Microsoft hợp tác với adidas cho chiến dịch giày Xbox kỷ niệm 20 năm

Nhân kỷ niệm 20 năm thành lập Xbox, Microsoft và adidas đang công bố mối quan hệ đối tác toàn cầu mới để kỷ niệm: “di sản chơi chung của các thương hiệu và công bố sự hợp tác giày thể thao lấy cảm hứng từ bảng điều khiển điện tử đầu tiên của chúng tôi.” Đi đến bên dưới để có cái nhìn sâu hơn về giày adidas Xbox mới.

Giày adidas mới của Forum Tech Xbox lần thứ 20

Giày adidas Xbox mới có tên gọi chính thức là giày sneaker adidas Originals by Xbox – Xbox 20th Forum Tech. Chúng có các chi tiết màu xanh lá cây và đen mờ lấy cảm hứng trực tiếp từ phiên bản đặc biệt của bảng điều khiển Xbox gốc cho sự ra mắt của Halo: Combat Evolved vào năm 2001.

Thiết kế của adidas Forum Tech cân bằng sự hoài cổ trong khi đón nhận công nghệ hiện đại và là biểu tượng cho cách chúng ta nhìn vào lịch sử Xbox của chính mình – kỷ niệm 20 năm qua và hướng tới tương lai vô hạn của game.

Giày adidas Xbox

Theo Microsoft , đôi giày adidas Xbox mới này thực sự chỉ là bước khởi đầu của sự hợp tác tại đây. Bao gồm “đôi giày thể thao đầu tiên có sẵn để người hâm mộ mua vào cuối năm nay”, chiến dịch chéo sẽ bao gồm các đôi giày thể thao bổ sung lấy cảm hứng từ các thế hệ máy chơi game trong quá khứ và hiện tại:

Sự hợp tác này mở đầu cho sự ra mắt toàn cầu của “Luôn luôn vui chơi. Chương trình Never Played Out ”, kỷ niệm các kỷ nguyên chơi phổ biến trong hai thập kỷ qua, trên các lĩnh vực thể thao, trò chơi và phong cách sống và điều kỳ diệu xảy ra khi tất cả chúng ta đều dành thời gian để chơi. Vì trò chơi có nghĩa là để chơi, giày có nghĩa là để chơi – từ bê tông đến ghế dài và hơn thế nữa.

 

adidas và Xbox đang chạy nó trở lại 20 năm, nơi một thế hệ mới bắt đầu. Và cũng giống như trò chơi là để chơi, giày có nghĩa là để chơi. Từ bê tông đến đi văng và hơn thế nữa. Đó là lý do tại sao adidas và Xbox kết hợp với nhau để mang đến cho bạn một cấp độ chơi tiếp theo với một loạt giày thể thao adidas Originals by Xbox.

Tokyocamera’Take

Luôn luôn tuyệt vời khi nhìn thấy những chiếc crossover thời trang chơi game này, ngay cả khi chúng có xu hướng ít thiết kế hơn có thể đeo được thực sự chỉ nằm trên kệ trong phòng trò chơi. Giày adidas Xbox 20th Forum Tech Xbox mới, giống như những sản phẩm giảm giá sắp tới, cũng có thể thuộc danh mục đó và sẽ không có sẵn ở cửa hàng bán lẻ. Bạn sẽ cần theo dõi Xbox trên Twitter để có cơ hội giành được một cặp:

Theo dõi @Xbox trên Twitter  để được cập nhật những phần thưởng mới nhất và những cách để giành được một đôi giày thể thao phiên bản giới hạn của riêng bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *