Số Lượt Tìm Kiếm Google Về Nikon Coolpix Tăng Hơn 8.500%

Những chiếc máy ảnh kỹ thuật số nhỏ gọn tiếp tục hồi sinh ở những năm gần đây, cụ thể số lượng tìm kiếm google về nikon Coolpix tăng hơn 8.500% tính đến năm ngoái. Theo nghiên cứu từ nhà bán lẻ trực tuyến cũ musicMagpie, sự cường điệu trên TikTok đang thúc đẩy nhu cầu về máy ảnh kỹ thuật số ngắm và chụp nhỏ gọn vào đầu những năm 2000.

Tuy nhiên, dữ liệu được thu thập bởi musicMagpie có trụ sở tại Vương quốc Anh cho thấy rằng Nikon Coolpix mới là chiếc máy ảnh nhỏ gọn được tìm kiếm nhiều nhất – với số lượt tìm kiếm trên Google về nó đã tăng hơn 8,507% trong 12 tháng qua.

Theo musicMagpie, số lượt tìm kiếm máy ảnh Coolpix trên TikTok đã tăng 713% và các video có hashtag #nikoncoolpix đã thu được hơn 47 triệu lượt xem trên nền tảng này.

Hơn thế nữa, số lượt tìm kiếm Nikon Coolpix trên eBay đã tăng vọt 700% trong năm ngoái, cho thấy rằng không chỉ có sự quan tâm đến máy ảnh mà mọi người còn có thể thực sự mua nó.

Nikon Coolpix được ưa chuộng vì nó có màu hồng

Tuy nhiên, theo những nghiên cứu tại musicMagpie cho rằng thành công của Nikon Coolpix không liên quan gì đến chất lượng của máy ảnh. Thay vào đó, Nikon Coolpix dường như rất phổ biến vì máy ảnh này có màu hồng.

Số Lượt Tìm Kiếm Google Về Nikon Coolpix Tăng Hơn 8.500%
Coolpix dường như rất phổ biến vì máy ảnh này có màu hồng

Điều này có lẽ được thúc đẩy bởi sự thành công của bộ phim Barbie năm ngoái, số lượt tìm kiếm về Nikon Coolpix màu hồng trên TikTok đã tăng 488% trong năm ngoái. Trong khi đó, số lượt tìm kiếm máy ảnh màu này trên eBay đã tăng 525%.

Theo Mail Online , máy ảnh Nikon Coolpix màu đen hoặc bạc được bán với giá từ 25 đến 76 USD tùy theo tình trạng của chúng. Tuy nhiên, phiên bản màu hồng của máy ảnh thường được niêm yết với mức giá khoảng 178 USD.

Màu cam được chứng minh là màu phổ biến thứ hai của dòng máy Coolpix — với số lượt tìm kiếm máy ảnh có màu này tăng 200% trên TikTok.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *