Gimbal DJI OM 5 có khả năng đi kèm với gậy chụp ảnh tự sướng tích hợp?

Một danh sách mới từ DJI đã lọt vào cơ sở dữ liệu của FCC với tên DJI OM 5 – cho thấy rằng việc phát hành Osmo Mobile 5, gimbal điện thoại thông minh mới nhất của DJI, sắp xảy ra.

Theo kinh nghiệm của chúng tôi, hồ sơ FCC xuất hiện không lâu trước ngày phát hành sản phẩm. Và trong khi DJI đã làm điều thông minh bằng cách yêu cầu FCC giữ bí mật hình ảnh bên ngoài và bên trong của thiết bị cho đến khi nó sẵn sàng tung ra thị trường, các nhà điều hành Internet mắt đại bàng đã cố gắng tạo ra một thành phần quan trọng trong bộ ổn định điện thoại có thể gập lại mới : gậy tự sướng tích hợp.

@OsitaLV, một nguồn truy cập đáng tin cậy cho các rò rỉ của DJI, thậm chí đã đưa ra một thiết kế ý tưởng về chiếc cột selfie này có thể trông như thế nào:

Không có nghi ngờ gì về việc DJI sẽ đóng gói rất nhiều cải tiến khác trong OM 5, nhưng một cái nhìn vào tất cả những người bán cực mở rộng gimbal trên Amazon là đủ để cho bạn biết rằng một số lượng lớn người dùng muốn Osmo Mobile của họ có chiều cao hơn .

Và không giống như việc sử dụng thiết bị phụ trợ từ người bán bên thứ ba, việc có một cực mở rộng tích hợp có nghĩa là không ảnh hưởng đến sự ổn định, đó là nền tảng của sản phẩm này.

Giảm giá trên DJI OM 4 trước khi DJI phát hành OM 5

DJI đã phát hành OM 4 vào cuối tháng 8 năm ngoái, với tính năng mới lớn nhất của nó là hệ thống gắn từ tính. Với giá vận chuyển hiện tại là 129$ ,giảm so với mức 149$ thông thường, OM 4 vẫn có tất cả các tính năng ổn định mà bạn cần để đưa video của mình lên một tầm cao mới.

Gimbal được điều khiển bằng ứng dụng DJI Mimo (có sẵn cho cả thiết bị iOS hoặc Android) và có một số chế độ khác nhau để giúp đơn giản hóa bất cứ điều gì bạn đang cố gắng chụp, chẳng hạn như chế độ Thể thao và Khởi động. Tính năng ghi tự động phóng to và thu nhỏ các đối tượng để tạo ra những cảnh quay chuyên nghiệp và mang tính điện ảnh hơn. Và tính năng theo dõi chủ thể ActiveTrack 3.0 đảm bảo rằng bạn đang ở trong khung hình, loại bỏ nhu cầu điều khiển gimbal theo cách thủ công.

Vì vậy, nếu bạn không thích những thứ mới nhất và tốt nhất, thì đợt giảm giá đáng chú ý này trên DJI OM 4 có thể là điều bạn muốn khám phá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *