Hộp sạc 3 trong 1 cho GoPro cũng sạc điện thoại của bạn

Hộp sạc 3 trong 1 này có thể sạc pin GoPro Hero của bạn, lưu trữ chúng bằng thẻ Micro SD bổ sung và sạc điện thoại của bạn.

ZGCine PS-G10 là một hộp sạc pin đa năng dành cho GoPro Hero 10, 9, 8, 7, 6, 5. Ngoài sạc pin, nó còn có chức năng như một hộp lưu trữ cho pin và thẻ micro SD của bạn, và cũng là một ổ cắm USB. Pergear đã gửi một đơn vị cho tôi để thử nghiệm và xem xét.

Đặc trưng

Bộ sạc có thể sạc cho Hero 5, 6, 7, 8, 9, 10 và MAX

Bộ sạc GoPro . Bộ sạc ZGCine là 10.400 mah và ZGCine tuyên bố rằng nó có thể sạc pin 1720 mah Hero 10 hoặc Hero 9 đến 4 lần. Mất 2,5 giờ để sạc đầy pin (có thể sạc cùng lúc 3 viên pin). ZGCine cũng bao gồm ba bộ điều hợp nhỏ để sạc pin 1220 mah nhỏ hơn được sử dụng trong Hero 5, 6, 7 hoặc 8. ZGCine tuyên bố rằng nó có thể sạc mỗi viên pin Hero 8 sáu lần và sẽ mất 1 giờ 50 phút để sạc pin . ZGCine cũng có thể sạc pin GoPro MAX nếu bạn lắp pin MAX cẩn thận và giữ pin ổn định. Bạn cũng sẽ không thể đóng vỏ nếu lắp pin GoPro Max.

USB Powerbank . ZGCine có thể hoạt động như một ổ cắm USB cho điện thoại hoặc các thiết bị khác của bạn. Nó có một cổng USB Loại A và một cổng USB Loại C hai chiều. Cổng USB Loại C có thể đưa ra tối đa 3,1 amps (5V), 2 amps (9V) hoặc 1,5 amps (12V).

USB Loại A và cổng Loại C hai chiều

Hộp đựng . ZGCine có thể giữ cho pin của bạn được ngăn nắp để chúng không bị thất lạc trong ba lô của bạn.

Tiết kiệm thời gian . Tôi có thể sạc cùng lúc 3 pin GoPro và ZGCine chỉ với một cáp USB. Tôi chỉ cần lắp pin vào ZGCine và sạc ZGCine. Nó sẽ sạc pin GoPro trong khi cũng tự sạc. Bạn thậm chí có thể sạc điện thoại hoặc thiết bị khác cùng một lúc.

Ngăn chứa thẻ nhớ Micro SD . Vỏ hộp có bốn khe cắm cho thẻ Micro SD. Cho thấy rằng các khe silicone giữ từng thẻ một cách an toàn nhưng các thẻ cũng dễ dàng tháo ra, không giống như một số khe nhựa cứng.

Nắp có thể mở 180 độ và chứa 4 thẻ micro SD

Trong giới hạn của hãng hàng không . Bộ sạc này thấp hơn nhiều so với giới hạn kích thước pin lithium mà bạn có thể mang lên máy bay.

Công tắc nguồn . Hầu hết các bộ sạc của tôi không có công tắc nguồn. Với công tắc nguồn ZGCine, bạn có thể quyết định sạc pin hay chỉ cất vào hộp đựng.

Bộ sạc có công tắc nguồn và có đèn LED chỉ báo mức năng lượng và hiển thị khe cắm nào đang sạc

Nhược điểm

Nhược điểm chính của ZGCine là kích thước. Với kích thước 3,74 x 2,76 x 2,28 inch, nó có kích thước bằng ba bộ bài. Nó cũng không nhẹ ở mức 12,3 ounce (348 gram).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *