Rò rỉ GoPro Hero 10 tiết lộ camera mới, nâng cấp vi xử lý

Gần một năm sau khi GoPro Hero 9 Black ra mắt, một rò rỉ lớn đã tiết lộ những nâng cấp và cải tiến nào dành cho phiên bản tiếp theo của camera hành động mang tính biểu tượng của GoPro, Hero 10 Black.

Một báo cáo của  Roland Quandt  và  WinFuture tiết lộ rằng Hero 10 sẽ nhận được một cảm biến tốt hơn, một bộ xử lý mới và ổn định video được cải thiện.

Video 5.3K / 60fps, ảnh tĩnh 23MP

GoPro đang trang bị cho Hero 10 action cam một camera 23MP lớn hơn, tăng từ 20MP của Hero 9, để cho phép chụp ảnh có độ phân giải cao. Cảm biến sẽ có thể quay video ở 5,3K ở 60 khung hình / giây và 4K ở tốc độ 120 khung hình / giây, đây một lần nữa là một cải tiến đáng kể đối với tốc độ khung hình được cung cấp bởi Hero 9.

Trong khi đó, video 4K có thể được quay với tốc độ lên tới 120 khung hình / giây. Và để tạo video chuyển động chậm có độ phân giải rất cao, Hero 10 sẽ hỗ trợ độ phân giải 2.7K với tốc độ 240 khung hình / giây.

Bộ xử lý GP2, HyperSmooth 4.0

Hiệu suất của máy ảnh đang được nâng cao với sự trợ giúp của bộ xử lý GP2 mới. Đồng thời, Hero 10 sẽ đi kèm với HyperSmooth 4.0 cải tiến, được xây dựng dựa trên các lần lặp lại trước đó của công nghệ ổn định video và sẽ có thể cung cấp “tính năng ổn định giống gimbal”, theo tài liệu tiếp thị của GoPro bị rò rỉ.

Chất lượng phát trực tiếp vẫn giữ nguyên ở 1080p và có vẻ như không có cải tiến nào được cho mượn công nghệ TimeWarp 3.0 để tăng tốc và kiểm soát nhiều hơn các video tua nhanh thời gian. Các tính năng khác đang được giữ lại bao gồm chống thấm nước lên đến 10 mét hoặc 33 feet và hỗ trợ ảnh RAW, SuperPhoto, HDR và ​​chế độ webcam.

Đến với ngoại hình của máy ảnh, thay đổi bên ngoài duy nhất có thể nhìn thấy ở GoPro Hero 10 Black là việc chuyển sang chữ màu xanh lam trên vỏ mặt trước.

GoPro Hero 10 Black: Giá và ngày ra mắt

Hiện tại, Quandt và WinFuture vẫn chưa tiết lộ Hero 10 Black sẽ có giá bao nhiêu hoặc thời điểm ra mắt chính thức. Nhưng nếu mô hình ra mắt của Hero 8 Black và Hero 9 Black là bất cứ điều gì xảy ra, chúng ta có thể mong đợi GoPro sẽ công bố người kế nhiệm cho dòng camera hành động mạnh mẽ, nhỏ gọn và đáng tin cậy vào tháng 9 này nhé:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *