Ra Mắt Pergear Action Camera 5K Mới Giá Chỉ 1,9 Triệu Đồng

Mới đây, Pergear đã cho ra mắt chiếc action camera Pergear 5K với độ phân giải 50MP và có mức giá siêu rẻ chỉ khoảng 1,9 triệu đồng.

Thông tin mới nhất về Pergear Action Camera 5K

Đúng như cái tên gọi của nó, chiếc Action Camera 5K 50MP của Pergear có thể quay video ở độ phân giải lên đến 5K và chụp ảnh tĩnh với độ phân giải lên tới 50MP. Bên cạnh đó, chiếc action camera này cũng sở hữu khả năng chống rung điện tử EIS. Khi sử dụng vỏ bảo vệ đi kèm, nó có thể chống thấm nước ở độ sâu lên tới 30m.

Pergear Action Camera 5K
Action Camera của Pergear có thể quay video 5K

Chiếc action camera của Pergear vẫn sẽ cung cấp cho người dùng rất nhiều chế độ quen thuộc như quay time-lapse, slow-motion và selfie mode. Chiếc action camera sẽ bao gồm 2 màn: màn hình chính 2 inch ở phía sau, màn hình phụ 1,3 inch. Tuy nhiên, cũng giống như GoPro Hero 12 Black chỉ có màn sau điều khiển cảm ứng được.

Pergear Action Camera 5K
Action camera của Pergear cung cấp đầy đủ quay time-lapse, slow-motion và selfie mode

Về chất lượng quay video thì chiếc camera hành động này có thể quay ở độ phân giải 5K/30fps, trong khi quay 2,7K và 4K đều ở tốc độ 60fps. Khi quay video Full HD máy cũng sẽ có thể quay được ở tốc độ 120 khung hình/giây. Thậm chí quay 720p tốc độ còn có thể lên tới 240 khung hình/giây.

Action camera này có thể quay ở độ phân giải 5K/30fps
Action camera này có thể quay ở độ phân giải 5K/30fps

Chiếc action camera của Pergear sẽ có góc FOV 170 độ thông qua ống kính tích hợp. Tất nhiên, bạn cũng có thể chuyển ảnh và video từ action camera sang điện thoại thông qua ứng dụng Quik.

Theo Pergear thì độ phân giải video 5K trên chiếc action camera của họ không quá chênh lệch so với độ phân giải 5,3K của GoPro. Tất nhiên, chất lượng hình ảnh chúng ta sẽ phải chờ khi có những bài đánh giá chi tiết về chiếc action camera siêu rẻ này.

Phần vỏ giúp action cam lặn ở độ sâu 30m
Phần vỏ giúp action cam lặn ở độ sâu 30m

Mức giá và phiên bản

Action camera Pergear 5K có mức giá siêu rẻ chỉ 80$ khoảng 1,9 triệu đồng với các phụ kiện bao gồm: 2 pin, bộ sạc, cáp sạc USB-C, điều khiển 2,4GHz, vỏ chống nước, kẹp vỏ, thẻ nhớ 64GB và một số phụ kiện nhỏ khác. Đây có lẽ là chiếc camera hành động có thể quay 5K rẻ nhất từ trước đến nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *