SteelSeries Ghost phiên bản giới hạn Apex 7 TKL và Aerox 3 Wireless [Video]

Mặc dù RGB thường đi đôi với các thiết bị ngoại vi chơi game, nhưng nó có thể là một chủ đề phân cực. Tuy nhiên, nếu bạn là người thích thêm một số màu sắc vào thiết lập của mình, thì phiên bản SteelSeries Ghost có lẽ sẽ khiến bạn thích thú. Với thiết kế gọn gàng và đèn RGB sáng, SteelSeries Apex 7 TKL và Aerox 3 Wireless Ghost Edition sẽ thắp sáng mọi máy tính để bàn. Hãy chắc chắn để xem video bên dưới để xem tất cả các chi tiết.

Apex 7 TKL

Đầu tiên, chúng ta hãy nhìn vào Apex 7 TKL. SteelSeries vẫn có phiên bản tiêu chuẩn với nhiều loại công tắc màu đen với giá 3,2 triệu đồng cũng như Apex Pro TKL với giá 4,5 triệu đồng, nhưng Ghost Edition chắc chắn nổi bật với thiết kế của nó và đạt mức trung bình ở mức 3,75 triệu đồng.

Apex 7 TKL: thiết kế

Phiên bản giới hạn này là tất cả về ngoại hình. Phiên bản Apex7 TKL Ghost có hệ thống chiếu sáng rực rỡ, nhờ vào keycaps PBT pudding chụp kép. Với ánh sáng phát ra từ mọi phía và chiếu sáng rực rỡ qua các huyền thoại trên đầu phím, đó là một màn hình hiển thị màu sắc tuyệt đẹp.

Bảng được làm bằng nhôm và cho cảm giác chắc chắn. Ở phía dưới, bàn phím có kênh ba chiều tiện dụng để định tuyến cáp đi kèm ở bên trái, bên phải hoặc trung tâm. Apex 7 TKL cũng có tính năng chuyển qua USB, có nghĩa là cáp có hai đầu cắm USB-A. Tuy nhiên, nếu bạn không cần chuyển qua, bạn không cần cắm thêm cáp đó.

Cũng bao gồm một phần còn lại cổ tay màu trắng gắn từ tính. Nó có bề mặt trắng, cứng nhưng có một chút gì đó giống như cao su. SteelSeries gọi đây là lớp hoàn thiện mềm mại của họ.

SteelSeries Ghost Edition: Video

Màn hình thông minh OLED

Một tính năng độc đáo của Apex 7 là màn hình OLED ở góc trên bên phải của bàn phím. Giữ nút menu sẽ mở ra khả năng điều chỉnh độ sáng, macro, cấu hình và cài đặt. Nút menu cũng hoạt động như một điều khiển phương tiện đa chức năng với khả năng phát, tạm dừng và bỏ qua các bản nhạc. Nút xoay phía trên nút menu có tác dụng điều hướng menu, điều khiển âm lượng và khi nhấn có thể tắt âm thanh.

SteelSeries Ghost phiên bản giới hạn với bàn phím cwo cực mượt

Apex 7 TKL Ghost: công tắc

Đối với Ghost Edition, SteelSeries đang sử dụng các công tắc tuyến tính màu đỏ của họ. Với lực tác động 45, các công tắc này nhẹ và dễ bấm, tạo nên một bàn phím nhanh. Chúng cũng có khoảng cách hành trình 2mm với tổng hành trình là 4mm. Hãy nhớ nhấn vào video để nghe âm thanh của chúng.

Aerox 3 không dây

Ở phía bên kia của thiết lập là một thành viên khác của phiên bản SteelSeries Ghost, chuột Aerox 3 Wireless. Với giá 2,5 triệu đồng, nó có giá gốc của chiếc Aerox 3 ban đầu hiện đã giảm xuống còn 1,9 triệu đồng.

Thông số kỹ thuật nhanh

  • Trọng lượng: 68g
  • Kích thước: 1205mm L x 57,9mm W (trước) x 37,98mm H (sau)
  • RGB: 3 vùng RGB
  • Thời lượng pin: Lên đến 80 giờ RGB, lên đến 200 giờ Bluetooth

Phiên bản SteelSeries Ghost có trọng lượng nhẹ chỉ 68g.

Aerox 3 Wireless: thiết kế

Nhìn chung, Aerox 3 Wireless Ghost Edition có thiết kế tương tự như phiên bản tiêu chuẩn, chỉ khác là màu trắng đẹp mắt. Vỏ đục lỗ cũng có một chút trong mờ để giúp làm cho RGB trở nên phổ biến hơn.

Một tính năng chính khác là thiết kế nhẹ. Chỉ nặng 68g, Aerox 3 Wireless cho cảm giác nhẹ nhàng và nhanh nhẹn khi kết hợp với chân PTFE nguyên chất 100%. Mặc dù không nhẹ như G Pro X Superlight của Logitech, nhưng đây vẫn là siêu nhẹ đối với một con chuột không dây có thời lượng pin lên đến 80 giờ.

Theo mặc định, đèn trên Aerox 3 Wireless sẽ tắt khi chuột đang chuyển động và sau đó chiếu sáng khi dừng lại. Tuy nhiên, bạn có thể tắt tính năng này khỏi ứng dụng SteelSeries Engine nếu bạn muốn ứng dụng này luôn sáng.

Phiên bản SteelSeries Ghost có đèn RGB sáng thông qua các keycaps pudding.

Tokyocamera ‘Take

Nếu bạn thực sự muốn một số RGB tỏa sáng trên trạm chiến đấu của mình, SteelSeries Ghost Edition là một cách tuyệt vời để làm điều đó. Sẽ thật tuyệt nếu có một tùy chọn công tắc, nhưng tuyến tính dường như đang chiếm ưu thế trên thế giới những ngày này, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi tìm thấy các công tắc màu đỏ dưới các keycaps bánh pudding.

Và Aerox 3 Wireless là một sự bổ sung tuyệt vời với một số màu sắc tươi sáng, nhưng cũng có các tùy chọn không dây khác như Glorious Model O Wireless , là một trong những mục yêu thích của tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *