NHỮNG TRÒ CHƠI VR THƯ GIÃN GIÚP BẠN THƯ GIÃN

Những pha hành động thót tim với các hiệu ứng tuyệt đẹp xác định nhiều trải nghiệm chơi game VR, nhưng trải nghiệm nhập vai có trong VR còn vượt xa những game bắn súng góc nhìn thứ nhất và những trận chiến saber. Hôm nay, chúng ta sẽ xem xét thiền VR và các hoạt động nhẹ nhàng tinh thần khuyến khích thiền kỹ thuật số mọi lúc, mọi nơi.

Khám phá dòng trò chơi VR thư giãn đa dạng của chúng tôi bên dưới và thư giãn với những trải nghiệm được thiết kế đặc biệt để mang lại chút thanh thản cho ngày của bạn.

ỨNG DỤNG VR SÁNG TẠO ĐỂ TRUYỀN CẢM HỨNG

Làm cho khía cạnh sáng tạo của bạn trở nên sống động với một hội thảo kỹ thuật số, nơi bạn có thể vẽ, thủ công, tô màu hoặc định hình một dự án do chính bạn tạo ra. Một loạt các ứng dụng cung cấp không gian hoàn hảo cho một phiên yên tĩnh khi tô màu một cách chính xác trong các đường kẻ — hoặc theo cách bên ngoài của chúng. Xếp hàng chồng tranh dominos để có một màn nhào lộn thỏa thích, tạo nhạc hoặc phát trực tuyến phiên vẽ tranh bằng các ứng dụng này.

ỨNG DỤNG VR THƯ GIÃN ĐỂ KHÁM PHÁ

Đi lang thang, tự hỏi và khám phá mà không bị phân tâm hào nhoáng hoặc chơi trò chơi chuyên sâu. Với sức mạnh đắm chìm của VR, bạn có thể đắm mình trong những cảnh quan tuyệt đẹp, yên bình và trải nghiệm thiên nhiên từ sự thoải mái như ở nhà. Làm mới cảm giác yên bình và đơn độc của bạn bằng một chuyến đi vòng quanh thế giới hoặc chia sẻ cuộc phiêu lưu bằng cách chơi trò chơi của bạn với bạn bè.

ỨNG DỤNG YOGA VÀ THIỀN CHO VR WELLNESS

Tái tạo năng lượng với các trò chơi VR thư giãn tập trung vào các bài tập thiền và yoga có hướng dẫn. Với VR, ngôi nhà của bạn biến thành studio riêng của riêng bạn. Thư giãn trên cao trên một đỉnh núi biệt lập hoặc trong sự đồng hành của một huấn luyện viên sẽ hướng dẫn bạn thực hiện các tư thế của mình.

TRÒ CHƠI GIẢI ĐỐ CHO TRÍ ÓC TẬP TRUNG

Tập trung tâm trí của bạn và kích hoạt các khớp thần kinh đó bằng các ứng dụng hoạt động trí óc . Chơi xung quanh với các câu đố, mê cung và hơn thế nữa. Chọn một trong nhiều chủ đề khác nhau và mở rộng trí não của bạn thông qua âm nhạc, câu đố logic hoặc những câu chuyện bí ẩn.

ỨNG DỤNG THÔNG THƯỜNG CHO XÃ HỘI HÓA THƯ GIÃN

Đi chơi với bạn bè và gia đình hoặc gặp gỡ những người mới thông qua các ứng dụng VR xã hội mang đến không gian thú vị để trò chuyện, chia sẻ trò chơi và xem phim. Chơi board game, chơi gôn, trò chuyện trong không gian ảo và dùng thử các ứng dụng VR thư giãn hơn nữa để tiếp tục duy trì thời gian vui vẻ.

Hãy nhớ quay lại thường xuyên để đọc về các trò chơi và trải nghiệm mới nhất cho Oculus Quest. Và đừng quên kiểm tra phạm vi bảo hiểm trước đây của chúng tôi về Half + Half , Where Thoughts Go và The Under Present

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *