Ra Mắt DJI Osmo Pocket 3 – Action Camera Cảm Biến Lớn Nhất Của DJI

Sau bao chờ đợi thì DJI đã ra mắt chiếc action camera lai gimbal Osmo Pocket 3 với cảm biến lên tới 1 inch, hệ thống theo dõi chủ thể ActiveTrack 6.0, chống rung 3 trục cơ học và vô số tính năng hỗ trợ việc quay chụp khác.

Ra mắt DJI Osmo Pocket 3 – Thông tin mới nhất

Với sự thành công của phiên bản Osmo Pocket 2 thì mới đây DJI đã cho ra mắt chiếc action camera lai gimbal thế hệ thứ 3 với nhiều cải tiến hơn.

Ra mắt DJI Osmo Pocket 3
DJI Osmo Pocket 3 sử dụng cảm biến CMOS 1 inch

DJI đã trang bị cho Osmo Action 3 cảm biến hình ảnh lên tới 1 inch giúp hình ảnh được ghi lại có độ sắc nét, rõ ràng hơn ngay cả trong điều kiện thiếu sáng. Chiếc action camera này cũng được trang bị cấu hình màu tân tiến nhất D-Log M 10bit, giúp máy có thể ghi đến hơn 1 tỷ màu. Điều này cũng biến đây là chiếc action camera có cảm biến lớn nhất của DJI, hơn cả siêu phẩm DJI Osmo Action 4.

DJI Osmo Pocket 3 trang bị cấu hình màu D-Log M 10bit
DJI Osmo Pocket 3 trang bị cấu hình màu D-Log M 10bit

Tính năng quay video HLG 10bit và quay chụp HDR cũng sẽ xuất hiện trên Osmo Pocket 3 giúp bạn có trải nghiệm quay, chụp chất lượng nhất. Máy cũng sẽ có 2 chế độ chống rung là Default và Fast, tương thích với các hành động của bạn. Pocket 3 sẽ được trang bị tính năng SpinShot, cho phép bạn có thể ghi hình ở góc quay lên tới 180° mượt mà chỉ bằng một tay. Thu phóng kỹ thuật số ở mức 4x và chụp ảnh Panorama cũng vẫn được DJI trang bị cho chiếc action camera này.

Ra mắt DJI Osmo Pocket 3
Tính năng quay video HLG 10bit và quay chụp HDR cũng sẽ xuất hiện trên Osmo Pocket 3

Hệ thống theo dõi chủ thể nâng cao ActiveTrack 6.0 cũng sẽ xuất hiện trên chiếc Osmo Pocket 3. ActiveTrack 6.0 sẽ đem đến cho bạn 3 chế độ theo dõi cơ bản bao gồm:

  • Basic – Chế độ theo dõi cơ bản
  • Face Auto- Detect – Tự động phát hiện khuôn mặt
  • Dynamic Framing – Tạo khung hình động

Cả 3 chế độ theo dõi này đều sẽ giúp cho bạn có những cảnh quay mượt mà và bắt nét vào chủ thể chính xác hơn.

DJI Osmo Pocket 3 sẽ có thể quay video ở độ phân giải 4K với tốc độ 120 khung hình/giây siêu ấn tượng. Các cảnh quay này sẽ được điều khiển vô cùng trực quan thông qua màn hình OLED cảm ứng 2 inch có thể xoay ngang của Pocket 3.

Về thời lượng pin thì Osmo Pocket 3 sẽ có thời gian sử dụng trung bình khoảng 2 tiếng và tối đa là khoảng 166 phút. Nhưng đặc biệt là chiếc máy này có khả năng sạc siêu nhanh từ 0 lên 80% chỉ trong vòng 16 phút.

Ngoài ra, những tính năng khác như livestream, sử dụng làm webcam, đồng bộ mã hóa thời gian đều sẽ có trên Pocket 3 nhằm tăng chất lượng trải nghiệm của người dùng.

Mức giá và phiên bản

Hiện thì DJI Osmo Pocket 3 đang được bán ra với hai phiên bản bao gồm bản thường và bản Creator Combo. 2 phiên bản đều được bày bán chính hãng với mức giá siêu tốt tại Tokyo Camera:

Đi kèm với phiên bản Creator Combo sẽ gồm: DJI Mic 2 Transmitter, Wide-Angle Lens (ống kính mở rộng), Tay cầm pin, Mini Tripod, Túi đựng.

DJI Osmo Pocket 3 Creator Combo DJI Osmo Pocket 3 Creator Combo DJI Osmo Pocket 3 Creator Combo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook (8h-23h)
Chat Zalo (8h-23h)
Hotline Tư Vấn (8h-21h)