Sony ra mắt máy ảnh Alpha ZV-E10 dành cho Vlogger

Sony Alpha ZV-E10

Sony vừa ra mắt máy ảnh Alpha ZV-E10, hướng đến các nhà sáng tạo nội dung thích quay vlog với thiết kế nhỏ gọn và khối lượng chỉ 343 gram.

Máy có cảm biến 24,2 MP, APS-C Exmor CMOS và bộ xử lý BIONZ X.

Tạo ra hình ảnh chất lượng, tái hiện chi tiết và hiệu ứng bokeh xóa phông tự nhiên. Bên cạnh đó, Alpha ZV-E10 còn kèm theo tính năng video thú vị có trên dòng máy ảnh phổ biến ZV-1 như Background Defocus. Cho phép chuyển đổi hậu cảnh mờ “bokeh” sang hậu cảnh rõ. Chế độ Product Showcase Setting giúp máy ảnh tự động chuyển lấy nét từ khuôn mặt chủ thể sang vật thể được chọn một cách mượt mà.
Sony Alpha ZV-E10

Sony Alpha ZV-E10 có màn hình cảm ứng LCD với khả năng xoay lật linh hoạt.

Người dùng có thể kết nối micro ngoài ở phía trên máy ảnh. Điều này giúp tối giản hệ thống trong khi vẫn cho phép bạn sử dụng màn hình ở chế độ selfie từ góc cao đến thấp.
Sony Alpha ZV-E10 cũng cho phép người dùng thay đổi ống kính mong muốn cho mỗi cảnh quay khác nhau. Dải ống kính tương thích phong phú của Sony ngàm E mang đến nhiều sự lựa chọn.
Sony Alpha ZV-E10

Alpha ZV-E10 cũng được Sony tập trung phát triển khả năng thu âm thanh.

Máy có micro Directional 3-Capsule Mic. Cho phép ghi lại các bản ghi âm trong, chính xác của giọng nói. Và màn chắn gió đi kèm nhằm giảm thiểu đáng kể tiếng ồn của gió. Việc tích hợp jack cắm tai nghe trên máy cũng giúp người dùng có thể theo dõi âm thanh. Thu được một cách chính xác hơn.
Sony Alpha ZV-E10
Máy có thể được sử dụng như là webcam chất lượng cao hoặc camera livestream một cách đơn giản thông qua việc kết nối với PC hoặc smartphone mà không cần cài đặt thêm phần mềm. Theo Sony, dung lượng pin trên Alpha ZV-E10 cho thời gian quay video liên tục khoảng 125 phút hoặc 440 phút khi chụp ảnh.
Tại thị trường Việt Nam, Sony Alpha ZV-E10 được chào bán với giá 18,9 triệu đồng.
Sony Alpha ZV-E10

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *