Máy ảnh DJI chuyên nghiệp – Một số hình ảnh đã được tìm thấy

Trong thời gian qua, một vài hình ảnh DJI bị rò rỉ đã xuất hiện trên mạng. Chúng dường như cho thấy DJI sắp ra mắt hệ thống gimbalmáy ảnh chuyên nghiệp hoàn chỉnh đầu tiên của mình. Chúng ta hãy xem xét.

Rò rỉ đến từ hai nguồn nổi tiếng trên Twitter, @Kanzhaji và @OsitaLV. Họ đã đăng những hình ảnh cho thấy chiếc máy ảnh chuyên nghiệp mới bí ẩn của DJI đang được thử nghiệm trong môi trường hoang dã.

Con thú của một hệ thống camera

Đầu tiên, một số bối cảnh. Với bằng sáng chế được công bố cho hệ thống máy ảnh ở Trung Quốc, nó trông giống như một con thú thực sự trong quá trình chế tạo. Hồ sơ bằng sáng chế cho biết thứ này có thể quay ở 8K / 60 khung hình / giây và 4K / 120 khung hình / giây – tất cả đều ở định dạng RAW, có nghĩa là DJI đang làm việc trên một thứ còn mạnh hơn cả máy ảnh Zenmuse X7 .

Hệ thống camera DJI chuyên nghiệp mới

Và từ những hình ảnh bị rò rỉ, bạn cũng có thể phát hiện ra rằng thiết bị đi kèm với một màn hình nhỏ, xoay / nghiêng 3 trục ổn định gimbal và những gì dường như là một cánh tay nạp lò xo, đó là trục Z Osmo, được thiết kế để giảm rung lắc theo phương thẳng đứng khi đi bộ bằng máy ảnh cầm tay. Có rất nhiều cổng cho các phụ kiện khác.

Sắp có?

Các hình ảnh rò rỉ về sản phẩm này đã được lan truyền trong một thời gian. Trên thực tế, chúng tôi cũng đã đăng nhiều hình ảnh vào tháng Tư.

Nhìn vào sự phát triển trong nhiều tháng, đáng chú ý là những hình ảnh bị rò rỉ vào cuối tuần gần như không thể phân biệt được với các tệp bằng sáng chế, chỉ còn lại một vài thành phần được tích hợp. Điều này có nghĩa là sản phẩm có thể sẵn sàng để phát hành sớm không? Nó chắc chắn sẽ có vẻ như vậy.

Tại sao DJI lại thúc đẩy các hệ thống camera chuyên nghiệp

Như chúng tôi đã lưu ý trước đây, DJI luôn chú ý đến các thị trường mới cho hệ thống công nghệ ấn tượng của mình. Trong khi máy bay không người lái là dòng sản phẩm quan trọng nhất của công ty, mục tiêu cuối cùng của DJI là chiếm lĩnh thị trường nhiếp ảnh và quay phim, chế tạo cả máy bay không người lái và máy ảnh cho các chuyên gia điện ảnh và truyền hình. Đây là lý do tại sao DJI đã mua lại phần lớn cổ phần của Hasselblad, công ty máy ảnh nổi tiếng của Thụy Điển.

Ngoài ra, với việc các chuyên gia hình ảnh như Sony phân nhánh sang ngành công nghiệp máy bay không người lái để “hỗ trợ sự sáng tạo của người tạo video ở mức tối đa có thể”, điều đó chỉ có ý nghĩa hơn đối với DJI khi theo đuổi thị trường cam chuyên nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook (8h-23h)
Chat Zalo (8h-23h)
Hotline Tư Vấn (8h-21h)