Tính năng hữu ích nhất của camera 360 là gì?

Vậy tính năng hữu ích nhất của camera 360 là gì?

Tính năng hữu ích nhất của camera 360 không phải là chế độ xem 360 hay thậm chí là tính năng ổn định tuyệt vời, mà là khả năng độc đáo của chúng để chụp góc nhìn người thứ 3, cung cấp một góc nhìn không thể có trên bất kỳ máy ảnh nào khác.Insta360 Đánh Dấu Sự Khởi Đầu Về Những Chiếc Máy Ảnh Hỗ Trợ Máy Bay Không Người Lái

Máy ảnh 360 độ có nhiều ưu điểm so với điện thoại thông minh hoặc camera hành động, chẳng hạn như chế độ xem 360, nghĩa là bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ cảnh quay. Chúng cũng có tính năng ổn định tốt nhất hiện có và có thể cân bằng đường chân trời mà không làm giảm chất lượng hình ảnh. Tuy nhiên, chúng có một khả năng duy nhất mà không loại máy ảnh nào có được, đó là góc nhìn người thứ ba.

Camera 360 kết hợp cùng với gậy tự sướng

insta360-one-r

Khi camera 360 nằm trên gậy selfie mỏng hơn camera 360, gậy selfie sẽ trở nên vô hình, điều này cho phép camera 360 xuất hiện như một chiếc camera bay vô hình. Điều này cho phép bạn quay được chế độ xem của người thứ ba, như thể ai đó đang quay video về bạn.

Điều này cho phép bạn nhìn thấy bạn và gia đình và bạn bè của bạn và phản ứng của bạn. Quan trọng hơn, nó cho phép bạn quên đi máy ảnh và tập trung vào những gì bạn đang làm. Trong tất cả chuyến đi, bạn không cần nghĩ nhiều đến việc đảm bảo rằng mình đã chọn đúng góc. Bạn chỉ cần cầm máy ảnh và gậy tự sướng trên tay và tận hưởng chuyến đi. Đó là lý do tại sao bạn cần mang theo một chiêucs máy ảnh 360 độ đến bất kỳ nơi nào bạn muốn quay video.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook (8h-23h)
Chat Zalo (8h-23h)
Hotline Tư Vấn (8h-21h)