DJI ra mắt sản phẩm mới vào ngày 13/08/2019 – Có thể là sự xuất hiện của Osmo Mobile 3

Osmo mobile 3

Có thể là sự xuất hiện của Osmo Mobile 3

DJI dường như đang rất bận rộn. Chưa đầy một tháng trước, nhà sản xuất Trung Quốc đã ra mắt chiếc gimbal Ronin-SC siêu nhẹ dành cho máy ảnh không gương lật. Được theo dõi sát sao bởi việc phát hành DJI Digital FPV Goggles.

Theo video dài 15 giây được đăng trên kênh YouTube chính thức của mình, DJI đang chuẩn bị công bố một cái gì đó mới vào ngày 13 tháng 8.

Osmo mobile 3

Teaser dường như không nắm giữ bất kỳ manh mối nào về những gì có thể sẽ ra mắt vào tuần tới. Nhưng dựa trên một số bằng chứng khác, nó cũng có thể là gimbal điện thoại thông minh Osmo Mobile thế hệ tiếp theo .

Tokyocamera là người đầu tiên khai quật chi tiết về Osmo Mobile 3. Nhờ vào hồ sơ công khai của FCC được thực hiện vào ngày 31 tháng 7.

Trong số các giấy tờ được nộp là hướng dẫn sử dụng cho gimbal sắp tới. Cho chúng tôi một ý tưởng rõ ràng về những gì mong đợi. Osmo Mobile 3 sẽ có kích thước lớn hơn so với người tiền nhiệm của nó. Với kích thước là 286 x 126 x 98mm và nặng khoảng 405g. Tuy nhiên, báng cầm điện thoại sẽ gập xuống để nghỉ dọc theo tay cầm để dễ dàng cất giữ.

Osmo mobile 3

Có vẻ như gimbal mới sẽ có thể phù hợp với điện thoại lớn hơn và rộng hơn (thậm chí có thể là dòng Samsung Galaxy Note 10 mới được công bố ). Nó sẽ được trang bị Bluetooth Low Energy 5 để tối ưu hóa mức tiêu thụ năng lượng. Không giống như Osmo Mobile 2. Nó sẽ sạc qua USB-C.

Droning on and on

Nếu bạn đang mong đợi DJI sẽ công bố máy bay không người lái mới, bạn có thể phải chờ một thời gian. Một độc giả người Na Uy mắt đại bàng đã chỉ ra cho Tokyocamera rằng một phần đặc biệt trên trang web DJI liệt kê các giấy tờ cho Tuyên bố về sự phù hợp của Liên minh châu Âu. Bao gồm cả phần dành cho DJI Mavic 2 Pro + và DJI Mavic 2 Zoom +.

Chúng tôi không hy vọng máy bay không người lái mới có thể xuất hiện cho đến năm 2020. Vì DJI mới đây tuyên bố sẽ triển khai các cảm biến máy bay trong máy bay không người tiêu dùng của mình bắt đầu từ tháng 1 năm 2020. Các cảm biến ADS-B này sẽ cho phép phi công bay không người lái phát hiện. Tránh bay thấp máy bay trực thăng và máy bay gần đó.

Osmo mobile 3

 

DJI cũng đã nộp bằng sáng chế cho một máy ảnh ống kính hoán đổi cho nhau trông rất giống với Hasselblad X1D-50c. Gizmodo Nhật Bản đã đi sâu vào ứng dụng bằng sáng chế đã khai quật. Được hình ảnh thiết kế và mô hình 3D của máy ảnh từ nhiều góc độ khác nhau. Cho chúng ta cái nhìn hoàn chỉnh về máy ảnh không gương lật đầu tiên của DJI. Bao gồm cả các dấu hiệu trên điều khiển phía sau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook (8h-23h)
Chat Zalo (8h-23h)
Hotline Tư Vấn (8h-21h)