm cả thời gian sạc, bên dưới:

Máy ảnh DJI Action 2 dự kiến ​​sẽ phát hành trước kỳ nghỉ lễ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *