Máy ảnh Canon EOS R3 bất ngờ xuất hiện tại Olympics Tokyo

Máy ảnh Canon EOS R3 bất ngờ xuất hiện tại Olympics Tokyo

Đây là một trong những nguyên mẫu EOS R3 hiếm hoi được Canon gửi đến các nhiếp ảnh gia. Nhằm mục đích đánh giá và góp ý trước khi chính thức ra mắt.

Jeff Cable là một trong những người may mắn được trên tay sớm ‘siêu phẩm Canon EOS R3. Ông là nhiếp ảnh gia đảm nhận nhiệm vụ ghi hình cho đội tuyển Mỹ trong 7 kỳ Olympics liên tiếp. Do đó, cũng không quá bất ngờ khi Jeff được Canon “chọn mặt gửi vàng”. Để thử nghiệm mẫu máy ảnh không gương lật cao cấp nhất của hãng.

Vào đầu tháng 7, trên trang blog của mình, Jeff đã thông báo về việc đã được trên tay nguyên mẫu EOS R3. Sẽ tiến hành sử dụng mẫu máy này để ghi hình trong sự kiện Olympics Tokyo 2020.

“Mẫu máy này có hàng loạt các tính năng mới hiện đại. Nhưng tôi không tiết lộ bây giờ được. Cơ bản, R3 vẫn là một chiếc máy ảnh rất ‘Canon’. Tất cả những gì chúng ta cần làm là cầm máy lên và mọi thứ dường như đã được dọn sẵn ra trước mắt.


Giống với những mẫu DSLR chuyên nghiệp như dòng 1DX trước đây. Toàn bộ những cài đặt thông số sẽ đều có thể được thao tác thông qua hệ thống nút nhấn được đặt xung quanh body. Cần là có. Không phải suy nghĩ nhiều. Đối với một mẫu máy chuyên dụng cho chụp thể thao. Đây gần như là điều bắt buộc. Nhưng do thoả thuận bảo mật thông tin với Canon. Đó là tất cả những gì tôi có thể nói về R3 tại thời điểm này” – Jeff chia sẻ thêm.

Trong hình ảnh bên dưới, ngoài chiếc EOS R3, bộ “đồ nghề” của Jeff mang theo để tác nghiệp tại Thế vận hội. Bao gồm 2 body EOS R5 và một chiếc “khủng long mẹ” 1DX Mark III. Tuy nhiên, chiếc DSLR chỉ có vai trò là một thiết bị dự phòng nếu cả 3 chiếc mirrorless gặp trục trặc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook (8h-23h)
Chat Zalo (8h-23h)
Hotline Tư Vấn (8h-21h)